Share 4928 Gift Code Idola Phantasy Star Saga có sẵn tháng 08

Idola Phantasy Star Saga là game nhập vai gacha theo lượt dành cho AndroidiOS. Trò chơi đã được phát hành hai năm trước tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Anh / Toàn cầu được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 9 năm 2020.

Trò chơi cung cấp các trận chiến chiến lược theo lượt cổ điển, thu thập nhân vật, phát triển nhân vật và nội dung hay. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS.
Idola Phantasy Star Saga Code đổi mã

Danh sách Idola Phantasy Star Saga Code

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Mã này được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. Đổi mã Idola Phantasy Star Saga này lấy kim cương x500 sao. Vì trò chơi là mới, nên chỉ có một mã được phát hành bởi các nhà phát triển.

Cách nhập và đổi code Idola Phantasy Star Saga

Để đổi mã Idola Phantasy Star Saga, hãy đi tới sảnh đợi và ở dưới cùng, nhấn vào tùy chọn “cắm trại”. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào tùy chọn thứ hai, đó là “tùy chọn”. Sau đó, chạm vào tùy chọn thứ 3; “Đổi mã“.

Nhập mã vào ô nhập liệu và nhấn vào tùy chọn đổi quà. Tất cả các mã được đề cập ở trên. Nếu mã đổi thưởng hợp lệ, bạn sẽ thấy một thông báo; gói được đổi. Đi tới sảnh -> ở bên trái màn hình, chạm vào tùy chọn “quà tặng”. Ở đó bạn có thể nhận phần thưởng.

Làm thế nào để nhận thêm giftcode Idola Phantasy Star Saga?

Mã đổi thưởng được phát hành trên tay cầm cộng đồng chính thức của trò chơi; theo dõi Idola Phantasy Star Saga trên Facebook, tham gia subreddit, máy chủ Discord! Đây là liên kết đến tất cả các chốt này