Share 4441 Gift Code Forsaken World: Gods and Demons tháng 08

Các mã đổi FW GAD này được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi trên FB và Discord. Những mã đổi thưởng này không phải là mã gian lận hoặc mã bí mật mà người ta có thể tự khám phá. Để có mã Forsaken World Gods and Demons mới, vui lòng theo dõi trang FB của trò chơi, nhóm và tham gia Discord.

Ma quỷ thế giới bị bỏ rơi và mã vị thần Đổi mã

Các mã Forsaken World: Gods and Demons còn hạn

(Cập nhật thường xuyên về mã đổi thưởng Forsaken World: Gods and Demons). Tổng số mã đổi thưởng được phát hiện: x1. Mã quy đổi đang hoạt động: x1. Đây là danh sách tất cả các mã Forsaken World và Demons để đổi:

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này để nhận 200 Soul Crystals, 10 Wing Essence I, 10 Battle Mount Souls, và 10 Lev 1 HP Gems miễn phí mà không có bất kỳ phương pháp gian lận hay hack nào. Lần thử cuối vào ngày 9 tháng 11 năm 2020.

Ma quỷ thế giới bị bỏ rơi và mã vị thần Đổi mã

Cách nhập mã Forsaken World: Gods and Demons

Để đổi code Forsaken World Gods and Demons, hãy nhấn vào nút menu ở bên phải màn hình trò chơi (bên cạnh tùy chọn túi) -> thao tác này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tùy chọn menu bao gồm tùy chọn “cài đặt”.

Nhấn vào tùy chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng) -> trên trang cài đặt, ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào tùy chọn “gói đổi quà”. Nhấn vào nó sẽ mở ra một màn hình đầu vào, nơi bạn có thể nhập mã đổi thưởng và yêu cầu nó để nhận phần thưởng. Sau khi đổi mã, hãy quay lại màn hình trò chơi -> nhấn vào biểu tượng hộp thư trên màn hình của bạn (ở đó bạn nhận được phần thưởng với thông báo đổi phần thưởng mã gói).