GiftCode - Cập nhật lần cuối 06/01/2021

Thần Ma Tam Quốc là game mobile Tam Quốc hoàn toàn mới với đề tài Tam Quốc làm khung và nhiều yếu tố mới. Mạnh dạn phá vỡ truyền thống, gia nhập sức mạnh của thần và quỷ cùng những vị tướng độc nhất vô nhị, Quan Vũ ma thuật đang chờ bạn trong trò chơi.

giftcode Thần Ma Tam Quốc

Việc kết hợp giúp bạn chiến thắng, và lối chơi chiến đấu và chiến lược được thiết kế tốt, phù hợp Đội hình và cắm trại sẽ cho bạn tìm lại cảm giác trở lại chiến trường Tam Quốc.

Cách nhập code Thần Ma Tam Quốc

Hack Thần Ma Tam Quốc là một trò chơi thẻ bài chiến lược dành riêng với bối cảnh thời Tam Quốc. Dưới ba phe [Ngụy], [Thục] và [Ngô], phe [Thần] và [Ma thuật] đầu tiên và các tướng đều được tập hợp trong Tam Quốc.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Lãnh chúa sẽ bày ra chiến lược chiến đấu theo thuộc tính tướng của mình để chiến đấu với người chơi khác. Chỉ cần dễ dàng thiết lập trận chiến và tận hưởng niềm vui  bất khả chiến bại!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nhận Linh hồn bị quỷ ám 3 sao * 5, Cuộn triệu hồi nâng cao * 1, Đá thần tái sinh * 2 và Linh hồn bị quỷ ám 3 sao * 5, Cuộn triệu hồi nâng cao * 1, Đá sao chung * 10.

code Thần Ma Tam Quốc

Giới thiệu về Thần Ma Tam Quốc

Thần Ma Tam Quốc không chủ trương tiền bạc đè nặng mọi thứ, game tập chung chiến lược và cách tư duy của mỗi người, bày binh bố trận cho hợp lý nhất. Tự do kết hợp các vị tướng nổi tiếng và tổ chức đội hình mạnh nhất để nghiền nát kẻ thù!

Thần Ma Tam Quốc

Trận chiến liên máy chủ, trận đấu bậc thang, trận Hán Trung, trận quốc chiến, trận chiến liên minh vương giả, đài cấp tối cao, tất cả đều bùng nổ, bổ sung cho nhau, và đi hết mình! Với một người, giành được lãnh thổ của vạn người, nhuốm máu chiến trường, thống trị thế giới, và vượt qua đỉnh cao của các vị vua!

Nội dung tương tự:

Tặng 8927 Gift Code Kingdom of Heroes Tactics war chưa hết hạn

GiftCode • 30/09/2020

Để đổi mã phiếu giảm giá, hãy nhấn vào nút menu ở góc trên bên phải. Bạn có thể truy cập menu chính trong ...

Chia sẻ 3282 Code Tình Kiếp Tam Sinh tân thủ và Nhập vô hạn

GiftCode • 30/09/2020

Tình Kiếp Tam Sinh chính thức ra mắt vào ngày 6/9 vừa rồi. Nay đến lúc mình tổng hợp lại tất cả mã giftcode ...

Tặng 5483 GiftCode Light Of Ariel Full phần thưởng

GiftCode • 28/05/2021

Light of Ariel là một trò chơi xu hướng trên điện thoại di động MMORPG 3D giả tưởng có lối chơi tuyệt vời và ...

9543 Gift code Dark Lord M đặc biệt vẫn còn hạn sử dụng

GiftCode • 30/09/2020

Tìm hiểu tất cả các mã Dark Lord M hợp lệ tại đây và đổi phần thưởng chất lượng cao để tiến xa hơn. ...