Share 5593 Gift Code I Am Hero nhận 10.000 đá quý, Hero và Vàng

Gift code I Am Hero là một trò chơi nhàn rỗi hoàn toàn mới của Imba. Đọc về I Am Hero Code – danh sách mã đổi quà và cách tìm mã Imba, studio game di động, nổi tiếng với trò chơi Overload Online.

hướng dẫn nhập code I Am Hero

Gần đây đã phát hành một trò chơi di động hoàn toàn mới có tên I Am Hero: AFK Tactical Teamfight. Nó có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Bạn sẽ tạo ra một đội gồm các anh hùng huyền thoại cấp cao để chiến đấu với kẻ thù trong chế độ trò chơi PvP và PvE.

giftcode I Am Hero

Có rất nhiều anh hùng để thu thập, phát triển và sử dụng trong đội. Nếu bạn mới bắt đầu chơi nó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để lấy và đổi mã. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã I Am Hero và hướng dẫn về cách tìm chúng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã đổi quà.

Danh sách mã giftcode I Am Hero tháng 07

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Thời gian hết hạn: 01/01/2030 UTC

Với mã I AM HERO Redemption này, bạn sẽ nhận được 2K đá quý, x10 cuộn triệu hồi đặc biệt và vàng.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Thời gian hết hạn: 30/09/2020 UTC

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Code sự kiện ra mắt server 14, Mỗi khi ra mắt máy chủ mới bạn chỉ cần thay số sau code bằng tên máy chủ là có thể nhập được.

Mã code gần hết hạn: NEWCOMER, HAPPYBIRTHDAYJOY, specialjuly, Herowasborn, CAPTAINHAZARD. CLANFEATURE

Với mã trò chơi I AM Hero AFK này, bạn sẽ có được cuộn phổ biến, soulstones (soulstones có thể được hợp nhất để có được một anh hùng) và x500 đá quý. Đá quý là loại tiền tệ cao cấp và có giá trị nhất mà bạn có thể sử dụng để triệu tập các anh hùng từ cổng triệu tập.

Một số code ngon khác chưa test: IAMHERO2020, JULY112020, JUN112020, MAY112020, MAY012020, HAPPYBIRTHDAYJOY, Discord1000Members, FRIENDSFOREVER, FATHERSDAY2020, ANDROIDLAUNCHED

code I Am Hero

Hướng dẫn nhập mã code I Am Hero

  • Ở góc trên bên trái, bạn phải nhấn vào hình đại diện hồ sơ anh hùng.
  • Điều này sẽ mở menu hồ sơ.Nó có hai tab ở phía dưới bên phải thông tin và cài đặt.
  • Chuyển đến tab cài đặt -> ở trung tâm dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy nút mã đổi quà trên mạng.

Nhấn vào nó và nhập mã để đổi phần thưởng. Bạn chỉ có thể sử dụng mã một lần trong tài khoản.

Hiện tại trên IOS không hiện chỗ nhập code. Có Tip nhỏ là bạn bấm vô chữ Hồ sơ 7 lần là nó sẽ hiện nhé.

 

Làm thế nào để lấy thêm code?

Mã đổi quà là mã hợp pháp – đây không phải là mã gian lận mà bạn có thể tự khám phá. Để có thêm mã, bạn phải theo dõi các trang cộng đồng của trò chơi.

gift code I Am Hero

Chuyển đến cài đặt trò chơi bằng cách nhấn vào hình đại diện hồ sơ -> nhấn nút cộng đồng. Theo dõi các kênh FB, Discord, Instagram, Twitter và Reddit của họ để theo dõi các mã làm việc mới. Trên Twitter, bật thông báo để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã mới nào.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong bài viết này trên I Am Hero Code. Nếu bạn biết bất kỳ mã đổi quà nào khác, hãy chia sẻ chúng trong các bình luận bên dưới.

no posts found
Từ khóa: