Share 4827 Gift Code Idle War: Legendary Heroes Mod Mở full Hero

Idle War: Legendary Heroes là một trò chơi nhập vai ba chiều giả tưởng dành cho điện thoại thông minh của bạn, trong đó bạn có thể di chuyển đến vùng đất của các vị thần khác nhau, ác quỷ cổ đại và những sinh vật đáng sợ.

giftcode idle war

Tải Idle War Hack Dame mở full Hero

Chẳng bao lâu bạn sẽ thực sự có thể bắt đầu cuộc hành trình độc đáo của riêng mình vào vũ trụ của thần thoại phương Bắc, cố gắng trả lại sự cân bằng đã mất cho thế giới này.

hack Idle War: Legendary Heroes

Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng thu thập được đội nhân vật độc đáo của riêng mình phát triển trong chiến thuật trò chơi thú vị này. Xem cách đội của bạn sẽ chiến đấu với đối thủ và đánh bại họ ở chế độ tự động, trong đó bạn thường sẽ không tham gia bất kỳ phần nào. Sử dụng các chiến lược khác nhau để đạt được thành công tối đa.

Cách nhập code Idle War miễn phí

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Phần thưởng: 10 thẻ Sum cao cấp

Cách đổi: Nhấn vào avatar người chơi ở góc trên cùng bên trái của trò chơi, tìm ′′ Cài đặt ′′ và chọn ′′ Mã đổi “.

Thời hạn : Vĩnh viễn

Có khá nhiều thay đổi mới trong thế giới Idle War gần đây, giống như Đảo Thiên đường và Check-in hàng ngày! Chúng tôi đang tự hỏi liệu đó có phải là trường hợp mà tất cả các bạn đều thích những thứ mới đó không? Chúc mừng sinh nhật tôi.

Idle War mod

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi! Vì lại sắp đến một mùa High-Summon nữa, chúng tôi đã chuẩn bị một bất ngờ cho bạn! Vui lòng chấp nhận mã này như một món quà!