Tặng 778 GiftCode Game of Khans gồm Kim cương/Pearl Earring

Giống như hầu hết các trò chơi di động mới, Game of Khans cũng có hệ thống mã quà tặng cho phép người chơi yêu cầu các gói quà độc quyền miễn phí – có các loại tiền tệ cao cấp. Để đổi mã, người chơi cần nhấn vào hình đại diện “Khan” ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi.

Mã quà tặng Game of Khans để đổi

Và, sau đó nhấn vào biểu tượng “bánh răng” ở dưới cùng bên phải trên trang hồ sơ Khan -> nhấn vào nút “mã quà tặng” -> nhập “mã” và nhấn vào nút xác nhận. Sau đó, chuyển đến menu xã hội của trò chơi và điều hướng đến tab thư để nhận phần thưởng. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã quà tặng của Game of Khans mà bạn có thể đổi.

GiftCode Game of Khans

Danh sách Code Game of Khans 2021

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã này để lấy kim cương và X phần thưởng độc quyền

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã quà tặng này để lấy X200 Diamond, X2 Vigor Pill, X2 Pearl Earring, X1 Gold Earring và một hộp Allure.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

X188 Kim cương, X1 Lưới đánh cá, X1 Thu thập biểu tượng, X1 Feast Shield và 1 Dấu triệu hồi.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

(Không có khoảng trắng, chữ nhỏ). Với mã quà tặng Game of Khans này, bạn sẽ nhận được kim cương miễn phí, x1 con dấu triệu hồi, 1M đồng bạc và Mặt dây chuyền tài năng.

Cho đến nay, đây là mã duy nhất có sẵn để đổi. Nếu bạn biết thêm mã, xin vui lòng chia sẻ trong các ý kiến.

Cách đổi giftcode Game of Khans

Để đổi mã quà tặng trong Game of Khans, bạn vào cài đặt trò chơi -> mã quà tặng -> nhập mã này. Sau khi đổi quà, hãy nhấn vào nút “xã hội” ở góc dưới bên phải của màn hình chính -> chuyển đến tab hộp thư -> mở thư phần thưởng mã quà tặng -> nhận phần thưởng.