GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Mã Otherworld Legends: bài viết này giải thích cách đổi mã để lấy các vật phẩm và phần thưởng miễn phí cũng như nhận mã mới.

Mã Otherworld Legends

Để đổi mã Otherworld Legend, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải trên màn hình sảnh đợi. Menu cài đặt sẽ mở ra với một loạt các tùy chọn ở phía dưới bên phải. Nhấn vào biểu tượng gói quà -> nhập mã vào hộp và nhận phần thưởng.

Danh sách giftcode Otherworld Legends

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chà, trò chơi vừa được phát hành bởi các nhà phát triển. Hiện tại không có mã nào – chúng tôi sẽ cập nhật trang mã này sau khi họ phát hành mã. Nếu bạn biết bất kỳ mã hoạt động nào, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Làm thế nào để nhận được code?

Chà, mã được cấp trên các tay cầm cộng đồng của Otherworld Legends; Facebook, Twitter. Trên trang cài đặt, ở phía dưới bên phải -> nhấn vào biểu tượng dịch vụ khách hàng -> ở đó bạn sẽ thấy liên kết đến các tay cầm cộng đồng của trò chơi. Theo Chillyroom, nhà phát hành trò chơi trên Twitter. Trên FB, họ có một trang chính thức với tên trò chơi – Otherworld Legends.

Giới thiệu về Otherworld Legends

Otherworld Legends là game di động mới nhất của Chillyroom, nhà phát hành game Soul Knights và We Happy Restaurant. Trong game, bạn chiến đấu với kẻ thù trong ngục tối và cướp các vật phẩm kho báu; tiền xu, linh kiện, đá linh hồn, vũ khí, v.v.

Bạn sẽ nhập vai một trong năm anh hùng có sẵn và tung ra những kỹ năng tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù và trùm để tiến xa hơn. Bạn có thể xem hướng dẫn và mẹo chơi game Otherworld Legends tại đây.

Nội dung tương tự:

991 GiftCode Shindo Life Codes Roblox nhận vòng quay Free

GiftCode • 25/01/2021

Tổng số giftcode Shindo Life được cung cấp đến thời điểm hiện tại là lên tới hơn 30 mã với số lượng nhập không ...

Gửi 2215 Giftcode Kungfu Heroes và Event hấp dẫn cho Game thủ

GiftCode • 14/11/2020

Kungfu Heroes là phiên bản Global, Game Mobile chiến thuật võ hiệp Kim Dung kinh điển! Với hệ thống bí kíp võ học đa ...

Tặng 667 GiftCode Toy Defenders Roblox đầy đủ nhất

GiftCode • 25/02/2021

Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và phạm vi bảo hiểm nhanh / đầy đủ về các mã Toy Defenders ...

Vua Bóng Đá: Hốt giftcode xịn từ Gamota cực dễ dàng tại đây

GiftCode • 30/03/2021

Vua Bóng Đá tựa game quản lý và đá bóng đã được Gamota thành công đưa về Việt Nam. Có thể nói đây là ...