GiftCode - Cập nhật lần cuối 12/11/2020

Các mã đổi FW GAD này được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi trên FB và Discord. Những mã đổi thưởng này không phải là mã gian lận hoặc mã bí mật mà người ta có thể tự khám phá. Để có mã Forsaken World Gods and Demons mới, vui lòng theo dõi trang FB của trò chơi, nhóm và tham gia Discord.

Ma quỷ thế giới bị bỏ rơi và mã vị thần Đổi mã

Các mã Forsaken World: Gods and Demons còn hạn

(Cập nhật thường xuyên về mã đổi thưởng Forsaken World: Gods and Demons). Tổng số mã đổi thưởng được phát hiện: x1. Mã quy đổi đang hoạt động: x1. Đây là danh sách tất cả các mã Forsaken World và Demons để đổi:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã này để nhận 200 Soul Crystals, 10 Wing Essence I, 10 Battle Mount Souls, và 10 Lev 1 HP Gems miễn phí mà không có bất kỳ phương pháp gian lận hay hack nào. Lần thử cuối vào ngày 9 tháng 11 năm 2020.

Ma quỷ thế giới bị bỏ rơi và mã vị thần Đổi mã

Cách nhập mã Forsaken World: Gods and Demons

Để đổi code Forsaken World Gods and Demons, hãy nhấn vào nút menu ở bên phải màn hình trò chơi (bên cạnh tùy chọn túi) -> thao tác này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tùy chọn menu bao gồm tùy chọn “cài đặt”.

Nhấn vào tùy chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng) -> trên trang cài đặt, ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào tùy chọn “gói đổi quà”. Nhấn vào nó sẽ mở ra một màn hình đầu vào, nơi bạn có thể nhập mã đổi thưởng và yêu cầu nó để nhận phần thưởng. Sau khi đổi mã, hãy quay lại màn hình trò chơi -> nhấn vào biểu tượng hộp thư trên màn hình của bạn (ở đó bạn nhận được phần thưởng với thông báo đổi phần thưởng mã gói).

Nội dung tương tự:

BlitZ: Rise of Heroes Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.12.5

GiftCode • 22/11/2023

BlitZ: Rise of Heroes hiện đã có thể truy cập trên 2 nền tảng hot nhất. Bất kể thời trang và mẫu mã, người ...

Cách nhận 4922 Gift Code AFK Arena độc quyền và Mới cập nhật

GiftCode • 10/09/2020

Những mã này được phát hành bởi nhà phát triển trên trang chính thức của trò chơi. Vì vậy, hãy theo dõi các Tài ...

Ragnarok Origin Mod APK (Free Shopping) 4.10.2

GiftCode • 14/09/2023

Một thế giới mở, thế giới thần tiên, hầm ngục sâu thẳm… Một số cụm từ nên giới thiệu cho Ragnarok Nguồn gốc: MMORPG ...

Tặng 6622 Gift Code Idle GOG 2023 cho AE tân thủ

GiftCode • 21/01/2021

Idle GOG là một game nhập vai nhàn rỗi mới trên thiết bị di động của GAMEWINNER Corporation, tất cả các mã đang hoạt ...