GiftCode - Cập nhật lần cuối 14/10/2020

Goddess Kiss Ove là một trò chơi gacha anime, được xuất bản bởi Flero Games. Trong game, người chơi thu thập các nhân vật anime girl, xây dựng đội và chiến đấu với kẻ thù trong các chế độ chơi đầy thử thách. Trò chơi được phát hành vào tháng 10 năm 2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó có các nhân vật anime girl xinh đẹp có sẵn 4 sao, 3 sao và 2 sao. Bài đăng này bao gồm các mã quà tặng của trò chơi. Với mã quà tặng Goddess Kiss Ove, bạn có thể nhận được kim cương miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chiêu mộ các nhân vật anime girl mới.

Mã quà tặng Goddess Kiss OVE

Danh sách giftcode Goddess Kiss Ove tháng 03

Khi bắt đầu cuộc hành trình trong trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một chế độ phiêu lưu; đó là một chế độ PvE. Và, khi bạn tiến xa hơn qua các nhiệm vụ chính, giai đoạn phiêu lưu, nhiệm vụ mới, bạn sẽ gặp phải những con quái vật chết người. Để đánh bại họ, bạn sẽ làm cho các nhân vật anime girl mạnh mẽ hơn; bằng cách lên cấp, trang bị cho chúng bằng các thiết bị mạnh mẽ, nâng cấp, thăng cấp, cường hóa kỹ năng, v.v.

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi có trong bài đăng này về mã quà tặng Goddess Kiss Ove. Nếu bạn có thêm mã quà tặng, vui lòng chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã quà tặng này, bạn sẽ được x2 vé chiêu mộ. Nhấn / nhấp vào mã quà tặng bên dưới và sao chép nó!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng này cho 500 kim cương.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng này lấy 300 viên kim cương và 100k vàng.

Làm thế nào để đổi và nhập code Goddess Kiss Ove?

Mã quà tặng Goddess Kiss OVE

Nó khá dễ dàng. Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng hộp thư / tin nhắn ở góc trên bên phải của sảnh đợi. Thao tác này sẽ mở menu trò chuyện với một hộp nhập văn bản -> nhập mã quà tặng -> nhấn OK -> bạn sẽ nhận được phần thưởng mã quà tặng.

Nội dung tương tự:

Gửi 2215 Giftcode Kungfu Heroes và Event hấp dẫn cho Game thủ

GiftCode • 14/11/2020

Kungfu Heroes là phiên bản Global, Game Mobile chiến thuật võ hiệp Kim Dung kinh điển! Với hệ thống bí kíp võ học đa ...

4726 Gift Code Otherworld Legends được cập nhật ngày hôm nay

GiftCode • 30/09/2020

Mã Otherworld Legends: bài viết này giải thích cách đổi mã để lấy các vật phẩm và phần thưởng miễn phí cũng như nhận ...

Tặng 5503 Rage Of Dragons mới nhất (Full Exp/Items)

GiftCode • 27/05/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới của Rage Of Dragons. Tạo một cuộc hành trình huyền thoại lặn vào vùng đất hoang dã! ...

Linh Kiếm Cửu Thiên: Cùng nhận hàng loạt giftcode đỉnh cấp từ VGP

GiftCode • 29/03/2021

Với các gói code linh kiếm cửu thiên hấp dẫn các bạn sẽ có ngay các phần quà cực kỳ ngon nghẻ mà không ...