9437 Gift code Merge Raid.io tặng Free và cách Nhập mã

Để đổi mã giảm giá Merge Raid.io, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt trên màn hình chính của trò chơi. Điều này sẽ mở ra một trang mới; cài đặt. Trên menu cài đặt, hãy tìm phần phiếu giảm giá. Nhập mã phiếu thưởng vào hộp và nhấn vào nút nhập để đổi phần thưởng.

Hợp nhất mã phiếu giảm giá Raid.io

Danh sách mã giảm giá Merge Raid.io

Khi viết bài này, không có mã “mới” nào cho trò chơi. Đọc thông tin bên dưới để biết cách lấy những mã này.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Code lượm được trên mạng số lượng giới hạn.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Làm cách nào để nhận giftcode Merge Raid.io?

Mã mới cho trò chơi Merge Raid.io được phát hành trên DAERISOFT, nhà phát hành trò chơi, Kênh YouTube. Đăng ký kênh của họ và mỗi tuần mới, họ phát hành một mã mới cho tất cả các trò chơi đã xuất bản. Đây là liên kết đến kênh của họ – https://www.youtube.com/c/DAERISOFT

Giới thiệu về Merge Raid.io

Merge Raid.io là một trò chơi di động (trực tuyến), nơi bạn có thể triệu hồi các đơn vị mạnh mẽ với năng lượng triệu hồi ma thuật bổ sung theo thời gian và cho phép bạn triệu hồi thêm. Bạn có thể hợp nhất các đơn vị này và khám phá một đơn vị mới với nhiều sức mạnh hơn đơn vị trước đó.

Với ba đơn vị và một đơn vị làm thủ lĩnh, bạn sẽ sẵn sàng tham gia vào các trận chiến khốc liệt, nơi bạn có thể chiến đấu với kẻ thù PvE cũng như những người chơi khác để ghi thêm điểm. Bạn sẽ thực hiện rất nhiều nâng cấp để có được sức mạnh, hợp nhất vô số đơn vị để nhận được lệnh triệu hồi tiên tiến cao cấp và còn rất nhiều thứ khác để khám phá.

Từ khóa: