Lãng Tử Kiếm: Nhận code VIP không bao giờ dễ như vậy chỉ có Tại đây

Lãng tử kiếm bạn đã thử chơi qua tựa game này rồi thì hãy cùng chúng tôi nhận code free cực giá trị đảm bảo các game thủ sẽ rất ưng ý nha.

Thân nhẹ như chim yến, nhấc tung thân thể để vượt ngàn núi, qua ngàn biển chỉ trong chớp mắt. Chính tính năng khinh công này đã dần dà trở thành “yêu cầu thiết yếu” của các Fan mê Game Kiếm Hiệp.

giftcode lang tu kiem

Nhưng phiêu bạt trên cõi giang hồ rộng lớn, vẫn không bằng tìm được ý trung nhân song hành. Cùng vượt qua đại mộng trở thành bá chủ giang hồ.

Like là có code cực ngon

Cơ Hội nhận LÌ Xì Trong Tết ngày Chư Vị Đại Hiệp đừng bỏ lỡ!!

Cách thức tham gia:

Bước 1:  L.i.k.e F.a.n.p.a.g.e Lãng Tử Kiếm 3D
️Bước 2:  L.i.k.e và S.h.a.r.e bài viết này ở chế độ công khai
️Bước 3: C.o.m.m.e.n.t con số may mắn và tag 3 người bạn cùng tham gia sự kiện

Phần thưởng:
Lãng Tử Kiếm 3D sẽ dành tặng hàng ngàn GIFTCODE tổng trị giá hơn 60.000.000 triệu đồng cho toàn thể đại hiệp tham gia sự kiện. BQT sẽ Livetream quay Random tại https://commentpicker.com/ tìm ra 5 đại hiệp may mắn nhận được áo thun độc quyền của Lãng Tử Kiếm 3D.

code lang tu kiem

Lưu ý:

  • Tham gia đúng và đủ cách thức sự kiện coi là hợp lệ
  • Một người có thể c.o.m.m.e.n.t nhiều lần tăng tỷ lệ thắng
  • BQT sẽ xác minh danh tính đại hiệp may mắn nhận được giải thưởng.
  • Giải thưởng không có giái trị quy đổi ra tiền mặt
  • Quyết định cuối cùng thuộc về BQT

Với công nghệ kết xuất PBG, Lãng Tử Kiếm 3D sẵn sàng đưa Huynh Tỷ hòa vào thế giới Kiếm Hiệp rộng mở và đẹp tuyệt mỹ. Chưa kể còn là Game thế giới mở khiến Huynh Tỷ khám phá mà mỏi cả tay – chân. Hay lạc cả Hảo Hữu anh chị em bạn dì hổng chừng á.

Vậy thì Huynh Tỷ còn chờ gì mà không mau mau LIKE và FOLLOW FANPAGE/GROUP. Để hóng ngày được Tung Hoành Thiên Hạ cùng với Tiêu Sắt đẹp trai một cách tàn nhẫn nào.