Nhận 9112 Gift Code Mega Heroes từ các sự kiện Phát quà

Mega Heroes là một MMORPG mới của nhà phát triển 4399EN. Đọc tiếp về Mã đổi thưởng Mega Heroes: mã quà tặng, cách nhận và đổi lấy phần thưởng độc quyền

Mega Heroes Đổi mã quà tặng mã

Danh sách giftcode Mega Heroes

Người chơi cần biết rằng mã đổi thưởng được cấp riêng cho từng người dùng. Một mã cụ thể chỉ có thể được xác nhận bởi người dùng đã xác nhận nó. Các nhà phát triển phát hành mã unqiue cho mỗi người chơi – vì vậy bạn sẽ phải xác nhận mã theo cách thủ công. Dưới đây, chúng tôi đã giải thích cách nhận mã đổi quà và đổi lấy các gói quà.

Đầu tiên, hãy truy cập trang web của nhà phát triển (liên kết được cung cấp bên dưới). Chuyển đến tab quà tặng của trò chơi và nhấn vào nút “nhận quà” hoặc nhận mã quà tặng bên cạnh trò chơi “Mega Heroes”.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Sau khi nhấn nút “nhận quà”, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản FB hoặc Google. Giống như bạn làm trong chính trò chơi để lưu dữ liệu trên đám mây – giúp bạn lưu tiến trình trò chơi.

(Khi bạn đã đăng nhập, nút “nhận mã quà tặng” hoặc nút “nhận quà tặng” sẽ chuyển sang màu cam. Nhấn vào nó một lần nữa và mã ca unqiue sẽ được hiển thị trong cùng một tab.

Mega Heroes Đổi mã quà tặng Mã quà tặng

Trên đây là toàn bộ cách bạn nhận được Mega Heroes Gift Codes. Đọc hướng dẫn bên dưới nếu bạn không biết cách đổi mã lấy được qua trang web của nhà phát triển.

Hướng dẫn cách đổi code Mega Heroes

Khi bạn đang chơi trò chơi, ở danh sách menu phía trên bên phải, bạn sẽ thấy một tùy chọn được gọi là “tiền thưởng”. Nhấn vào nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu “tiền thưởng” có ba tab ở bên trái -> chuyển đến tab “đổi quà”. Nhập mã đổi quà vào đó và nhấn vào nút đổi quà. Vậy đó là cách bạn đổi mã quà tặng trong game Mega Heroes.