GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Genshin Impact là một gacha ARPG mới của miHoYo có sẵn trên tất cả các nền tảng; PC, Bảng điều khiển, Android và iOS. Trò chơi được phát hành chính thức vào cuối tháng 9 năm 2020 – trên toàn cầu. Ngoài ra, nó miễn phí – với IAP. Người chơi được khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp, nơi họ hoàn thành các nhiệm vụ chính đầy thử thách, chiến đấu với quái vật trong PvE và tham gia các cộng đồng trong trò chơi để chơi cùng nhau.

Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, hình ảnh, cắt cảnh và chiến đấu tốt hơn nhiều so với các ARPG khác. Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Người dùng iOS có thể tải trò chơi từ iOS App Store. Vui lòng truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin.

Genshin Impact Mã đổi thưởng Mã GIft Mã khuyến mãi

Danh sách code Genshin Impact vừa cập nhật

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã Genshin Impact này để lấy đá quý và mora primo miễn phí. Mã quà tặng này sẽ chỉ hoạt động trên máy chủ NA / America! Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng Genshin Impact này để lấy 60 primo và 10k mora mà không cần gian lận. Mã quà tặng này sẽ chỉ hoạt động trên máy chủ Châu Âu. Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nếu bạn ở máy chủ Châu Á, vui lòng đổi mã khuyến mãi này và nhận phần thưởng miễn phí. Không hoạt động cho PS. Chỉ dành cho Android, iOS và PC. Cho đến nay, đây là ba mã có sẵn tại thời điểm này. Nhiều mã mới sẽ sớm được công bố!

Cách nhập và đổi giftcode Genshin Impact

Để đổi mã Genshin Impact, vui lòng truy cập trang web chính thức của miHoYo Genshin Impact (liên kết được cung cấp bên dưới), đăng nhập bằng tài khoản bạn đang sử dụng trong trò chơi, sau đó chọn máy chủ, nhập biệt hiệu và sau đó nhập mã đổi thưởng !

Làm thế nào để nhận nhiều code Genshin Impact hơn?

Để biết các cập nhật mới của mã Genshin Impact, vui lòng theo dõi các xử lý cộng đồng Twitter, Facebook, Reddit và Discord của trò chơi Genshin Impact. Dưới đây là các liên kết đến tất cả các nền tảng này.

Nội dung tương tự:

Chia sẻ 9533 code Mega Legends và hướng dẫn cách đổi Gift

GiftCode • 30/09/2020

Mega Legends Idle Arena là một game nhập vai nhàn rỗi gacha mới dành cho thiết bị di động của Perfect World Games. Đọc ...

Tặng 9996 GiftCode Ngạo Kiếm Thanh Vân Mod Vô hạn KNB

GiftCode • 08/01/2021

SohaGame đang bắt đầu cho đặt trước trò chơi di động mới MMORPG mang tên Ngạo Kiếm Thanh Vân vào cuối tháng này bởi ...

Share 6194 GiftCode World of Dragon Nest (Code WOD) từ Funtap

GiftCode • 06/10/2020

Code World of Dragon Nest đầy đủ cho anh em trong năm năm 2020 (WOD là dạng viết tắt của tên này). Đây là ...

Nhận 667 giftcode Kitty (Codes Roblox) 2023 đặc biệt

GiftCode • 29/01/2021

Để đổi Mã Kitty trong Roblox, hãy tham gia trò chơi và mở menu cửa hàng bằng cách nhấp vào nút cửa hàng trên ...