GiftCode - Cập nhật lần cuối 05/09/2021

Với gift code State of Survival, người chơi có thể đổi các loại tiền tệ trong trò chơi sinh lợi như biocaps, tài nguyên, vật phẩm bản đồ, v.v. Để đổi mã quà tặng State of Survival, hãy chạm vào hình ảnh chính ở góc trên bên trái -> đầu vào cài đặt -> Đổi quà tặng quà tặng -> nhập mã đổi quà tặng – – kiểm tra thư -> nhận phần thưởng mã khuyến mãi .

Mã trạng thái sống còn

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã Trạng thái sống còn mà bạn có thể đổi lấy Biocaps và các vật phẩm khác. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra chúng – các mã mới được liệt kê ở đây ngay khi chúng được công bố. Mã cũ có thể không hoạt động – chúng có thể bị hết hạn.

Gift code State of Survival mới tháng 06

Sau đây là danh sách mã State of Survival 2020 để nhận gói quà tặng:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được chia sẻ bởi Eagle Eye trong các bình luận. Mã quà tặng mới này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Nó cung cấp 300 biocaps và x2 vật phẩm trong gói quà tặng. Sao chép mã từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được chia sẻ bởi Xboxscot trong các bình luận dưới đây. Mã này tặng quà x300 biocaps. Mã này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 4 tháng 7 năm 2021. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

gift code State of Survival

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Theo mã Trạng thái sống còn này, bạn sẽ nhận được gói quà tặng chứa x30 tăng tốc 1 phút, biocaps x400 và các mục bản đồ tìm kiếm x2. Mã này đã được chia sẻ bởi một người nào đó trong các bình luận bên dưới và nó đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 1 tháng 9 năm 2021. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã này dường như là dành cho người dùng nhất định. Hãy thử nó – tuyệt vời, nếu nó hoạt động! Nếu không, nó sẽ cho bạn thấy các yêu cầu trao đổi không đáp ứng. Mã này được Nexamm chia sẻ trong các bình luận bên dưới. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2020. Mã State of Survival này cung cấp cho bạn x300 biocaps và các mục bản đồ tìm kiếm nâng cao. Mua lại càng sớm càng tốt. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2020. Phần thưởng – Đổi mã đổi quà tặng này cho x500 Biocaps. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được phát hành vào ngày 9 tháng 5 năm 2020. Phần thưởng – Đổi mã đổi quà tặng này cho x300 Biocaps. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020. Phần thưởng – Đổi mã State of Survival này để nhận x200 Biocaps. Bản đồ tìm kiếm nâng cao (X2). Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã này chỉ dành cho người chơi mới bắt đầu. Người chơi cũ sẽ nhận được thông báo lỗi; yêu cầu trao đổi không đáp ứng. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

code State of Survival

Mã số: wakanda

Tất cả các chữ nhỏ. Nhấn vào avatar chính ở góc trên cùng. Sau đó vào phần cài đặt và nhấn vào mã đổi quà. Ở đó bạn phải nhập code. Nó cung cấp cho Biocaps và tìm kiếm các mục bản đồ. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số: Buunja

Một mã đổi thưởng mới nhất khác cung cấp cho bạn các vật phẩm cao cấp trong trò chơi như Biocap, bản đồ tìm kiếm nâng cao. Để đổi mã, bạn chạm vào hình đại diện chính ở góc trên bên trái của màn hình chính -> cài đặt -> đổi quà tặng -> nhập mã đổi quà này. Phần thưởng mã đổi quà được gửi đến hộp thư.

Mã số: Nikkinikki

Mã đổi quà này cung cấp cho bạn hai vật phẩm trong trò chơi; bản đầu tiên là bản đồ tìm kiếm nâng cao (số lượng x2) và bản đồ khác là Biocap (x100).

Mã số: ARENAWAR

Mã đổi quà này cung cấp x300 Biocaps. Đăng bởi Hodlygamerdude trong phần bình luận dưới đây. Cám ơn vì đã chia sẻ! Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đây là mã đổi thưởng State of Survival mới nhất tặng x300 Biocaps cho người chơi. Đi đến cài đặt, đổi quà tặng và sau đó nhập mã này. Mã này đã được công bố nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ. – Theo nhóm State of Survival – vào ngày 8 tháng 3 năm 2020.

Bạn cần kiểm tra thư; tab hệ thống – ở đó bạn sẽ tìm thấy phần thưởng mã đổi quà.

