9996 GiftCode Tam Quốc Loạn Chiến FunTap tháng 04

Thế giới Tam Quốc quen thuộc với những câu chuyện kể về anh hùng, mưu kế và những trận chiến bất tận nay được thể hiện theo một cách không ai ngờ tới. Với các tiêu chí như Đẹp – Độc – Dị, game mang một phong cách hoàn toàn mới mà chưa tựa game nào trước đây có.

giftcode Tam Quốc Loạn Chiến

Code Tam Quốc Loạn Chiến mới nhất

Bộ code hiện tại đang được tạo lên đến hàng nghìn giftcode với các phần thưởng như tướng VIP như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo,… hay các gói vật phẩm như kim cương, thịt và trang bi.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Dự kiến code sẽ được công khai khi tựa game này chính thức ra mắt lên anh em có thể quay lại đây khi Tam Quốc Loạn Chiến chính thức Open nhé.

Code Tam Quốc Loạn Chiến

Các tính năng chính

Mang đến hàng trăm vị tướng thời Tam Quốc, đồ họa cực kỳ đáng yêu sẽ tạo cho bạn cảm giác muốn chơi ngay lập tức. Vậy để hiểu rõ hơn, mình sẽ phân tích cho anh em ngay lúc này nhé.

Đẹp” ngay từ ánh mắt đầu tiên với nền tảng đồ họa ưu việt, mọi kỹ năng đều được thể hiện một cách sống động nhất. Độc đáo tạo hình không giống nơi đâu, ai chơi qua rồi cũng sẽ thấy thích luôn đó nha.

Độc” từ trong ra ngoài, từ tạo hình, lối chơi đến chiến thuật, tất cả đều chỉ có tại Tam Quốc Loạn Chiến, chắc chắn ko thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Dị” – Tính năng mới lạ – trải nghiệm bất ngờ. Nào là Quốc Chiến 24/7, Ứng Cứu Thiếu Chủ, Đài Phong Ma,… Hãy cùng ngóng xem những tính năng mới toang của dòng game 3Q tại Tam Quốc Loạn Chiến cùng hàng ngàn phần quà đắt giá được tung ra khi tựa gama chính thức mở cửa.