CMN Online đặc biệt gửi 8221 Gift Code Nhẫn Giả Mobile 2021

Nhẫn Giả Mobile là 1 dòng game chiến thuật mới mẻ phong cách Âm Dương Sư – Nhật Bản. Nhẫn Giả Mobile vượt những gì tưởng tượng được của dòng game thẻ tướng Turn Base Tam Quốc từ trước tới giờ. Mang đến cho game thủ một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thu hút từ CMN Online độc quyền phát hành.

giftcode nhẫn giả mobile

Song song với việc tái hiện một cách sinh động cuộc đại chiến giữa các thế lực hùng mạnh tranh đoạt quyền lực trong thế giới Nhẫn Giả. Tạo hình chibi 2D phong cách Anime -Manga có một không hai kèm với cách chơi trí tuệ. Khiến Nhẫn Giả Mobile đạt tới tiệm cận hoàn hảo của dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Vừa trải nghiệm game vừa trải nghiệm câu chuyện hấp dẫn từ Nhẫn Giả. Khiến bạn như đang thật sự đi vào thế giới Nhật Bản Fantasy, nơi mà trí tuệ sẽ được tôn vinh.

code nhẫn giả mobile

Lấy code nhẫn giả bằng cách nào?

Trăm năm trước, nguồn gốc bóng tối bùng nổ, thời đại hắc ám trỗi dậy. Thần biến mất. Hoàng Đình mưu đồ bá chủ, Bí Thuật bị cướp khỏi thần điện. Chúng sinh thống khổ, lầm than, lục địa hỗn loạn. NHẪN GIẢ KHAI SINH – CÁNH CỔNG MỞ RA….

Thời gian sự kiện: 19h00 23/07 đến ngày ra mắt game

Chỉ 1 giây thôi nhận ngay BỘ GIFTCODE với 2 bước:

Bước 1: Thả tim và Chia sẻ bài viết này ở chế độ công khai
Bước 2: Viết ý tưởng sau khi xem trailer+ Tát 3 người bạn vào với phương châm “có phúc cùng hưởng, có code cùng chia”.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đạt mốc nhận giftcode

  • 1000 câu viết + 100 Chia sẻ bài viết : Toàn server nhận code Sakura
  • 5000 câu viết + 200 Chia sẻ bài viết : Toàn server nhận code Shiba
  • 50000 câu viết + 500 Chia sẻ bài viết : Toàn server nhận code Kami

Các Lãnh Chúa sẵn sàng chuẩn bị cho ” cơn mưa code ” nhoaaaaaaa !!!

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Ngoài ra bạn có thể nhận thêm giftcode KAZE bằng cách chia sẻ bài và comment một dấu chấm. Vậy là xong có ngay code về túi rồi. Cộng thêm một loạt mã tân thủ sẽ ra mắt vào ngày mới theo dõi và nhận thêm nhá.

Từ khóa: