Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Fishing Clash là một trong những trò chơi câu cá phổ biến dành cho Android và iOS. Cho dù bạn đang ở trên Android hay iOS, bạn có thể yêu cầu mã quà tặng.

Fishing Clash Code

Mã quà tặng là mã hợp pháp – không phải mã gian lận, do nhà phát hành hoặc nhà phát triển trò chơi phát hành trên các trang fanpage truyền thông xã hội trong một số sự kiện hoặc dịp.

Để đổi mã, chạm vào menu hamburger ở góc trên bên phải -> mã quà tặng -> nhập mã và nhận phần thưởng. Chúng tôi đã cung cấp một danh sách Mã câu cá Clash rằng bạn nên kiểm tra để nhận ngọc trai miễn phí, gói tăng sức mạnh, tiền xu, mồi nhử, v.v …

Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đọc cheat Fishing Clash, mẹo & thủ thuật. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và kiểm tra công việc Mã quà tặng Fishing Clash 2020(Tháng 7).

Danh sách giftcode Fishing Clash tháng 12

Mã mới nhất và đầu tiên của tháng 7 năm 2020 cho trò chơi Fishing Clash là: xylophone

Sử dụng mã mới này để có được gói tài sản vàng mang lại phần thưởng chất lượng cao như tiền xu và thẻ cá cao cấp. Mã mới này được phát hiện vào ngày 8 tháng 7 năm 2020.

Mã quà tặng:Sxfarvsi

Code Fishing Clash này tặng một hộp đựng đồ bằng đồng có chứa thẻ Thẻ Rod Rod. Mã quà tặng này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 29 tháng 6 năm 2020.

Mã quà tặng: zyzz

Với mã Fishing Clash này, bạn sẽ nhận được khoảng x50 Pearls miễn phí. Mã đổi quà này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 24 tháng 6 năm 2020.

Mã quà tặng: otto

Với mã Fishing Clash này, bạn sẽ nhận được gói tài sản vàng x1 có tính năng tiền vàng và thẻ cá. Mã đổi quà này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 23 tháng 6 năm 2020.

Mã quà tặng: gnmte

Mã này được phát hiện vào ngày 12 tháng 6 năm 2020 và được thử nghiệm lần cuối vào ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đổi mã Mã câu cá này cho x25 Power-Ups.

Mã quà tặng số: HB3ZYW

Mã được phát hành vào ngày 5 tháng 6 năm 2020. Đổi mã này lấy x10K xu. Nó có thể hết hạn sau một hoặc hai ngày. Mã tiếp theo có thể được công bố vào tuần thứ 2 của tháng 6 năm 2020.

gift code Fishing Clash

Mã quà tặng: Phillips

Mã được ban hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020. Sử dụng nó để nhận các vật phẩm trong trò chơi Fishing Clash như Trọng lượng, Tốc độ, May mắn và Xúc xắc. Đổi nó để có được gói quà tặng. Mã tiếp theo sẽ được công bố vào tuần đầu tiên của tháng sáu.

Mã quà tặng: ishhdhhwke

Với mã Fishing Clash này, người chơi có thể nhận được một hộp bạc. Hộp này chứa các thẻ Rod. Mã này được ban hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2020. Đổi lại càng sớm càng tốt.

Mã quà tặng: KAMBR

Fishing Clash này cung cấp cho bạn một gói tài sản vàng chứa vàng và thẻ cá / mồi nhử. Mã này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 7 tháng 5 năm 2020. Tín dụng – được chia sẻ bởi ai đó trong các bình luận bên dưới! Nhấn nút menu hamburger ở phía trên bên phải -> mã quà tặng -> nhập mã

Mã số 11: SAMARQAND.

Mã này cung cấp cho bạn x25 powerups.

Mã số 10: Loot

Với mã Fishing Clash này, người chơi có thể nhận được một gói màu đen có thẻ cá và vật phẩm trong trò chơi. Mã này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 25 tháng 4 năm 2020. Và, nó dường như đang hoạt động cho rất nhiều người chơi khác theo phiên bản hiện tại của trò chơi.

Mã quà tặng số: uuuuuu

Sáu lần u.

Mã quà tặng: Darwin

Mã này cho khoảng x100 ngọc trai.

Mã quà tặng: uvywg

Nó cung cấp cho bạn một mục SONAR.

Mã quà tặng: Tvusa

Đó là một mã cũ – nhưng dường như hoạt động cho những người chưa sử dụng nó. Đ

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong bài đăng này trên Fishing Clash Code 2023 – danh sách mã quà tặng. Hãy nhớ rằng các mã làm việc trong một thời gian hạn chế.

Nếu bạn thấy tin nhắn thì rất tiếc! mã không chính xác, sau đó nó có nghĩa là mã đã hết hạn. Mã quà tặng mới nhất là Egg20. (Ngày 10 tháng 4 năm 2020).

Hướng dẫn nhập code Fishing Clash

Danh sách mã quà tặng Clash Danh sách mã quà tặng

Bạn phải nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải và sau đó nhấn vào tùy chọn mã quà tặng. Điều này sẽ mở màn hình mã quà tặng, nơi bạn có thể nhập mã và nhận quà tặng. Hoặc kiểm tra video ở đầu trang này – Trong video, bạn sẽ thấy cách đổi mã quà tặng Fishing Clash và nhận phần thưởng. Lưu ý – một người chơi chỉ có thể đổi một mã cụ thể một lần.

Làm thế nào để có thêm mã?

Cách tốt nhất để theo dõi mã quà tặng là tham gia nhóm FB và thích trang fanpage Fishing Clash FB. Theo dõi bài viết của những người chơi hoặc nhà phát triển khác để biết mã mới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với nhiều mã mới càng sớm càng tốt.

Mã giftcode không hoạt động?

Nếu mã không hoạt động hoặc gây ra lỗi khi bạn nhập nó vào hộp, thì rất có thể nó đã hết hạn. Mã không tồn tại lâu trong một thời gian vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao nên sử dụng chúng ngay khi chúng được công bố.

Vì vậy, đó là tất cả bây giờ trong bài viết này về mã Fishing Clash. Nếu bạn có bất kỳ mã làm việc mới nào không được liệt kê ở đây, vui lòng bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Sửa, Thay đổi, Trả Màn hình Chromebook về Màu bình thường

Hướng dẫn • 14/11/2023

Bạn có thể sử dụng Chromebook, một loại máy tính nhất định, để hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó ...

Cách cài đặt và sử dụng Phóng to Chrome OS trên Chromebook

Hướng dẫn • 29/09/2023

Một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay là Zoom. Nhiều tổ chức và nhóm dựa vào cuộc ...

Phải làm gì nếu máy in của bạn không in tài liệu

Hướng dẫn • 02/09/2023

Công nghệ đôi khi có thể kỳ lạ. Tôi có thể điều khiển bộ điều nhiệt bằng giọng nói của mình, nhưng bằng cách ...

5 cách để giành được PS5 hoặc Xbox Series X trong mùa lễ này

Hướng dẫn • 29/11/2023

Cần trợ giúp để mua Playstation 5 hoặc Xbox Series X? Nội dung chính HotStock Tư cách thành viên bán lẻ Bó Được giới ...