GiftCode - Cập nhật lần cuối 22/12/2020

Mega Heroes là một MMORPG mới của nhà phát triển 4399EN. Đọc tiếp về Mã đổi thưởng Mega Heroes: mã quà tặng, cách nhận và đổi lấy phần thưởng độc quyền

Mega Heroes Đổi mã quà tặng mã

Danh sách giftcode Mega Heroes

Người chơi cần biết rằng mã đổi thưởng được cấp riêng cho từng người dùng. Một mã cụ thể chỉ có thể được xác nhận bởi người dùng đã xác nhận nó. Các nhà phát triển phát hành mã unqiue cho mỗi người chơi – vì vậy bạn sẽ phải xác nhận mã theo cách thủ công. Dưới đây, chúng tôi đã giải thích cách nhận mã đổi quà và đổi lấy các gói quà.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nhà phát triển (liên kết được cung cấp bên dưới). Chuyển đến tab quà tặng của trò chơi và nhấn vào nút “nhận quà” hoặc nhận mã quà tặng bên cạnh trò chơi “Mega Heroes”.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sau khi nhấn nút “nhận quà”, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản FB hoặc Google. Giống như bạn làm trong chính trò chơi để lưu dữ liệu trên đám mây – giúp bạn lưu tiến trình trò chơi.

(Khi bạn đã đăng nhập, nút “nhận mã quà tặng” hoặc nút “nhận quà tặng” sẽ chuyển sang màu cam. Nhấn vào nó một lần nữa và mã ca unqiue sẽ được hiển thị trong cùng một tab.

Mega Heroes Đổi mã quà tặng Mã quà tặng

Trên đây là toàn bộ cách bạn nhận được Mega Heroes Gift Codes. Đọc hướng dẫn bên dưới nếu bạn không biết cách đổi mã lấy được qua trang web của nhà phát triển.

Hướng dẫn cách đổi code Mega Heroes

Khi bạn đang chơi trò chơi, ở danh sách menu phía trên bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là “tiền thưởng”. Nhấn vào nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu “tiền thưởng” có ba tab ở bên trái -> chuyển đến tab “đổi quà”. Nhập mã đổi quà vào đó và nhấn vào nút đổi quà. Vậy đó là cách bạn đổi mã quà tặng trong game Mega Heroes.

Nội dung tương tự:

Tặng 9910 GiftCode Summoners War: Sky Arena từ FunTap

GiftCode • 15/12/2020

Summoners War là một trò chơi gacha, nơi bạn thu thập các nhân vật, phát triển chúng và sử dụng chúng một cách chiến ...

Tặng 779 GiftCode Case Clicker Roblox rất nhiều kim cương

GiftCode • 04/03/2021

Case Clicker là một trò chơi Roblox, được xuất bản bởi Skilled Scri Chapter. Nội dung chính Toàn bộ code Case Clicker Cách nhập code ...

Tặng 5494 GiftCode IDLE Death Knight với Vé rút thăm

GiftCode • 28/05/2021

Idle Death Knight là một trò chơi idle mới với sự tham gia của một bộ xương có thái độ! Phát triển Death Knight của bạn từ một bộ xương nhỏ ...

Tặng 7784 GiftCode Tân Minh Chủ dịp đầu năm 2022 Từ Soha

GiftCode • 03/02/2021

SohaGame xin giới thiệu 1 siêu phẩm game Kiếm hiệp của Việt Nam sẽ chính được ra mắt vào đầu năm 2021 mang tên ...