4726 Gift Code Otherworld Legends được cập nhật ngày hôm nay

Mã Otherworld Legends: bài viết này giải thích cách đổi mã để lấy các vật phẩm và phần thưởng miễn phí cũng như nhận mã mới.

Mã Otherworld Legends

Để đổi mã Otherworld Legend, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải trên màn hình sảnh đợi. Menu cài đặt sẽ mở ra với một loạt các tùy chọn ở phía dưới bên phải. Nhấn vào biểu tượng gói quà -> nhập mã vào hộp và nhận phần thưởng.

Danh sách giftcode Otherworld Legends

Mã code đã ẩn! Lấy mã
Mã code đã ẩn! Lấy mã

Chà, trò chơi vừa được phát hành bởi các nhà phát triển. Hiện tại không có mã nào – chúng tôi sẽ cập nhật trang mã này sau khi họ phát hành mã. Nếu bạn biết bất kỳ mã hoạt động nào, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận.

Làm thế nào để nhận được code?

Chà, mã được cấp trên các tay cầm cộng đồng của Otherworld Legends; Facebook, Twitter. Trên trang cài đặt, ở phía dưới bên phải -> nhấn vào biểu tượng dịch vụ khách hàng -> ở đó bạn sẽ thấy liên kết đến các tay cầm cộng đồng của trò chơi. Theo Chillyroom, nhà phát hành trò chơi trên Twitter. Trên FB, họ có một trang chính thức với tên trò chơi – Otherworld Legends.

Giới thiệu về Otherworld Legends

Otherworld Legends là game di động mới nhất của Chillyroom, nhà phát hành game Soul Knights và We Happy Restaurant. Trong game, bạn chiến đấu với kẻ thù trong ngục tối và cướp các vật phẩm kho báu; tiền xu, linh kiện, đá linh hồn, vũ khí, v.v.

Bạn sẽ nhập vai một trong năm anh hùng có sẵn và tung ra những kỹ năng tuyệt vời để tiêu diệt kẻ thù và trùm để tiến xa hơn. Bạn có thể xem hướng dẫn và mẹo chơi game Otherworld Legends tại đây.

Từ khóa: