Tặng 6622 Gift Code Idle GOG 2021 cho AE tân thủ

Idle GOG là một game nhập vai nhàn rỗi mới trên thiết bị di động của GAMEWINNER Corporation, tất cả các mã đang hoạt động để đổi vào năm 2021.

Mã quà tặng GOG nhàn rỗi

Danh sách giftcode Idle GOG

(Cập nhật thường xuyên trên Danh sách Wiki mã quà tặng Idle GOG). Trong bài đăng này, chúng tôi đã chia sẻ danh sách Mã quà tặng GOG nhàn rỗi mà bạn có thể đổi trong trò chơi và nhận các gói cao cấp độc quyền.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã được thêm vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí. Nếu không hoạt động, hãy bình luận bên dưới.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã quà tặng này và nhận x300 Đá nâng cấp, x10 Vé triệu hồi hoàn hảo. Mã quà tặng này được thử nghiệm lần cuối vào ngày 4 tháng 1 năm 2021.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi mã quà tặng này và nhận 77K Tiền xu vàng, x30 Mảnh tinh hoa và x30 Vé triệu hồi cơ bản. Mã quà tặng này được thử nghiệm lần cuối vào ngày 4 tháng 1 năm 2021.

Một số code Idle GOG khác

  • 1125Uy8tP0 – Đổi mã GOG nhàn rỗi này và nhận phần thưởng (đang hoạt động)
  • tJUwsd0 – Đổi mã quà tặng GOG nhàn rỗi này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Đã hết hạn)
  • dNUwod0 -Rem lại mã quà tặng này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Đã hết hạn)
  • PNUq6L0 – Đổi mã quà tặng này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Hết hạn)
  • JLUwKF0– Đổi mã quà tặng này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Hết hạn)
  • e3bUQ8n0 – Đổi mã quà tặng này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Hết hạn)
  • e3bUQ8n0 – Đổi mã quà tặng này trong trò chơi và nhận phần thưởng (Hết hạn)

Hướng dẫn cách nhập code Idle GOG

Để đổi mã quà tặng trong Trò chơi GOG nhàn rỗi, hãy nhấn vào tùy chọn “tiền thưởng” ở góc trên cùng bên trái bên dưới hình đại diện nhân vật -> menu tiền thưởng có nhiều tab; nhận phòng hàng ngày, thẻ tối cao, thẻ đặc quyền và “mã kích hoạt”.

Vào “Tab kích hoạt” -> Nhập mã quà tặng (mã đổi, mã gói) -> yêu cầu ngay. Nếu mã đang hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng; nếu không, nó sẽ hiển thị cho bạn một lỗi; mã đã được sử dụng hoặc không hợp lệ. Tiếp tục kiểm tra thường xuyên để cập nhật mã mới.