GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Top War: Battle Game là một trò chơi chiến lược phổ biến cho điện thoại di động với cơ chế hợp nhất. Nếu bạn đã chơi nó một thời gian, bạn có thể đã khám phá ra chức năng mã quà tặng. Nếu không, thì chúng tôi phải nói cho bạn biết; nó nằm trong giao diện cài đặt.

Bạn phải nhấn vào hình đại diện chỉ huy ở góc trên bên trái -> cài đặt -> mã quà tặng -> nhập mã quà tặng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã quà tặng Game Đại Chiến Hàng Đầu mà chúng tôi đã khám phá được cho đến nay. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra nội dung chính.

Mã trò chơi trận chiến hàng đầu

 

Danh sách Code Top War: Battle Game

Đây là danh sách tất cả các mã quà tặng Top War Battle Game mà chúng tôi đã nhận được cho đến thời điểm tháng 10 năm 2020 –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đổi mã quà tặng Top War Battle Game mới này cho đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Nhấn / nhấp vào mã bên dưới để sao chép nó! Mã này được thử nghiệm lần cuối vào ngày 29 tháng 9 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chia sẻ bởi Luis trong các bình luận. Nhấn / nhấp vào mã quà tặng bên dưới và sao chép nó!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chia sẻ bởi Tôn Tử trong các bình luận. Đổi mã quà tặng Top War này để lấy gói quà. Nhấn vào mã bên dưới để sao chép nó.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sử dụng mã quà tặng Trò chơi Đại chiến đỉnh cao này để đổi các gói quà. Mã này được thử nghiệm lần cuối vào ngày 21 tháng 6 năm 2020.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Sao chép nó từ hộp bên dưới. Mã quà tặng Top War Battle Game này đã được công bố vào ngày 12 tháng 6 năm 2020. Đổi mã này trước khi hết hạn.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Không sử dụng chữ in hoa khi nhập mã đổi quà. Đây là mã làm việc mới nhất – được thử nghiệm vào tháng Tư. Với mã quà tặng Top War Battle Game này, bạn nhận được khoảng x20 kim cương.

Để đổi mã quà tặng này, bạn phải vào trang hồ sơ chỉ huy – điều đó bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn vào hình đại diện chỉ huy ở góc trên bên trái. Từ đó, bạn phải nhấn vào nút cài đặt. Thao tác này sẽ mở ra một trang mới, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn mã quà tặng.

Nhấn vào tùy chọn mã quà tặng và nhập mã. Sau khi nhập, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức. Hãy nhớ rằng mã sẽ hết hạn. Nếu nó không hoạt động, nó sẽ hiển thị thông báo mã đã hết hạn. Điều đó có nghĩa là nó sẽ không hoạt động nữa. Nếu bạn muốn biết, làm thế nào để nhận được nhiều mã quà tặng, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Nó dường như đã hết hạn bây giờ.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Chữ “T” và “E” nên được đánh ở dạng viết hoa. Vì vậy, đây là một số mã quà tặng Top War mà chúng tôi đã phát hiện ra cho đến nay. Hãy học cách để có được nhiều hơn nữa!

Cách nhận được nhiều code Top War?

Chỉ huy / Người chơi có thể nhận mã mới từ các kênh truyền thông xã hội của trò chơi như trang FB của trò chơi Top War Battle. Twitter. Sự bất hòa. Đi tới cài đặt s-> cộng đồng chính thức -> tham gia nhóm Discord, theo dõi các trang FB và Twitter và theo dõi các bài đăng của nhà phát triển. Họ thông báo mã quà tặng mới ngay bây giờ và sau đó. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi tích cực, hãy đảm bảo luôn xem các trang hoặc nhóm truyền thông xã hội của họ.

Nội dung tương tự:

Share 557 giftcode Northland Arena có ngay tướng 5 sao VIP

GiftCode • 28/03/2021

Northland Arena là một game nhập vai AFK không ngừng chiến đấu. Có 7 chủng tộc, 5 vai trò và hơn 100 anh hùng ...

Tiên Ma Truyền Kỳ: Share 100.000 Code siêu Hịn nhất tháng 03

GiftCode • 29/03/2021

Nhanh tay lấy ngay code tiên ma truyền kỳ với các phần quà hịn như ngọc, vàng, Đá đỏ, Dấu ấn, Sủng vật và ...

Tặng 7766 GiftCode Epic Treasure với thưởng Rương, Thuốc và Đá

GiftCode • 28/03/2021

Dưới đây là các mã mới nhất của tựa game đình đám này. Nội dung chính Tổng hợp Code Epic Treasure Cách đổi giftcode Epic ...

Chiến Hồn Bộ Lạc: Nhận code Villanica (Hero 5 sao) và 888 kim cương

GiftCode • 27/03/2021

Phần quà đặc biệt khi tham gia game để nhận giftcode chiến hồn bộ lạc gồm rất nhiều kim cương và các anh hùng ...