GiftCode - Cập nhật lần cuối 25/11/2020

Riot Forge đã công bố sự ra mắt của Ruined King: A League of Legends Story vào đầu năm 2021. Được phát triển bởi Airship Syndicate, cũng đứng sau Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis và được đạo diễn bởi họa sĩ truyện tranh huyền thoại Joe Madureira.

giftcode Ruined King

Cách nhận Code Ruined King 2023

Hiện tại game chưa phát hành lên chưa có mã code nào cả. Mong bạn hãy quay lại sau nhé.

Đây là trò chơi đầu tiên được Riot Forge xuất bản. Game nhập vai chơi đơn theo lượt này sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho người mới bắt đầu đối với vũ trụ LoL, mà còn thu hút những người chơi quen thuộc với câu chuyện khi nhiều bí mật được tiết lộ.

code Ruined King

Giới thiệu game Ruined King

Ruined King là một trò chơi chơi đơn giản. Với tư cách là người chơi, bạn sẽ khám phá BilgewaterShadow Isles, hai địa điểm nằm sâu trong một vùng biển nguy hiểm. Bilgewater là nơi cư trú của những tên cướp biển và Shadow Isles là những hòn đảo được bao phủ bởi Sương mù Đen.

Trò chơi sẽ dựa trên chiến đấu theo lượt, có nghĩa là người chơi sẽ phải xây dựng đội của mình một cách chiến lược và sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù cản đường họ. Sẽ có những tương tác với những tên cướp biển từ Bilgewater và những con quái vật vô hồn của Shadow Isles đang tìm cách phá hủy mọi thứ cản đường chúng.

Nội dung tương tự:

Lấy Full Code Nhẫn Giả Chi Thuật Free chỉ với 3 bước Tại đây

GiftCode • 30/03/2021

Bạn đang tìm các mã giftcode nhẫn giả chi thuật? Nhanh tay đến với chúng tôi để hốt ngay hàng trăm mã code free ...

Tặng 6643 giftcode Anime Fighting Simulator từ Roblox

GiftCode • 29/01/2021

“Anime Fighting Simulator” là một trò chơi Roblox miễn phí của Blockzone. Nội dung chính Danh sách Roblox giftCode Anime Fighting Simulator Cách đổi ...

Tặng 5572 Gift Code Toram Online tháng 09 cực giá trị

GiftCode • 01/12/2020

Để cập nhật mã RPG Torma Online mới, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang FB Toram Online, tham gia nhóm, subreddit và ...

8899 GiftCode Immortal Taoists với một lớn Code mới nhất

GiftCode • 05/03/2021

Đã cập nhật giftcode Immortal Taoists đầu đủ nhất tại đây cho anh em lấy để nhập trong game nha. Nội dung chính Tất ...