Chia sẻ 2392 gift code Mining Champions hốt ngay 10k Ngọc đỏ

 

Khi viết bài này, chỉ có một code Mining Champions được phát hành bởi các nhà phát triển – vì trò chơi là mới, bạn có thể mong đợi các mã mới trong các bản cập nhật trong tương lai. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với thông tin mã mới nhất!

Khai thác mã nhà vô địch

Tổng hợp giftcode Mining Champions tháng 07

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã Mining Champions này, bạn sẽ nhận được +250 viên ngọc đỏ miễn phí. Nhấn / nhấp vào mã bên dưới để sao chép và sau đó dán trực tiếp vào trò chơi.

Hướng dẫn đổi code Mining Champions

Sau khi xuất hiện trên bản đồ lần đầu tiên, hãy nhìn vào phía bên trái của màn hình – sẽ có một nút mã. Nhấp vào nó và sau đó bạn có thể nhập mã – chúng tôi đã chia sẻ tất cả các mã hoạt động trong danh sách trên. Đổi chúng trước khi hết hạn.

Hướng dẫn nhận thêm gift code

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi liệt kê tất cả các mã ở đây – nếu bạn muốn biết nguồn chính, thì phần này là dành cho bạn. Nguồn chính của những mã này là Twitter Handle của nhà phát triển; theo dõi nhà phát triển và nhận cập nhật mã mới mỗi khi mã được công bố.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia máy chủ Hyperactive Codes Discord để cập nhật mã. Liên kết đến tay cầm Twitter của họ và Máy chủ Discord có trên mô tả trò chơi của Roblox. Những người không sử dụng Discord hoặc Twitter có thể đánh dấu trang này và nhận thông tin mã mới nhất; quay lại thường xuyên.