Share 4033 Gift Code Girls X Battle 2 được ra mắt trong 2021

GiftCode - 29/09/2020

Girls X Battle 2 là một trong những trò chơi nhàn rỗi phổ biến, được xuất bản bởi Carolgames, trên Google Play Store và iOS App Store. Nếu bạn muốn một số quà tặng miễn phí, thì bạn có thể sử dụng các giftcode được liệt kê bên dưới. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn và danh sách bậc để tiến bộ nhanh chóng và khôn ngoan.

Nói về mã quà tặng, đây không phải là mã gian lận mà bạn có thể tự khám phá hoặc thực hiện một số thủ thuật trong khi chơi trò chơi. Các mã quà tặng này được chính thức phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi trên fanpage của trò chơi. Girs X Battle 2 cũng có trang người hâm mộ FaceBook mà bạn có thể theo dõi để nhận mã quà tặng hoạt động mới.

Mã quà tặng Girls X Battle 2 - Danh sách các mã

Danh sách giftcode Girls X Battle 2 cập nhật tháng 11

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã quà tặng Girls X Battle 2 này, bạn sẽ nhận được x100 đá quý và x40 mảnh vỡ của nhân vật cô gái 4 sao. Sau đó, bạn có thể hợp nhất những mảnh vỡ này trong túi và lấy nhân vật.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã quà tặng Girls X Battle 2 này, bạn có thể nhận được khoảng 188 viên ngọc và x50 mảnh nhân vật / cô gái. Đi tới tab túi -> mảnh vỡ -> ở đó bạn có thể hợp nhất các mảnh đó và nhận một nhân vật ngẫu nhiên.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chia sẻ trong các bình luận. Với mã quà tặng Girls X Battle 2 này, bạn sẽ nhận được x800 đá quý và x10 adv. tiền viên nang miễn phí.

Cách nhận thêm code Girl X Battle 2

Như đã nói ở trên, những mã này không phải là mã gian lận – đây là những mã quà tặng hợp pháp mà bạn có thể nhận được từ các trang người hâm mộ của trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang FB của trò chơi này và tham gia cộng đồng người hâm mộ để theo dõi các mã hoạt động.

Các nhà phát triển của trò chơi thường công bố mã quà tặng mới vào các sự kiện và dịp đặc biệt. Nếu bạn là người chơi hoạt động lâu năm, bạn nên tham gia nhóm FB – không chỉ để tìm mã, còn để theo dõi các cập nhật, sự kiện, mẹo & thủ thuật mới.

Hướng dẫn nhập và đổi code Girls X Battle 2

Nếu bạn có mã quà tặng, thì bạn có thể đổi mã đó bằng cách chuyển đến menu. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào nút menu -> mã -> ở đó bạn phải nhập mã. Và, sau đó nhấn vào nút kích hoạt. Bạn sẽ nhận ngay phần thưởng ngay khi đặt mã. Nếu nó hiển thị một lỗi như thế này; mã quà tặng này không tồn tại – vui lòng xác minh hoặc thử lại, điều đó có nghĩa là mã không hợp lệ hoặc hết hạn.

Nội dung tương tự:

5588 GiftCode Omega Legends nhiều Súng xịn và Vật phẩm

GiftCode • 25/02/2021

GiftCode Omega Legends là một cách dễ dàng và miễn phí để đạt được phần thưởng. Để giúp bạn với những mã này, chúng ...

Nhận 5816 GiftCode Tam Quốc Chiến Chibi (loạt Code VIP) tháng này

GiftCode • 05/10/2020

Vậy là sau bao ngày “đứng ngồi không yên” cuối cùng những giftcode đầu tiên của Tam Quốc Chiến Chibi đã được công bố, ...

6252 Giftcode Gaia Odyssey độc quyền ngày hôm nay

GiftCode • 30/09/2020

Bạn đang tìm mã quà tặng Gaia Odyssey? Đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về cách nhận và đổi mã quà tặng Gaia ...

Tổng hợp Code Tân Tam Quốc Chí cho các Chúa công đến Cướp Free

GiftCode • 29/03/2021

Các mã giftcode tân tam quốc chí với các giá trị khác nhau điển hình là Gỗ bánh, gánh gỗ, nhiều xâu xu và ...