Share 3567 GiftCode Ruined King: A League of Legends Story

Riot Forge đã công bố sự ra mắt của Ruined King: A League of Legends Story vào đầu năm 2021. Được phát triển bởi Airship Syndicate, cũng đứng sau Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis và được đạo diễn bởi họa sĩ truyện tranh huyền thoại Joe Madureira.

giftcode Ruined King

Cách nhận Code Ruined King 2021

Hiện tại game chưa phát hành lên chưa có mã code nào cả. Mong bạn hãy quay lại sau nhé.

Đây là trò chơi đầu tiên được Riot Forge xuất bản. Game nhập vai chơi đơn theo lượt này sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho người mới bắt đầu đối với vũ trụ LoL, mà còn thu hút những người chơi quen thuộc với câu chuyện khi nhiều bí mật được tiết lộ.

code Ruined King

Giới thiệu game Ruined King

Ruined King là một trò chơi chơi đơn giản. Với tư cách là người chơi, bạn sẽ khám phá BilgewaterShadow Isles, hai địa điểm nằm sâu trong một vùng biển nguy hiểm. Bilgewater là nơi cư trú của những tên cướp biển và Shadow Isles là những hòn đảo được bao phủ bởi Sương mù Đen.

Trò chơi sẽ dựa trên chiến đấu theo lượt, có nghĩa là người chơi sẽ phải xây dựng đội của mình một cách chiến lược và sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù cản đường họ. Sẽ có những tương tác với những tên cướp biển từ Bilgewater và những con quái vật vô hồn của Shadow Isles đang tìm cách phá hủy mọi thứ cản đường chúng.