GiftCode - Cập nhật lần cuối 15/12/2020

Summoners War là một trò chơi gacha, nơi bạn thu thập các nhân vật, phát triển chúng và sử dụng chúng một cách chiến thuật trong các trận chiến để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Trò chơi đã vượt qua hơn 100 triệu lượt tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động và vẫn nhận được lượt cài đặt mới hàng ngày. Nó có một loạt các chế độ chơi; trùm, đấu trường PvP, PvE solo và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống từ Google Play Store hoặc iOS App Store.

Summoners War Codes Promo Code List

Tổng hợp code Summoners War miễn phí

Tổng số phát hành hoặc phát hiện bởi chúng tôi: +10. Trạng thái mã quà tặng hoạt động hôm nay: x1. Dưới đây là danh sách tất cả “Mã chiến tranh Summoners” mới để đổi trong trò chơi và nhận phần thưởng chất lượng miễn phí mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp gian lận hoặc hack nào: –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Summoners War Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

SWCWILLRETURN: (Hết hạn) Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

LOSTCENTURIACBT: (Đã hết hạn)Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

Làm thế nào để đổi code Summoners War?

Để sử dụng “Code Summoners War“, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản x3 sau: –

Bước 1.) Điều hướng đến màn hình trò chơi chính (thoát tất cả các menu phụ khác), trong khi bạn đang ở đó, hãy nhấn vào tùy chọn “SỰ KIỆN” ở phía bên phải của màn hình trò chơi.

Bước 2.) Sau khi nhấn vào tùy chọn “Sự kiện”, một màn hình mới sẽ xuất hiện với một loạt các menu; nhấn vào tab / menu “hướng dẫn trò chơi”.

Bước 3.) Sau bước 2, khi bạn đã ở trên màn hình đó, hãy cuộn xuống và tìm phần “nhập mã khuyến mãi của bạn”. Nhập mã và nhận phần thưởng.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong bài đăng này về gift code Summoners War. Nếu bạn có mã mới chưa được liệt kê ở đây, hãy chia sẻ mã đó trong hộp nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Star Healer Mod APK (Tiền không giới hạn/Sát thương cao)

GiftCode • 14/11/2022

Bên dưới là sự hình thành của một cốt truyện mới lạ và gây chú ý. Chúng tôi đã biết nơi bắt nguồn của ...

Ghost Detective Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.41.1

GiftCode • 20/12/2022

Ghost Detective vén màn bí ẩn mà các nhà khoa học chưa thể làm sáng tỏ. Bây giờ chúng là bài tập quá sức ...

Code Cuồng Kiếm: Bạn đã sẵn sàng nhận ngàn GiftCode tại đây?

GiftCode • 28/03/2021

Nhanh chân lấy hàng ngàng code cuồng kiếm VTC không phải lúc nào cũng có đâu nhé. Vì số lượng có hạn tùy thuộc ...

Share 5022 code Nghịch Thiên Kiếm Thế VIP với số lượng vô hạn

GiftCode • 13/10/2020

Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ ra mắt vào ngày 15/10 này. Để khởi động một sân chơi sôi động, mình sẽ tổng hợp và ...