Tặng 8822 GiftCode My Hero Academia: The Strongest Hero

GiftCode - 27/05/2021

Mô tả trò chơi Trải nghiệm thành phố Honei, với rất nhiều anh hùng và anh hùng được đào tạo. Đi dạo qua các đường phố, chào hỏi các công dân của nó và chiến đấu với những kẻ xấu đe dọa sự an toàn của thế giới.

GiftCode My Hero Academia The Strongest Hero

Thu thập các nhân vật yêu thích của bạn từ MHA và tạo một đội để đi tuần tra! Huấn luyện chúng, nâng cấp chúng, trang bị cho chúng, thậm chí là cho… chúng ăn (?) Để đạt được vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng Anh hùng!

Danh sách Code My Hero Academia: The Strongest Hero

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách mã được cập nhật và hoạt động để nhận phần thưởng miễn phí. Danh sách của chúng tôi bao gồm cả mã đang hoạt động và mã đã hết hạn.

Cách nhập giftcode My Hero Academia

Bước 1:Vào trò chơi. Hoàn thành hướng dẫn. Tìm kiếm Hộp mã quà tặng ở phía trên bên phải của màn hình và nhấp vào nó.

Bước 2:Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, một màn hình sẽ mở ra với chú thích “Đổi Gói Quà Tặng ”.

Bước 3:Sao chép mã từ danh sách trên và dán vào hộp. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công.

Bước 4:Chỉ cần nhấp vào Nút lấy để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình sau vài giây và sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

Code My Hero Academia The Strongest Hero

Tính năng My Hero Academia The Strongest Hero

My Hero Academia Kiểm soát những người như All Might, Bakugo, Todoroki và nhiều người khác trong trận chiến có chỉ số octan cao thông qua vô số màn chơi. Chấp nhận các nhiệm vụ từ các anh hùng chuyên nghiệp, từ bảo vệ người dân, truy bắt tội phạm, đến giải cứu mèo! Trở thành biểu tượng hòa bình cho thành phố nhộn nhịp!

CỘNG HÒA NỔ SIÊU ÂM! Chống trọng lực! Âm thanh bùng nổ! Detroit SMASH! Yêu thích đồ họa đáng kinh ngạc và hình ảnh động được làm thủ công đẹp mắt. Với một cơ chế độc đáo được tạo ra cho từng trò chơi cá nhân, hãy chú ý trong suốt trận chiến để tung ra chiêu thức đặc trưng của bạn trong một kết thúc điện ảnh! ĐI SAU Tìm hiểu thông tin chi tiết về nhân vật yêu thích của bạn và không bao giờ thua nữa! Đá, đấm và phong cách vào đối thủ trong các trận đấu tay đôi trong đấu trường PVP trực tiếp.

Tối đa hóa các combo của bạn, giảm thiểu lượng muối, thời gian cho khả năng của bạn và vượt xa hơn thế nữa! XÃ HỘI ANH HÙNG Bạn không cần phải chiến đấu một mình! Tìm những người chơi khác trong thế giới mở để trò chuyện, gửi biểu tượng cảm xúc và kết bạn mới.

Gift Codes My Hero Academia The Strongest Hero

Tham gia Unions để tạo cơ quan anh hùng tạm thời của riêng bạn và trang trí các ký túc xá của Heights Alliance giống như chương trình! LEAGUE OF VILLAINS Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào khi trở thành một trong những kẻ xấu? Với những nhân vật như Hero Killer Stain và nhiều nhân vật khác đang trên đường đến, những ai muốn trải nghiệm sức mạnh của những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong anime giờ đây sẽ có cơ hội! SỰ KIỆN GALORE Nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng đăng nhập, giai đoạn đặc biệt, chiến đấu với trùm lớn và bản phát hành nhân vật mới sẽ khiến bạn quay lại mỗi ngày để biết thêm!

Bạn đã được trao quyền đứng ở vạch xuất phát, và cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu! CHƠI ANIME Đi từ Deku kỳ quặc đến tận nơi bị bắt giữ Tất cả vì Một! Chơi qua các khoảnh khắc và sự kiện mang tính biểu tượng từ loạt phim gốc trong các cảnh được hiển thị trong trò chơi và được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng yêu thích của bạn!

Nội dung tương tự:

Tặng 2281 Gift Code Three Kingdoms Global War đầy đủ cho AE

GiftCode • 14/12/2020

Three Kingdoms Global War là một trò chơi di động được phát hành bởi ZBJoy Games. Đọc tiếp mã quà tặng Đại chiến toàn ...

Chia sẻ Coupon Aggretsuko và cách đổi giảm giá, Gift Code Aggretsuko

GiftCode • 09/04/2021

Aggretsuko bộ đếm thời gian ngắn quay trở lại là một trò chơi di động mới. Đọc về trò chơi Aggretsuko đổi phiếu giảm ...

Code Tân Thần Điêu: Bộ mã GiftCode hơn 10 gói mã đủ cho anh em quẩy

GiftCode • 30/03/2021

Bộ code tử điện vs thiệp quần hùng đang được cập nhật dần anh em theo dõi để lấy sau nhé. Hiện tại mình ...

Share 4929 Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại cực sốc từ VTC game

GiftCode • 05/10/2020

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại là siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực. Ở đâu có bóng tối, hãy thắp sáng nơi ...