GiftCode - Cập nhật lần cuối 11/03/2021

Idle Apocalypse là một trò chơi Idle dành cho thiết bị di động. Và trò chơi này rất độc đáo so với tất cả các Trò chơi nhàn rỗi khác như The AdVenture Capitalist, Idle Miner Tycoon, Idle Factory Tycoon, Wild Wild Saga, v.v.

GiftCode Idle Apocalypse

Trong hầu hết các trò chơi, bạn tạo ra một nhóm anh hùng và giải cứu thế giới. Nhưng trong Idle Apocalypse, bạn phải làm ngược lại. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là phá hủy thế giới. Và để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần một đội quân hùng mạnh gồm quỷ, yêu tinh và các sinh vật khác.

Khái niệm của trò chơi này là khá đơn giản. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về trò chơi mà bạn cần biết hướng dẫn Idle Apocalypse, mẹo, gian lận và chiến lược.

Idle Apocalypse

Danh sách code Idle Apocalypse

Ngoài các nguồn tài nguyên, những sinh vật này cũng tiết ra năng lượng đen tối. Năng lượng đen tối là cần thiết để triệu hồi Thần tượng. Bạn có thể triệu hồi Thần tượng bằng cách xây dựng Cổng Thần tượng. Lần đầu tiên, bạn sẽ triệu hồi Larth, sau đó là Morag, Gurth, Rick, v.v. Tất cả những Thần tượng này sẽ giúp bạn phá hủy thế giới hoặc bắt đầu Ngày tận thế.

  • CULTIST : x25 Gems
  • BADIDEA : x10 Soul tokens
  • SPIDERS : x5 Wheel tokens
  • ENIDSUX : x25 Gems
  • WX6E9E3 : x3 Space Ore
  • NORBERT : x3 Nether Tokens
  • CHEATER : x50 Gems
  • RETURNS : x5 Wheel tokens (Hết hạn vào ngày 26 tháng 4 năm 2021)
  • WITCHES : x3 Halloween Wheel Token
  • KRINGLE : x3 Xmas Token

Vì đây là một trò chơi độc đáo nên người mới bắt đầu có thể khó hiểu các khía cạnh cơ bản của trò chơi. Trước tiên, hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Trong Idle Apocalypse, bạn xây dựng các tầng và trên mỗi tầng, bạn sản xuất tài nguyên với sự trợ giúp của các sinh vật.

Gift Code Idle Apocalypse

Hướng dẫn cách chơi Idle Apocalypse

Lần đầu tiên, bạn sẽ phải bắt đầu Ngày tận thế để xây dựng Nhà bếp vì nó yêu cầu Mighty Hammer. Khi bạn bắt đầu lấy giftcoe Idle Apocalypse, bạn sẽ phải chạm vào màn hình liên tục. Tùy thuộc vào sức mạnh sát thương của Idol, vòi, bạn sẽ kiếm được linh hồn. Sau khi hoàn tất, trò chơi sẽ đưa bạn trở lại tầng 0 (bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu, nhưng có linh hồn). Ở tầng số 0, bạn sẽ thấy tùy chọn tiêu hồn.

Trước khi chúng ta đi sâu vào phần gian lận, mẹo và chiến lược, trước tiên hãy tìm hiểu hướng dẫn cơ bản rất quan trọng. Trong Idle Apocalypse, mục tiêu chính của bạn là phá hủy thế giới. Để phá hủy thế giới, bạn cần triệu hồi một con quỷ. Và để triệu hồi con quỷ, bạn phải xây dựng tòa tháp của mình, thiết lập một đội quân yêu tinh và thu thập năng lượng đen tối. Năng lượng bóng tối là cần thiết để triệu hồi con quỷ.

Idle Apocalypse

Ví dụ, lần đầu tiên, trong trò chơi Idle Apocalypse, sử dụng 1 triệu năng lượng bóng tối, bạn có thể triệu hồi Larth (Demon). Sau khi được triệu hồi, bạn có thể bắt đầu khải huyền và kiếm linh hồn. Linh hồn được sử dụng để mở khóa tên lửa đẩy và lần đầu tiên, bạn có được búa.

Cần phải có búa để xây dựng nhà bếp. Và nhà bếp được yêu cầu để mở khóa nhà kính. Nhà kính? Tại nhà kính, bạn có thể lấy vật liệu gỗ. Cần có gỗ để nâng cấp trang trại bùn và nâng cấp trang trại bùn sẽ mở khóa yêu tinh mới hoặc sinh vật “Ogre”. Và sinh vật mới này gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.

Nội dung tương tự:

Share 2382 Gift Code Sword Master Story gồm nhiều Vé triệu hồi

GiftCode • 06/10/2020

Sword Master Story là game phiên bản toàn cầu được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và có một vài mã phiếu giảm ...

Chiến Quốc 3Q: Tổng hợp Event nhận ngay Code VIP tháng 03

GiftCode • 28/03/2021

Mở event tặng anh em các loại code chiến quốc 3q mới nhất với phần quà ngon nghẻ như tướng Từ Thứ, Quế thạch, ...

STAR Super Tricky Amazing Run Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.32.0

GiftCode • 17/02/2023

Thế giới đa chiều với những tông màu vô cùng khác biệt. Một buổi tụ tập vui vẻ với những người bạn cùng tuổi. ...

Diablo Immortal (Mod APK Tiền không giới hạn)

GiftCode • 21/03/2023

Nằm trong danh sách những game MMORPG đáng tham gia và trải nghiệm. Diablo Immortal đã có những thành tựu tích cực trên toàn ...