GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Hàng nghìn mã giftcode nhất thống tam quốc đang chia sẻ miễn phí cho anh em chơi tựa game cờ chiến thuật thời gian thực mới mẻ này.

Nhất thống tam quốc – Game cờ 3D chiến thuật thời gian thực chính thức mở bản thử nghiệm. Với muôn vàn sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới. Chào mừng các Chúa Công đến với thế giới Nhất Thống Tam Quốc. Với kho tướng đồ sộ và bản đồ địa hình 3D chân thật duy nhất tại Việt Nam.

giftcode nhất thống tam quốc

Trở thành 1000 người đầu tiên tham gia server mới sớm nhất để nhận ngay 3000 vàng liền tay. Tha hồ mở tướng VIP như: Trương Phi, Lữ Bố, Quách Gia. Cùng nhiều siêu phẩm tướng cam, vật phẩm quý hiếm khác.

Hướng dẫn nhập code nhất thống tam quốc

Đây là tựa game duy nhất tại Việt Nam mang phong cách mới lạ. Game cờ 3D chiến thuật thời gian thực. Với 5 loại địa hình trên Bản đồ 3D cực chân thật : Núi, Sông, Sa Mạc, Đồng Bằng, Tuyết. 24 giờ tranh đấu để Nhất Thống Tam Quốc, trở thánh Đế Vương. Và hơn 100+ danh tướng đồ họa 3D cực phê bám sát nguyên tác Tam Quốc.

Ngoài chức năng tự động nâng cấp thành thì tại Nhất Thống Tam Quốc còn có thêm nút tự động bù lính và công thành. Tuy là một chức năng nhỏ nhưng lại có thể giúp các Chúa Công tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong thời gian chờ đợi và tiếp tục tấn công.

Liên Minh – là một tính năng rất hay ho dành cho các Chúa Công trổ tài ngoại giao, mưu lược. Như Gia Cát Khổng Minh đã từng thể hiện không ít lần trong các trận chiến Tam Quốc.

code nhất thống tam quốc

Mã giftcode Nhất thống tam quốc 2022

Hàng trăm danh tướng được tạo hình 3D đẹp mắt đầy thần thái. Cùng MoiNhat điểm qua tạo hình các vị tướng nổi tiếng lẫy lừng Tam Quốc như Lữ Bố, Tào Tháo, Trương Phi, Điêu Thuyền siêu đẹp siêu chất có tại Nhất Thống Tam Quốc nào.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nhận ngay 1000 vàng & 10 thẻ chiêu mộ cao cấp dành cho 200 người hoàn thành nhanh nhất bảng khảo sát góp ý giúp cải thiện gameplay.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Trải nghiệm chiến đấu trên bản đồ 3D đủ loại địa hình có ảnh hưởng chiến thuật điều binh của quân đội. Điều binh khiển tướng theo hình thức quân cờ thỏa sức sáng tạo chiến thuật. Trong 1 trận tranh phong bá vương ở Nhất Thống Tam Quốc

Nội dung tương tự:

Share Full 10 mã code Tân Thiên Hạ Soha Game giá trị cực khủng

GiftCode • 26/03/2021

Nhận nhiều mã code tân thiên hạ được soha game phát hành miễn phí tới anh em game thủ. Mỗi món quà có giá ...

776 Giftcode Imperial Royale gồm đá quý và Vàng cực nhiều

GiftCode • 30/03/2021

Trong Imperial Royale, bạn có thể chơi với đá quý, vàng và Elixir không giới hạn. Đây là một trò chơi miễn phí và nhiều ...

Share 4441 Gift Code Forsaken World: Gods and Demons tháng 05

GiftCode • 12/11/2020

Các mã đổi FW GAD này được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi trên FB và Discord. Những mã đổi ...

Tặng 344 GiftCode Khế Ước Ma Thuật – Magic Contract Mod

GiftCode • 08/01/2021

Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của cuộc phiêu lưu và lãng mạn. Tại đây, kỳ đà và thú cưỡi sẽ ...