Share 5503 GiftCode Thiên Khởi Chi Môn độc quyền Và Gift chung

Thiên Khởi Chi Môn là game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nếu chủ nhân là gamer chân chính – đừng bỏ lỡ những cơ hội nhận hàng loạt các phần quà mà không nơi nào có từ chúng tôi.

giftcode thiên khởi chi môn

Đằng sau một tựa game MMORPG, đồ họa châu Âu, âm thanh huyền bí – ma mị và những pha combo đỉnh cao sẽ là bí ẩn gì đang chờ chủ nhân khám phá. Với tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa phong cách Châu Âu. Nhiều tính năng có sự cạnh tranh & cộng đồng cao, đông đảo người chơi tham gia. Giao dịch tự do, làm nhiệm vụ, săn Boss rớt đồ xịn.

Cách lấy code Thiên khởi chi môn từ VNG là gì?

Rất đơn giản cho các bạn chỉ với một bước duy nhất đó là chỉ cần tham gia event nhé dưới đây rồi nhận quà nhé.

Đầu tiên các bạn chỉ cần L.i.k.e P.a.g.e & S.h.a.r.e post này ở chế độ công khai.

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Tiếp theo là chụp màn hình đã thực hiện ở bước 1 và T.a.g 2 bạn và kêu gọi cùng chơi game. Vậy là bạn đã có một mã code độc nhất và duy nhất rồi. Phần thưởng khá ngon giúp ích khá nhiều vào những ngày đầu mới chơi nha.

*Lưu ý: Quà sẽ được gửi sau 1 đến 2 ngày khi game chính thức ra mắt

code thiên khởi chi môn

Hướng dẫn cách nhập giftcode thiên khởi chi môn

no posts found

Để nhập mã gift code các bạn truy cập vô phần cài đặt thông tin cá nhân của mình, rồi đến chỗ nhập mã và dán code vào thôi. Ngoài ra sẽ còn vô số gift tân thủ chung được phát tặng sau vài ngày. Anh em hãy theo dõi bài viết này để cập nhật thêm nhiều mã VIP hơn nhé.