GiftCode - Cập nhật lần cuối 24/10/2020

Có một số cách để lấy giftcode Starlight Isle và nhận quà:

Mã cá nhân: các mã riêng lẻ chỉ hoạt động cho một người dùng (bạn) và người dùng (bạn) phải xác nhận quyền sở hữu. Để nhận mã cá nhân và nhận quà trong Starlight Isle, vui lòng truy cập Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS -> tìm kiếm ứng dụng “Eyougame (nhà phát triển trò chơi)” -> tải xuống Ứng dụng của nhà phát triển (ứng dụng Eyougame).

Đi tới tab trò chơi trong ứng dụng này -> tìm Starlight Isle -> chạm vào nó -> chuyển đến tab gói quà -> yêu cầu.

Mã chung: đây là những mã hợp lệ cho tất cả người chơi. Theo dõi trang FB Starlight Isle và theo dõi các bài viết được xuất bản bởi nó. Quản trị viên của trang đó chia sẻ các mã.

Nếu bạn biết bất kỳ mã đổi thưởng Starlight Isle đang hoạt động nào khác, vui lòng chia sẻ trong phần bình luận. Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng ta có trong phần này về code Starlight Isle: danh sách các mã quà tặng để đổi!

code Starlight Isle

Danh sách toàn bộ code Starlight Isle tháng 12

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Yêu cầu trước ngày 26 tháng 10 năm 2020 để nhận phần thưởng.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Yêu cầu mã đổi Starlight Isle này để tinh chế đá quý, kim cương và các vật phẩm trồng trọt. Thử nghiệm lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi Starlight Isle này, bạn sẽ nhận được x10 đá quý tinh luyện, bình kinh nghiệm và một túi quà. Thử nghiệm lần cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã đổi thưởng Starlight Isle mới này để nhận x10 đá quý tinh luyện, x2 bình EXP và một túi quà. Lần thử cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng Starlight Isle này để lấy x100 Kim cương ràng buộc, Đá quý DEF, túi quà x3 và hơn thế nữa. Lần thử cuối vào ngày 15 tháng 10 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã quà tặng Starlight Isle này để nhận tiền vàng, bình thuốc và các vật phẩm trong trò chơi khác.

Hướng dẫn đổi mã Starlight Isle Lớp tốt nhất

Cách nhập code Starlight Isle?

Ở đầu màn hình, hãy tìm biểu tượng có văn bản; sảnh lợi ích hoặc lợi ích -> mở menu lợi ích -> nó có ba tab ở dưới cùng; đăng ký, đổi và theo dõi phần thưởng. Gõ vào “Redeem“. Nhập mã đổi quà và nhấn vào nút “yêu cầu”. Bạn sẽ nhận được phần thưởng quà tặng ngay lập tức nếu mã đổi quà đã nhập chính xác và hợp lệ.

giftcode Starlight Islehttps://lh3.googleusercontent.com/8YhH01Clstzl2qtS0wKVuFYkqdvQ6zcf1-fCgjexosJqWoVj1bvcO-KazexVHj_O78E=w720-h310-rw

Hướng dẫn chơi game Starlight Isle

Trong trò chơi Starlight Isle, ưu tiên chính của bạn sẽ là xây dựng nhân vật chính; làm cho nó mạnh hơn và tiêu diệt các con trùm và đối thủ trong các chế độ chơi PvE, PvP. Hãy cùng xem các mẹo hướng dẫn nhanh: –

  • Trong giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung làm các nhiệm vụ chính. Những nhiệm vụ chính này là nguồn cung cấp một lượng lớn EXP sẽ giúp nhân vật của bạn thăng cấp nhanh chóng. Lên cấp mở khóa các chức năng mới như kết hôn, nâng cấp thiết bị, thú cưỡi, v.v.
  • Đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi trong trò chơi này là kim cương; có kim cương trả tiền và kim cương ràng buộc. Bạn có thể tiêu kim cương trong cửa hàng cho các vật phẩm trong trò chơi. Kim cương ràng buộc có thể nhận được thông qua mã, nhưng kim cương trả phí chỉ có thể nhận được bằng cách tạo IAP
  • Nếu bạn muốn lên cấp nhanh trong Starlight Isle, hãy nhấn vào tùy chọn “hàng ngày” -> EXP Dungeon -> thực hiện hàng ngày và lên cấp nhanh. Ngoài ra, hãy thực hiện một chuyến đi
  • Cần bánh răng? Tham gia vào ngục tối thiết bị hoặc chiến đấu với ông chủ. Bạn có thể nhận được bánh răng cấp màu đỏ từ các trận đánh trùm. Chạm vào tùy chọn hàng ngày ở bên phải màn hình -> ông chủ độc quyền -> tiếp tục
  • Làm các nhiệm vụ hàng ngày và bạn có thể kiếm được kim cương ràng buộc
  • Mạnh hơn ở Starlight Isle bằng cách trang bị tốt hơn (trang bị cấp cao), kích hoạt huy hiệu trong menu nhân vật, trang bị trang phục chất lượng, nâng cấp kỹ năng, nhúng rune vào menu kho báu. Ngoài ra, tăng cường / rèn các bánh răng. Tu luyện thú cưỡi.
  • Phải tham gia một hội đang hoạt động
  • Bạn có thể nhận được đá quý cấp cao bằng cách hợp nhất
  • Cầu nguyện hàng ngày để nhận vàng miễn phí (nhấn vào tùy chọn “cầu nguyện” ở trên cùng)
  • Làm các nhiệm vụ tái sinh

Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi có trong bài đăng này về hướng dẫn, mẹo, mã và lớp học của Starlight Isle.

Nội dung tương tự:

Skyblade Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.70

GiftCode • 25/06/2023

Skyblade là chiến lược tu luyện của một kiếm sĩ vô danh và không bao giờ sử dụng id. Cho đến khi anh trở ...

Gamota mở Event phát nhiều code Hiên Viên Mobile tại đây

GiftCode • 26/03/2021

Tham gia các event phát quà từ Gamota để nhận nhiều xu, vàng khóa, đá công level cao, thần thạch kỵ, mỹ nhân tăng ...

5000 Gift Code Guardian Tales tháng 12 giá trị cực Khủng

GiftCode • 30/09/2020

Guardian Tales là một trong những game nhập vai được yêu thích hàng đầu trên nền tảng Android & iOS. Trò chơi tự hào ...

3Q Phản Công: GiftCode chất lừ đang đợi Bạn nhận ngay lúc này

GiftCode • 30/03/2021

Code 3q Phản Công với phần quà gồm nhiều Ruby và vật phẩm có giá trị sẽ đến tay game thủ khi tham gia ...