GiftCode - Cập nhật lần cuối 15/12/2020

Summoners War là một trò chơi gacha, nơi bạn thu thập các nhân vật, phát triển chúng và sử dụng chúng một cách chiến thuật trong các trận chiến để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Trò chơi đã vượt qua hơn 100 triệu lượt tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động và vẫn nhận được lượt cài đặt mới hàng ngày. Nó có một loạt các chế độ chơi; trùm, đấu trường PvP, PvE solo và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống từ Google Play Store hoặc iOS App Store.

Summoners War Codes Promo Code List

Tổng hợp code Summoners War miễn phí

Tổng số phát hành hoặc phát hiện bởi chúng tôi: +10. Trạng thái mã quà tặng hoạt động hôm nay: x1. Dưới đây là danh sách tất cả “Mã chiến tranh Summoners” mới để đổi trong trò chơi và nhận phần thưởng chất lượng miễn phí mà không cần sử dụng bất kỳ phương pháp gian lận hoặc hack nào: –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Summoners War Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

SWCWILLRETURN: (Hết hạn) Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

LOSTCENTURIACBT: (Đã hết hạn)Với mã quà tặng này, bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn; tiền tệ trong trò chơi hoặc vật phẩm trong trò chơi.

Làm thế nào để đổi code Summoners War?

Để sử dụng “Code Summoners War“, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản x3 sau: –

Bước 1.) Điều hướng đến màn hình trò chơi chính (thoát tất cả các menu phụ khác), trong khi bạn đang ở đó, hãy nhấn vào tùy chọn “SỰ KIỆN” ở phía bên phải của màn hình trò chơi.

Bước 2.) Sau khi nhấn vào tùy chọn “Sự kiện”, một màn hình mới sẽ xuất hiện với một loạt các menu; nhấn vào tab / menu “hướng dẫn trò chơi”.

Bước 3.) Sau bước 2, khi bạn đã ở trên màn hình đó, hãy cuộn xuống và tìm phần “nhập mã khuyến mãi của bạn”. Nhập mã và nhận phần thưởng.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong bài đăng này về gift code Summoners War. Nếu bạn có mã mới chưa được liệt kê ở đây, hãy chia sẻ mã đó trong hộp nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...