GiftCode - Cập nhật lần cuối 25/11/2020

Huyền Thoại Runeterra đã được VNG phát hành vô cùng thành công. Đây chính là một dự án game thẻ bài LMHT đặc biệt dành cho mọi người. Lấy bối cảnh và lối chơi của LMHT thì trò chơi chỉ mới được ra mắt thôi đã có tới hàng chục nghìn lượt tải. Trò chơi với lối đánh máu của của các thẻ bài được nâng cấp rất đình đám. Đấy chắc chắn sẽ là một trò chơi đặc sản tại Việt Nam.

giftcode Huyền Thoại Runeterra

Đầu tiên, bạn sẽ cần biết cách nhập mã bộ bài. Để thực hiện việc này, chỉ cần sao chép bất kỳ mã nào, là một chuỗi dài gồm các chữ cái viết hoa và số ngẫu nhiên, mở màn hình Bộ sưu tập của bạn và nhấp vào Nhập Thẻ bài ở trên cùng. Dưới đây là một số thẻ bài tốt để giúp bạn bắt đầu:

Cách lấy Code Huyền Thoại Runeterra

Game sẽ tập trung vào lối chơi đấu thẻ bài giống như đấu trường chân lý của LMHT. Các game thủ sẽ phải xây dựng bộ bài trong số 11 lá cho riêng mình. Đây là trò chơi thể hiện kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật đặc biệt mà các bạn sẽ có.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Có rất nhiều vị tướng quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại như: Garen, Shen, Lucian, Yasuo,… cùng nhiều tướng mới khác để bạn lựa chọn. Mỗi một skill lại là một thách thức riêng biệt mà các game thủ sẽ được phối kết hợp.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Thành bại tại nhân vì thế mỗi một lá bài đánh xuống cần phải chắc chắn và thành công. Tham gia để nhận code Huyền Thoại Runeterra full skill để bạn không mất tiền mua các gói bài. Khi đó các thẻ tướng, gói bài sẽ được mở miễn phí theo sở thích của các bạn.

code Huyền Thoại Runeterra

Giới thiệu về game

Để dành được những chiến các bạn cần phải thể hiện được kỹ năng. Từ bối cảnh từ LMHT thì trò chơi Huyền Thoại Runeterra đã mở ra chìa khóa sáng tạo thông minh. Cách bày trận chiến đấu cùng các thẻ bài là rất quan trọng trong từng màn đấu.

Đối thủ của các bạn sẽ được hạ gục lần lượt và dành chiến thắng vinh quang. Hãy chọn các vị tướng và các thẻ bài với các phẩm chất riêng biệt. Sự kết hợp thông minh là cách tấn công mãnh liệt hay phòng thủ chắc chắn trước mọi đối thủ.

Mỗi một tuần các bạn sẽ được tham gia vào mở kho báu một lần. Mọi người chơi càng nhiều càng có cơ hội được mở kho báu và tăng cấp độ. Kho báu chứa những lá bài thẻ tướng bí ẩn cùng các skill quý hiếm mà bạn có thể nhận được. Chúc các bạn chơi game và nhận nhiều giftcode hơn nữa.

Nội dung tương tự:

Tuyệt Đỉnh Kiếm Ma: tham gia Dị Giới để sở hữu giftcode VIP

GiftCode • 27/03/2021

Tham gia game và nhận ngay một số code tuyệt đỉnh kiếm ma tại đây được MoiNhat đặc biệt tìm kiếm với các phần ...

Share 2928 Gift Code Bless Mobile miễn phí cho tựa game này

GiftCode • 30/09/2020

Bạn đang tìm kiếm mã đổi thưởng Bless Mobile? Tìm hiểu cách nhận và đổi mã đổi Bless Mobile để nhận các vật phẩm ...

Lãng Tử Kiếm: Nhận code VIP không bao giờ dễ như vậy chỉ có Tại đây

GiftCode • 30/03/2021

Lãng tử kiếm bạn đã thử chơi qua tựa game này rồi thì hãy cùng chúng tôi nhận code free cực giá trị đảm ...

Vũ Trụ Anh Hùng: Nhận CODE siêu xịn từ Làng Manga của Funtap

GiftCode • 27/03/2021

Với hàng trăm mã code vũ trụ anh hùng cực kỳ xịn được săn đón kỹ lưỡng trước khi phát tặng bạn sẽ nhận ...