Tặng 5811 Gift Code Starry Garden: Animal Park (Coupon VIP)

Được phát hành bởi Gamepub Global, Starry Garden là một trò chơi thư giãn có sẵn trên nền tảng di động. Bạn, với sự giúp đỡ của thú cưng, nghiên cứu các mẫu sao, khám phá các hành tinh và xây dựng các đồ trang trí đẹp mắt trong môi trường.

Bài đăng này nằm trên các mã phiếu giảm giá giftcode Starry Garden mang lại phần thưởng cho người chơi mà không có bất kỳ loại gian lận nào. Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem hướng dẫn và mẹo này của Starry Garden.

Mã phiếu giảm giá Starry GardenTổng hợp giftcode Starry Garden

Sau đây là danh sách mã giảm giá Starry Garden mà chúng tôi đã phát hiện được cho đến nay:

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Với mã phiếu giảm giá Starry Garden này, bạn sẽ nhận được x300 viên ngọc, x3 rương cao cấp (yêu cầu từ menu cửa hàng). Mã này có giá trị đến ngày 9 tháng 11 năm 2020.

Làm thế nào để đổi code Starry Garden?

Để đổi mã coupon Starry Garden, bạn cần vào menu cài đặt của trò chơi. Ở góc trên bên phải, sẽ có một biểu tượng bánh răng cưa. Nhấn vào nó và nó sẽ đưa bạn đến cài đặt. Trên trang cài đặt, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào nút phiếu giảm giá. Nhập mã phiếu thưởng hợp lệ và nhận phần thưởng.

Nhận thêm Coupon Starry Garden

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi Gamepub Global trên Facebook để nhận thông tin mã mới nhất. Gamepub Global là nhà phát hành của trò chơi Starry Garden.

Từ khóa: