GiftCode - Cập nhật lần cuối 06/01/2021

Thần Ma Tam Quốc là game mobile Tam Quốc hoàn toàn mới với đề tài Tam Quốc làm khung và nhiều yếu tố mới. Mạnh dạn phá vỡ truyền thống, gia nhập sức mạnh của thần và quỷ cùng những vị tướng độc nhất vô nhị, Quan Vũ ma thuật đang chờ bạn trong trò chơi.

giftcode Thần Ma Tam Quốc

Việc kết hợp giúp bạn chiến thắng, và lối chơi chiến đấu và chiến lược được thiết kế tốt, phù hợp Đội hình và cắm trại sẽ cho bạn tìm lại cảm giác trở lại chiến trường Tam Quốc.

Cách nhập code Thần Ma Tam Quốc

Hack Thần Ma Tam Quốc là một trò chơi thẻ bài chiến lược dành riêng với bối cảnh thời Tam Quốc. Dưới ba phe [Ngụy], [Thục] và [Ngô], phe [Thần] và [Ma thuật] đầu tiên và các tướng đều được tập hợp trong Tam Quốc.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Lãnh chúa sẽ bày ra chiến lược chiến đấu theo thuộc tính tướng của mình để chiến đấu với người chơi khác. Chỉ cần dễ dàng thiết lập trận chiến và tận hưởng niềm vui  bất khả chiến bại!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nhận Linh hồn bị quỷ ám 3 sao * 5, Cuộn triệu hồi nâng cao * 1, Đá thần tái sinh * 2 và Linh hồn bị quỷ ám 3 sao * 5, Cuộn triệu hồi nâng cao * 1, Đá sao chung * 10.

code Thần Ma Tam Quốc

Giới thiệu về Thần Ma Tam Quốc

Thần Ma Tam Quốc không chủ trương tiền bạc đè nặng mọi thứ, game tập chung chiến lược và cách tư duy của mỗi người, bày binh bố trận cho hợp lý nhất. Tự do kết hợp các vị tướng nổi tiếng và tổ chức đội hình mạnh nhất để nghiền nát kẻ thù!

Thần Ma Tam Quốc

Trận chiến liên máy chủ, trận đấu bậc thang, trận Hán Trung, trận quốc chiến, trận chiến liên minh vương giả, đài cấp tối cao, tất cả đều bùng nổ, bổ sung cho nhau, và đi hết mình! Với một người, giành được lãnh thổ của vạn người, nhuốm máu chiến trường, thống trị thế giới, và vượt qua đỉnh cao của các vị vua!

Nội dung tương tự:

Phoeniz gửi 8821 giftcode Kỷ Nguyên Rồng Mod Free mua sắm

GiftCode • 08/01/2021

Kỷ Nguyên Rồng – MMORPG Đồ họa Unreal Engine 4, lớp nhân vật đa dạng, PK trên không thỏa thích sắp ra mắt. Hãy ...

Share 666 giftcode Bacterial Takeover gồm rất nhiều Kim cương

GiftCode • 10/04/2021

Bacteria Takeover – Idle Clicker là lúc chinh phục cả thế giới, không có cả thiên hà! Bạn là một nhà khoa học xấu ...

Share 4826 Code RTS Siege Up và Hướng dẫn cách Nhập

GiftCode • 29/09/2020

RTS Siege Up được xuất bản bởi ABUKSIGUN trên Google Play Store. Nó cung cấp các trận chiến chiến lược ngoại tuyến, nơi bạn ...

3Q Phản Công: GiftCode chất lừ đang đợi Bạn nhận ngay lúc này

GiftCode • 30/03/2021

Code 3q Phản Công với phần quà gồm nhiều Ruby và vật phẩm có giá trị sẽ đến tay game thủ khi tham gia ...