State of Survival giftcode

Sự kiện Nhận thêm VIP code

Để chúc mừng Vùng Đất Sinh Tồn của chúng ta đã chính thức lên kệ Đăng Ký Trước, Becca xin tổ chức một sự kiện cực kì khủng cho mọi người đây ạ:

Thời gian: 10:00 ngày 10/11 đến 23:59 ngày 15/11

Phần thưởng:

– Tất cả mọi người khi tham gia sẽ nhận được 1 Giftcode xịn xò bao gồm:200 Chỉ Huy EXPx100, 1K Sắt x300,1K Lương Thực x300, 1K Gỗ x300, 1K Biocaps x2, Tìm Kiếm Siêu Cấp x2, Trang phục Tổng Bộ 1 ngày , Tướng Hiếm: Tony
– Ngoài ra, 60 bình luận ngẫu nhiên tại bài viết này sẽ được tặng Funcard trị giá 200,000 VND!!

Thể lệ:

 • – Bước 1: L.i.k.3 và C.h1.a s.ẻ bài viết này ở chế độ công khai
 • – Bước 2: C.ò.m m.e.n “Đã Đăng Ký” tại bài viết.
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Điều kiện nhận giải:

– Sau khi hoàn thành các bước trên, các bạn hãy vào đường link sau: https://forms.gle/3MXebFYcUK43ftKL6
– Điền đủ thông tin của mọi người và chờ quà về thôi!

Hướng dẫn nhập code State of Survival

Hôm nay Becca xin hướng dẫn mọi người cách để nhập Giftcode nhé:

 • Bước 1: Vào giao diện màn hình chính của game
 • Bước 2: Nhấp vào Avatar của bạn ở góc trái màn hình
 • Bước 3: Nhấn vào Cài Đặt ở góc phải màn hình
 • Bước 4: Nhấn vào phần Đổi Quà
 • Bước 5: Nhập giftcode thôi!

Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến thư -> ở đó bạn sẽ nhận được thư xác nhận việc đổi mã và cho phép bạn thu thập tất cả quà tặng / phần thưởng.

Lưu ý: Hãy nhập code chính xác, để ý cách dấu cách để có thể đổi code thành công nhé.

Hướng Dẫn Nạp thẻ Game State of Survival

Để nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời với mục đích giúp các Chiến Binh nhận được lợi ích tối đa. Becca xin phép hướng dẫn các Chiến Binh cách nạp game như sau:

 • Bước 1. Truy cập trang nạp : https://nap.funtap.vn/
 • Bước 2. Chọn game State of Survival – Funtap và nhập đầy đủ thông tin (Chọn server, nhập ID)
 • Bước 3. Chọn Lấy nhân vật , Chọn nhân vật và chọn Tiếp tục
 • Bước 4. Chọn các hình thức thanh toán nạp
 • Bước 5: Làm theo các bước thanh toán và đợi kim cương về thôi!

Lưu ý : Tài khoản đăng nhập khi nạp KHÁC với tài khoản chơi game của các Chiến Binh. Các Chiến Binh cần đăng ký 1 tài khoản Funtap để có thể sử dụng chức năng nạp game này. Nếu các bạn đã có tài khoản thì có thể đăng nhập ngay.

Làm thế nào để có được giftcode?

Làm thế nào để bạn biết về các mã này? Chà, thỉnh thoảng kiểm tra bài đăng này – chúng tôi sẽ đăng mã ở đây ngay khi các nhà phát triển phát hành chúng. Hoặc cách tốt nhất để theo dõi Mã đổi quà tặng là theo các tài khoản SM chính thức của trò chơi: –

Đây không phải là những mã bí mật – bạn không thể khám phá chúng bằng cách chơi trò chơi! Đây là những mã quà tặng và được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi. Vì vậy, bạn phải theo dõi tất cả các kênh truyền thông xã hội của họ cho các mã mới.

Nội dung tương tự:

Chia sẻ 3 mã Gift Code OMG Loạn Đấu mới Update tháng 06

GiftCode • 30/09/2020

Nay rảnh rỗi ngồi chia sẻ một số gift code Omg loạn đấu mới nhất và vẫn còn hạn sử dụng nha. Nội dung ...

Tặng 9976 GiftCode Bleach: Eternal Soul 2023 cực giá trị

GiftCode • 27/05/2021

Bản chuyển thể chính thức trên điện thoại di động của anime BLEACH nổi tiếng, đã càn quét Châu Âu và Châu Mỹ, hiện ...

Idol Tam Quốc: 5000 code khủng – ngàn quà HOT cho game thủ

GiftCode • 29/03/2021

Mỗi event là mỗi một phần quà code idol tam quốc khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Tại đây chúng tôi đã tổng ...

Share 4441 Gift Code Forsaken World: Gods and Demons tháng 06

GiftCode • 12/11/2020

Các mã đổi FW GAD này được phát hành bởi các nhà phát triển của trò chơi trên FB và Discord. Những mã đổi ...