Share 5044 GiftCode Long Kiếm Cửu Châu siêu ngon từ VGP

Long Kiếm Cửu Châu là game tiên hiệp suất sắc được VGP đưa việt nam và sẽ ra mắt trong tháng này. Với nhiều tính năng hấp dẫn vô cùng, bạn sẽ nhận được vô số code sau khi game Open chính thức. Bằng cách tham gia các sự kiện bên dưới đây để nhận trọn bộ các gói quà và phần thưởng giá trị nhất nhé.

unnamed file

Giftcode long kiếm cửu châu tháng 07

Tương truyền Long Phượng kiếm cùng nhau xuất thế, khuynh đảo thiên hạ.  Giang Hồ dậy sóng, huyết chiến thiên hạ khiến Phượng Kiếm bị phong ấn. Long Kiếm lưu lạc Cửu Châu không rõ tung tích.

Liệu ai sẽ là người sở hữu thanh Long Kiếm, đoạt lấy sức mạnh xưng bá Cửu Châu? Cùng chờ đón tại Long Kiếm Cửu Châu – Giang Sơn Như Hoạ – Thoả Mộng Giang Hồ.

code long kiem cuu chau

Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất. Để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc. Ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh.

Hướng dẫn nhập code Long Kiếm cửu châu

Long Kiếm Cửu Châu – giữa các môn phái đều có sự Tương Sinh Tương Khắc mang đậm chất Tiên Hiệp. Mỗi phái mang trong mình những hệ khác nhau tạo nên những cuộc PK so tài đầy gay cấn và máu lửa.

  • Dịch Kiếm: Với đặc điểm chiến đấu công thủ lưỡng toàn, lối đánh chí mạng gây sốc cho đối thủ. Nội công và tuyệt kỹ có thể buff đến 80% sát thương.
  • Khai Thiên: Khả năng thiên về khống chế đối thủ, lấy nhu khắc cương với chỉ số máu cơ bản cao. Giúp Khai Thiên rất khó bị tiêu diệt trong các cuộc hỗn chiến hay săn boss.
  • Phá Nguyệt: Phá Nguyệt với nội tại đánh thường gây sát thương cao, các chỉ số công, thủ, HP đều cân bằng. Phá Nguyệt là một môn phái trung lập nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn cao.

long kiem cuu chau

Bộ skill đẹp như mơ của các môn phái được hé lộ dưới video này. Mỗi môn phái đều có 1 kỹ năng đặc biệt riêng với sức mạnh tiềm ẩn.