GiftCode - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Du hành đến vùng đất ma thuật của những vị thần hùng mạnh, những tệ nạn xấu xa, những sinh vật bí ẩn và các chủng tộc cổ đại, Bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn và đắm mình trong cuộc phiêu lưu Thần thoại Bắc Âu này để lấy lại sự cân bằng giữa sự hỗn loạn và chiến đấu cùng với hội của bạn để giành lấy vinh quang và Viên đá Aírkns.

GiftCode Pirate Legendary : King Of Ocean

Danh sách giftcode Pirate Legendary : King Of Ocean

PHẦN THƯỞNG
qjxyx5nh3qĐổi mã này và nhận phần thưởng
ufdjdt3fh7Đổi mã này và nhận phần thưởng
98f3dkexufĐổi mã này và nhận phần thưởng
3rfhu6rgsaĐổi mã này và nhận phần thưởng
u57w4smqcxĐổi mã này và nhận phần thưởng
BESTWISHESĐổi mã này và nhận phần thưởng
p9sdg8vf36Đổi mã này và nhận phần thưởng
dm8rxxknbqĐổi mã này và nhận phần thưởng
77k84gasyhĐổi mã này và nhận phần thưởng
7wkufr3b8jĐổi mã này và nhận phần thưởng
wx5af6nnvgĐổi mã này và nhận phần thưởng
fsj3vudj96Đổi mã này và nhận phần thưởng
f6pea5n9w6Đổi mã này và nhận phần thưởng

Tháng 2 năm 2021

PHẦN THƯỞNG
53y99hfvacĐổi mã này và nhận phần thưởng
kaqh73synwĐổi mã này và nhận phần thưởng
6j3a5ef9amĐổi mã này và nhận phần thưởng
jgtv8x35a4Đổi mã này và nhận phần thưởng
b7mgm8h4vqĐổi mã này và nhận phần thưởng
gwrndrd8exĐổi mã này và nhận phần thưởng

Tháng 1 năm 2021

PHẦN THƯỞNG
wtxxs9ds66Đổi mã này và nhận phần thưởng
q7vhp5r5w9Đổi mã này và nhận phần thưởng
8tuptdrqapĐổi mã này và nhận phần thưởng

Cách nhập code Pirate Legendary : King Of Ocean

Bước 1: Vào trò chơi. Tìm kiếm Nút lợi ích trên đầu màn hình của bạn và nhấp vào nó.

Bước 2: Bây giờ, hãy tìm và nhấn vào nút Đổi mã nằm ở cuối màn hình của bạn.

Bước 3:Sao chép mã từ danh sách trên và dán vào hộp. Bạn cũng có thể nhập mã theo cách thủ công.

Bước 4: Chỉ cần nhấp vào Nút trao đổi để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình sau vài giây và sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn.

Code Pirate Legendary : King Of Ocean

Tính năng của Pirate Legendary : King Of Ocean

Hãy thử vận ​​may của bạn trong trò chơi Gacha & triệu tập hàng trăm anh hùng độc nhất tại dịch vụ của bạn! Hơn 100 anh hùng có thể tùy chỉnh từ 6 phe phái khác nhau đã sẵn sàng tham gia vào đội của bạn! Tuyển dụng các anh hùng sử thi trong Sảnh triệu tập! Hoạt ảnh và lồng tiếng cụ thể sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm trực diện đắm chìm với các nhân vật yêu thích của bạn!

Lên cấp cho họ, nâng cấp sức mạnh của họ và tiết lộ các kỹ năng đặc biệt của họ! Gameplay chiến đấu nhàn rỗi KHÔNG CĂNG BÓNG – Đạt được chưa bao giờ dễ dàng đến thế này, TẤT CẢ ĐỀU TỰ ĐỘNG, NGAY CẢ SAU! Chơi theo tốc độ của riêng bạn mà không bị giới hạn về không gian và thời gian! Đơn giản chỉ cần tập hợp đội mạnh nhất của bạn, ngồi lại và thư giãn.

Không cần một lần nhấn hoặc nhấp, các nhà vô địch nhàn rỗi ưu tú của bạn sẽ chiến đấu vì bạn từ ngày cho đến rạng sáng, mang về cho bạn Vàng, Vật liệu, Bánh răng và TẤT CẢ CÁC NGUỒN LỰC TRÊN THẾ GIỚI để giúp bạn thăng tiến! Bạn sẽ tiến bộ mọi lúc!

Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến! Các biến thể chiến lược vô hạn để khám phá! Điều chỉnh đội hình anh hùng của bạn và phát triển các chiến lược đội hình tốt hơn để chống lại đối thủ của bạn trong trận chiến, tận dụng tối đa tiền thưởng của phe anh hùng và đảm bảo rằng các anh hùng trong đội của bạn có thể tạo ra những pha kết hợp tuyệt vời với tối hậu thư của họ! Anh hùng của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bạn với tư cách là chỉ huy của họ!

Nhiều động lực hơn là chỉ nhàn rỗi! Hơn 1000 giai đoạn để bạn vượt qua! Chiến đấu xuyên qua Khu rừng Hoàng hôn, Nghĩa địa im lặng, Di tích cổ và nhiều quần xã sinh vật giả tưởng khác cùng với những anh hùng huyền thoại! Tập hợp hướng tới cuộc Thập tự chinh với các yếu tố Board Game & Roguelike! Leo lên Tháp Bóng tối được bao phủ bởi bóng tối và kiểm tra những chiến lược mà người chơi khác đang sử dụng thông qua việc chơi lại trận chiến của họ; Chế tạo và rèn các bánh răng huyền thoại trong lò rèn và trang bị cho các

Chiến binh của bạn với lưỡi dao sắc bén nhất; Hoàn thành các cuộc đột kích và tiêu diệt những con rồng ác trong ngục tối càng nhiều càng tốt để tăng thêm lợi nhuận! Nhiều nội dung hấp dẫn sẽ đến mỗi tuần để bạn khám phá! Chiến đấu cho đồng minh của bạn! Tuyển dụng những người chơi tích cực trên khắp thế giới vào guild của bạn và quản lý để đưa guild lên đỉnh vinh quang!

Hãy là xương sống của nhau và đón nhận bất cứ điều gì có thể xảy đến! Nhiều ông chủ guild anh hùng đang chờ đợi bạn và đồng minh của bạn thách thức. Đừng quên tăng cường khả năng tấn công và phòng thủ của đội bạn bằng cách tiến hành trên nhiều cây Mastery với huy chương Bang hội! Thể hiện sức mạnh của bạn trên bảng xếp hạng toàn cầu!

Hãy mua Vé Arena của bạn và đấu với những game thủ nhàn rỗi năng động trên khắp thế giới! Kiếm phần thưởng lớn vào cuối mỗi mùa khi xếp hạng trên đỉnh của bậc thang! Hãy là người nhanh nhất tiến về phía trước trong sảnh chiến dịch và tháp tối để cho những người chơi khác thấy mã ma thuật bí mật của bạn để đánh bại đám đông! Bất kể bạn là bậc thầy về PVP hay PVE, luôn có một chỗ để bạn truyền bá danh tiếng của mình và giành được sự tôn trọng của người khác.

Hệ thống Danh hiệu Phần thưởng Thúc đẩy Động lực của Bạn! Một số lượng lớn các thành tích để bạn hoàn thành đồng thời gợi ý cho bạn con đường tắt để thành công! Kiếm kim cương, hiện vật và hơn thế nữa như một phần thưởng khi bạn đạt được các mốc này!

Nội dung tương tự:

Share 4929 Code Aurora Vùng Đất Huyền Thoại cực sốc từ VTC game

GiftCode • 05/10/2020

Aurora Vùng Đất Huyền Thoại là siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực. Ở đâu có bóng tối, hãy thắp sáng nơi ...

Cách nhận 4922 Gift Code AFK Arena độc quyền và Mới cập nhật

GiftCode • 10/09/2020

Những mã này được phát hành bởi nhà phát triển trên trang chính thức của trò chơi. Vì vậy, hãy theo dõi các Tài ...

Doomtown: Zombieland Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.29

GiftCode • 30/06/2023

Phải công nhận rằng Doomtown: Zombieland đã được tung ra cách đây không lâu. Nhưng sau khi được tung ra thị trường giải trí, ...

Tặng 3924 code Luận Kiếm Mobile mới còn Sử dụng được

GiftCode • 04/10/2020

Luận Kiếm Mobile đã ra mắt một thời gian và sau đây là tất cả các mã mình mình tổng hợp được và mới ...