GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Nhất thống tam quốc – Game cờ 3D chiến thuật thời gian thực chính thức mở bản thử nghiệm. Với muôn vàn sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi mới. Chào mừng các Chúa Công đến với thế giới Nhất Thống Tam Quốc. Với kho tướng đồ sộ và bản đồ địa hình 3D chân thật duy nhất tại Việt Nam.

giftcode nhất thống tam quốc

Trở thành 1000 người đầu tiên tham gia server mới sớm nhất để nhận ngay 3000 vàng liền tay. Tha hồ mở tướng VIP như: Trương Phi, Lữ Bố, Quách Gia. Cùng nhiều siêu phẩm tướng cam, vật phẩm quý hiếm khác.

Hướng dẫn nhập code nhất thống tam quốc

Đây là tựa game duy nhất tại Việt Nam mang phong cách mới lạ. Game cờ 3D chiến thuật thời gian thực. Với 5 loại địa hình trên Bản đồ 3D cực chân thật : Núi, Sông, Sa Mạc, Đồng Bằng, Tuyết. 24 giờ tranh đấu để Nhất Thống Tam Quốc, trở thánh Đế Vương. Và hơn 100+ danh tướng đồ họa 3D cực phê bám sát nguyên tác Tam Quốc.

Ngoài chức năng tự động nâng cấp thành thì tại Nhất Thống Tam Quốc còn có thêm nút tự động bù lính và công thành. Tuy là một chức năng nhỏ nhưng lại có thể giúp các Chúa Công tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong thời gian chờ đợi và tiếp tục tấn công.

Liên Minh – là một tính năng rất hay ho dành cho các Chúa Công trổ tài ngoại giao, mưu lược. Như Gia Cát Khổng Minh đã từng thể hiện không ít lần trong các trận chiến Tam Quốc.

code nhất thống tam quốc

Mã giftcode Nhất thống tam quốc 2023

Hàng trăm danh tướng được tạo hình 3D đẹp mắt đầy thần thái. Cùng MoiNhat điểm qua tạo hình các vị tướng nổi tiếng lẫy lừng Tam Quốc như Lữ Bố, Tào Tháo, Trương Phi, Điêu Thuyền siêu đẹp siêu chất có tại Nhất Thống Tam Quốc nào.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nhận ngay 1000 vàng & 10 thẻ chiêu mộ cao cấp dành cho 200 người hoàn thành nhanh nhất bảng khảo sát góp ý giúp cải thiện gameplay.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Trải nghiệm chiến đấu trên bản đồ 3D đủ loại địa hình có ảnh hưởng chiến thuật điều binh của quân đội. Điều binh khiển tướng theo hình thức quân cờ thỏa sức sáng tạo chiến thuật. Trong 1 trận tranh phong bá vương ở Nhất Thống Tam Quốc

Nội dung tương tự:

STAR Super Tricky Amazing Run Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.31.0

GiftCode • 22/01/2023

Thế giới đa chiều với những tông màu vô cùng khác biệt. Một buổi tụ tập vui vẻ với những người bạn cùng tuổi. ...

Share 4827 Code Đại Hiệp Khách nhận tướng SSR và VIP 10 từ Soha

GiftCode • 29/09/2020

Cùng chúng tôi lấy những phần quà đặc sắc như Rương Trang sức Đỏ, Rương bí kíp tâm pháp đỏ, rất nhiều sách tâm ...

5383 Gift code One Punch Man The Strongest gồm đá quý, xu

GiftCode • 30/09/2020

Giống như hầu hết các trò chơi di động mới, các nhà phát triển của One Punch Man The Strongest Trò chơi mạnh nhất ...

Độ Tam Quốc: Phát Free các mã Code VIP từ NPH FunTap

GiftCode • 28/03/2021

Rất nhiều mã giftcocde độ tam quốc đang phát tặng miễn phí tại bài viết này ngay hôm nay tham gia để nhận lấy ...