GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

Idola Phantasy Star Saga là game nhập vai gacha theo lượt dành cho AndroidiOS. Trò chơi đã được phát hành hai năm trước tại Nhật Bản. Phiên bản tiếng Anh / Toàn cầu được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 9 năm 2020.

Trò chơi cung cấp các trận chiến chiến lược theo lượt cổ điển, thu thập nhân vật, phát triển nhân vật và nội dung hay. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS.
Idola Phantasy Star Saga Code đổi mã

Danh sách Idola Phantasy Star Saga Code

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã này được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020. Đổi mã Idola Phantasy Star Saga này lấy kim cương x500 sao. Vì trò chơi là mới, nên chỉ có một mã được phát hành bởi các nhà phát triển.

Cách nhập và đổi code Idola Phantasy Star Saga

Để đổi mã Idola Phantasy Star Saga, hãy đi tới sảnh đợi và ở dưới cùng, nhấn vào tùy chọn “cắm trại”. Trên màn hình tiếp theo, chạm vào tùy chọn thứ hai, đó là “tùy chọn”. Sau đó, chạm vào tùy chọn thứ 3; “Đổi mã“.

Nhập mã vào ô nhập liệu và nhấn vào tùy chọn đổi quà. Tất cả các mã được đề cập ở trên. Nếu mã đổi thưởng hợp lệ, bạn sẽ thấy một thông báo; gói được đổi. Đi tới sảnh -> ở bên trái màn hình, chạm vào tùy chọn “quà tặng”. Ở đó bạn có thể nhận phần thưởng.

Làm thế nào để nhận thêm giftcode Idola Phantasy Star Saga?

Mã đổi thưởng được phát hành trên tay cầm cộng đồng chính thức của trò chơi; theo dõi Idola Phantasy Star Saga trên Facebook, tham gia subreddit, máy chủ Discord! Đây là liên kết đến tất cả các chốt này

Nội dung tương tự:

Lấy 6733 GiftCode Angel Saga: Hero Action Shooter RPG

GiftCode • 28/03/2021

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu hành động vượt ngục tuyệt vời của Myel, một thiên thần được triệu hồi xuống thế giới ngầm cùng ...

Gift Code Roblox 2023 – Làm thế nào để Đổi và Nhập?

GiftCode • 13/04/2021

Roblox là một trong những nền tảng trò chơi hấp dẫn và sáng tạo nhất trong thời đại của chúng ta. Những người chơi ...

Chia sẻ 5933 Gift code Bit Legends đặc biệt nhận từ Discord

GiftCode • 30/09/2020

Bit Legends là một game nhập vai retro mới dành cho thiết bị di động của DH-Publisher. Đọc về hướng dẫn mã đổi thưởng ...

Tặng 3394 GiftCode Simure Vikings đặc biệt nhất

GiftCode • 27/05/2021

Đây là một game nhập vai mô phỏng người Viking cung cấp nhiều cách để chơi trò chơi. Bạn có thể tập trung vào ...