Share 8372 Gift Code Runelords Arena CD Key mới nhất 2021

Runelords Arena là một game nhập vai GACHA mới, nơi bạn chiêu mộ những anh hùng hàng đầu để chiến đấu với kẻ thù. Theo phiên bản hiện tại, trò chơi có hơn 50 anh hùng. Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng trong menu anh hùng -> anh hùng.

Những anh hùng này có sẵn trong năm vai trò; xe tăng, chiến binh, pháp sư, sát thủ và cung thủ. Bạn sẽ xây dựng các anh hùng hàng đầu và chiến đấu với các đối thủ trong nhiều chế độ chơi.
Quà tặng mã khóa CD Runelords Arena

Danh sách giftcode Runelords Arena tháng 08

Đây là danh sách các Mã quà tặng cho CD Key của Đấu trường Runelords mà bạn có thể đổi lấy các phần thưởng như rune, tiền tệ trong trò chơi:

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Đổi Mã quà tặng CD Key Runelords Arena này với giá 20 K Xu.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã Khóa CD Runelords Arena này, bạn nhận được x300 kim cương miễn phí,

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Sử dụng Khóa CD này để nhận các cuộn triệu hồi x5; nâng cao và chung – x5 mỗi cái.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với CD Key này, bạn nhận được bộ Laguz-2 Stars bao gồm một bộ Laguz-2 Stars Rune cho 6.

Tất cả bốn mã này đang hoạt động trong phiên bản công khai toàn cầu của trò chơi Runelords Arena.

Cách đổi mã code Runelords Arena

Sau khi kết thúc hướng dẫn, hãy nhấn vào hình đại diện anh hùng chúa tể ở góc trên bên trái. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ, nơi bạn sẽ có một loạt các tab ở phía bên phải; chuyển đến tab cài đặt -> chạm vào nút CDKey -> nhập Mã CDKey và sau đó chạm vào nút xác nhận.

Mã này hợp lệ, bạn sẽ nhận được phần thưởng quà tặng. Nếu không, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo lỗi; mã quà tặng không tồn tại.

Làm thế nào để nhận thêm CD Key Runelords Arena?

Chủ yếu có hai cách để nhận thêm mã hoặc cập nhật mã – Đấu trường Runelords; theo dõi trang FB của trò chơi và máy chủ Discord: –

Nếu bạn không ở trên Facebook – cũng như trên Discord, bạn có thể đánh dấu trang và lưu trang này trong trình duyệt và truy cập lại chúng tôi để cập nhật mã mới. Chúng tôi đặt tất cả các mã cùng một nơi.