GiftCode - Cập nhật lần cuối 02/10/2020

Được phát hành bởi Gamepub Global, Starry Garden là một trò chơi thư giãn có sẵn trên nền tảng di động. Bạn, với sự giúp đỡ của thú cưng, nghiên cứu các mẫu sao, khám phá các hành tinh và xây dựng các đồ trang trí đẹp mắt trong môi trường.

Bài đăng này nằm trên các mã phiếu giảm giá giftcode Starry Garden mang lại phần thưởng cho người chơi mà không có bất kỳ loại gian lận nào. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn và mẹo này của Starry Garden.

Mã phiếu giảm giá Starry GardenTổng hợp giftcode Starry Garden

Sau đây là danh sách mã giảm giá Starry Garden mà chúng tôi đã phát hiện được cho đến nay:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã phiếu giảm giá Starry Garden này, bạn sẽ nhận được x300 viên ngọc, x3 rương cao cấp (yêu cầu từ menu cửa hàng). Mã này có giá trị đến ngày 9 tháng 11 năm 2020.

Làm thế nào để đổi code Starry Garden?

Để đổi mã coupon Starry Garden, bạn cần vào menu cài đặt của trò chơi. Ở góc trên bên phải, sẽ có một biểu tượng bánh răng cưa. Nhấn vào nó và nó sẽ đưa bạn đến cài đặt. Trên trang cài đặt, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào nút phiếu giảm giá. Nhập mã phiếu thưởng hợp lệ và nhận phần thưởng.

Nhận thêm Coupon Starry Garden

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi Gamepub Global trên Facebook để nhận thông tin mã mới nhất. Gamepub Global là nhà phát hành của trò chơi Starry Garden.

Nội dung tương tự:

Fish.IO Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.8.4

GiftCode • 01/02/2024

Fish.IO – Hungry Fish là một trò chơi điện tử thông thường có chủ đề hàng hải, nơi người chơi đang chờ đợi những ...

5000 Gift Code Guardian Tales tháng 03 giá trị cực Khủng

GiftCode • 30/09/2020

Guardian Tales là một trong những game nhập vai được yêu thích hàng đầu trên nền tảng Android & iOS. Trò chơi tự hào ...

Share 4204 Gift code Road of Kings giá trị nhất hiện nay

GiftCode • 30/09/2020

Road of Kings Endless Glory là một trò chơi MMORTS trên thiết bị di động của SkyDragon Games. Trò chơi tự hào với lối ...

6252 Giftcode Gaia Odyssey độc quyền ngày hôm nay

GiftCode • 30/09/2020

Bạn đang tìm mã quà tặng Gaia Odyssey? Đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về cách nhận và đổi mã quà tặng Gaia ...