Nhận 889 Giftcode Hidden Realm có ngay 100 cuộn và Kim cương

Bạn đang tìm Mã đổi thưởng ở Vương quốc ẩn để đổi lấy phần thưởng quà tặng? Đây là danh sách các code Hidden Realm vừa mới cập nhật.

giftcode Hidden Realm

Tổng hợp code Hidden Realm

Cập nhật thường xuyên về mã vương quốc ẩn. Tổng số mã đổi thưởng đã phát hành: x3. Trạng thái mã đổi quà đang hoạt động: x1. Đây là danh sách tất cả các Mã chuộc lại vương quốc ẩn mới:

IWD0308 – Mã này có giá trị đến 23:59 ngày 23 tháng 4 năm 2021.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã này có giá trị đến ngày 3 tháng 1 năm 2021.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã Hidden Realm này trước ngày 30 tháng 11 để nhận phần thưởng.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã đổi thưởng này được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. Nó sẽ không hoạt động sau ngày 31 tháng 12 năm 2020. Với mã đổi thưởng này, bạn sẽ nhận được x10 Sol Stone mà một người có thể sử dụng để triệu hồi các anh hùng và x500 kim cương, đơn vị tiền tệ cao cấp trong tro choi.

Mã quy đổi vương quốc ẩn

Cách đổi giftcode Hidden Realm

Để đổi mã đổi thưởng Hidden Realm, điều đầu tiên bạn cần làm là hoàn thành hướng dẫn. Sau khi kết thúc phần hướng dẫn, bạn sẽ có thể thoải mái truy cập vào các menu khác của trò chơi. Điều hướng đến màn hình chính / sảnh đợi và sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh anh hùng ở góc trên bên trái.

Nhấn vào biểu tượng anh hùng sẽ mở trang “thông tin” với một loạt các tùy chọn ở dưới cùng; cài đặt, hỗ trợ, “mã đổi quà” và thông báo. Nhấn vào nút “mã đổi thưởng” -> nhập mã -> nhấn vào nút xác nhận để nhận mã. Nếu mã đổi thưởng đã nhập hợp lệ hoặc hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong hộp thư.

Đi đến sảnh đợi (màn hình chính của trò chơi), ở phía trên bên phải, nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng menu -> nhấn vào “mail” -> kiểm tra các tin nhắn e-mail; một trong số chúng phải có trên “mã quà tặng”. Nhấn vào tin nhắn đó và nhận phần thưởng mã quà tặng.