Share 4933 Gift Code Genshin Impact 10k Đá Quý duy nhất 2021

GiftCode - 30/09/2020

Genshin Impact là một gacha ARPG mới của miHoYo có sẵn trên tất cả các nền tảng; PC, Bảng điều khiển, Android và iOS. Trò chơi được phát hành chính thức vào cuối tháng 9 năm 2020 – trên toàn cầu. Ngoài ra, nó miễn phí – với IAP. Người chơi được khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp, nơi họ hoàn thành các nhiệm vụ chính đầy thử thách, chiến đấu với quái vật trong PvE và tham gia các cộng đồng trong trò chơi để chơi cùng nhau.

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, hình ảnh, cắt cảnh và chiến đấu tốt hơn nhiều so với các ARPG khác. Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Người dùng iOS có thể tải trò chơi từ iOS App Store. Vui lòng truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Genshin Impact Mã đổi thưởng Mã GIft Mã khuyến mãi

Danh sách code Genshin Impact vừa cập nhật

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã Genshin Impact này để lấy đá quý và mora primo miễn phí. Mã quà tặng này sẽ chỉ hoạt động trên máy chủ NA / America! Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng Genshin Impact này để lấy 60 primo và 10k mora mà không cần gian lận. Mã quà tặng này sẽ chỉ hoạt động trên máy chủ Châu Âu. Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nếu bạn ở máy chủ Châu Á, vui lòng đổi mã khuyến mãi này và nhận phần thưởng miễn phí. Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC. Cho đến nay, đây là ba mã có sẵn tại thời điểm này. Nhiều mã mới sẽ sớm được công bố!

Cách nhập và đổi giftcode Genshin Impact

Để đổi mã Genshin Impact, vui lòng truy cập trang web chính thức của miHoYo Genshin Impact (liên kết được cung cấp bên dưới), đăng nhập bằng tài khoản bạn đang sử dụng trong trò chơi, sau đó chọn máy chủ, nhập biệt hiệu và sau đó nhập mã đổi thưởng !

Làm thế nào để nhận nhiều code Genshin Impact hơn?

Để biết các cập nhật mới của mã Genshin Impact, vui lòng theo dõi các xử lý cộng đồng Twitter, Facebook, Reddit và Discord của trò chơi Genshin Impact. Dưới đây là các liên kết đến tất cả các nền tảng này.

Nội dung tương tự:

Tặng 5542 giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm độc nhất từ SohaGame

GiftCode • 25/11/2020

Đây là tựa game sắp ra mắt và đáng mong chờ trong cuối năm nay mang tên Tiếu Ngạo Võ Lâm. Để có phần ...

990 giftcode Sorcerer Fighting Simulator Roblox miễn phí

GiftCode • 29/01/2021

Để biết các bản cập nhật mã mới của Sorcerer Fighting Simulator, bạn có thể theo dõiTwitter của trò chơi và máy chủ Discord. ...

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: YGame chơi lớn phát hàng tấn Code khi Open

GiftCode • 27/03/2021

Nhận ngay Code thiên hạ ngũ tuyệt với phần thưởng là Tiến Giai Đan - Nữ*10, Bảo Thạch Tinh Hoa*10, Huyễn Nữ Kỹ*10 và ...

8121 Gift Code Mobile Legends miễn phí và Đổi mã đơn giản nhất

GiftCode • 30/09/2020

Nhiều lần, người chơi trong Mobile Legends nhận quà tặng như skin, kim cương, đường viền, vv từ các nhà phát triển trò chơi ...