GiftCode - Cập nhật lần cuối 16/02/2021

Infinity Kingdom là một trò chơi xây dựng lâu đài mới với cơ chế RTS, được xuất bản bởi Youzu. Đọc để biết thông tin về mã của Infinity Kingdom – danh sách mã đổi và cách nhận chúng.

Youzu (Singapore) PTE. CÔNG TY TNHH. gần đây đã xuất bản trò chơi xây dựng căn cứ với cơ chế RTS, nơi người chơi xây dựng và phát triển vương quốc của họ và tham gia vào các chế độ chơi chiến tranh, nơi bạn sẽ gửi quân đội, anh hùng để tấn công kẻ thù và những người chơi khác trên bản đồ tưởng tượng. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Vương quốc Vô cực.

Mã của Vương quốc Vô cực để đổi

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về các mã. Với các mã, người chơi có thể đổi các gói quà độc quyền và nhận được các loại tiền tệ khó kiếm; thông thường, các vật phẩm hoặc tiền tệ cao cấp trong trò chơi được cung cấp thông qua các mã. Nếu bạn mới bắt đầu chơi nó, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để nhận và đổi Mã Vương quốc Vô cực. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra thông tin mã!

Danh sách giftcode Infinity Kingdom

Mã đã ẩn!     Lấy mã

MỚI! Đổi mã quà tặng này và nhận phần thưởng (cài đặt -> CDK). Mã này có hiệu lực trong tuần này (bắt đầu từ ngày 8 tháng 2).

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng này và nhận phần thưởng.

Cách đổi codes Infinity Kingdom

Điều đầu tiên trước tiên – tại thời điểm viết bài này, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa; khá mới – và, các nhà phát triển vẫn chưa công bố mã. Bạn có thể cần đợi bản phát hành toàn cầu hoặc bản beta mở. Để đổi mã trong Vương quốc Vô cực, bạn phải làm theo các bước sau:

(1) chạm vào hình đại diện chúa tể ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi. Điều này sẽ mở ra thông tin lãnh chúa, nơi bạn nhận được tài năng, quý tộc, cài đặt như tùy chọn.

(2) chạm vào nút cài đặt.

(3) trên trang cài đặt, sẽ có nút “đổi quà”. Nhấn vào nút đổi quà và nhập “mã quà tặng. Sau khi nhập, hãy nhấn vào nút “có” và xác nhận mã.

Cách nhận thêm nhiều code Infinity Kingdom

Bạn có thể mua mã quà tặng cho trò chơi Vương Quốc Vô Cực từ các trang cộng đồng của trò chơi. Trên trang cài đặt của trò chơi, hãy nhấn vào nút cộng đồng và ở đó bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn Twitter, Facebook liên kết đến các trang người hâm mộ chính thức của trò chơi.

Các nhà phát triển thường công bố mã mới ở đó. Vì vậy, hãy đảm bảo theo dõi các trang người hâm mộ Infinity Kingdom trên FB, Twitter – ngoài ra, hãy tham gia nhóm FB, Reddit để có mã mới nhất. Hoặc tiếp tục kiểm tra bài đăng này. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi họ công bố các mã mới.

Nội dung tương tự:

Share 4039 Gift Code Shining Beyond và Cách nhận thêm mã

GiftCode • 01/10/2020

Nếu bạn chưa quen với Shining Beyond và không có ý tưởng về mã đổi quà, hãy xem hướng dẫn mã đổi thưởng Shining ...

Ragnarok Origin Mod APK (Free Shopping) 4.8.1

GiftCode • 02/01/2023

Một thế giới mở, thế giới thần tiên, hầm ngục sâu thẳm… Một số cụm từ nên giới thiệu cho Ragnarok Nguồn gốc: MMORPG ...

Chia sẻ 9533 code Mega Legends và hướng dẫn cách đổi Gift

GiftCode • 30/09/2020

Mega Legends Idle Arena là một game nhập vai nhàn rỗi gacha mới dành cho thiết bị di động của Perfect World Games. Đọc ...

Fish.IO Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.6.5

GiftCode • 20/01/2023

Fish.IO – Hungry Fish là một trò chơi điện tử thông thường có chủ đề hàng hải, nơi người chơi đang chờ đợi những ...