Bộ 9490 GiftCode Tứ Hoàng Mobile - Four Gods M phát trực tiếp

Tổng hợp các gói code Tứ hoàng mobile chất lượng nhất với phần thưởng ngon lành để nhập và nhận nhiều item, trang bị tốt hơn từ Four Gods M.

Tứ Hoàng Mobile sẽ xuất hiện vào tháng 8/2020 tại Việt Nam. Tứ Hoàng là hiện thân mang sức mạnh và đại diện cho 4 thánh thú: Thanh LongChu TướcBạch HổHuyền Vũ. Để giải cứu sinh linh trước sức mạnh tà ác của Ma Thần.

giftcode tu hoang mobile

Hướng dẫn nhập code tứ hoàng mobile

Được nhắc với cái tên Tứ Hoàng Mobile với phiên bản nước ngoài là Four Gods M. Ở Việt Nam nhắc tới cái tên này. Người ta hay liên tưởng đến 4 ông streamer nỗi lạc nhưng không =)) đây là game mobile nhé anh em.

Khẳng đinh là game nhập vai võ hiệp thần thoại – Bom tấn của năm 2020 được phát triển bởi StormGames – Korea (Một công ty game đến từ Hàn Quốc). Game có Một hệ phái 3 tiến giai – Thay đổi trạng thái. Bạn có thể Săn boss, đánh quái rớt đồ – Giao dịch tự do. Chế thuốc buff – Lật kèo PK và PvP 24/7 – Không ngừng nghỉ vô cùng cuốn hút.

code tu hoang mobile

Game MMORPG thì phải máu PK, mà còn là game Hàn thì chắc chắn quần nhau máu lửa. Tại Tứ Hoàng Mobile có thể xem là chiến trường vô hạn, phiên bản sắp phát hành mới có chỉ “xương xương” khoảng 70 chiến trường.

Lấy code Four Gods M mới nhất

Game Hàn luôn có sự đặc biệt về Trang Bị. Ngoài việc tùy chỉnh, Tứ Hoàng Mobile gần như cho bạn hướng đến 1 trang bị mạnh nhất, tự biến trang bị của mình thành Thần Trang.

giftcode Four Gods M

Săn Boss phải có anh em, mà còn là Boss game Hàn thì không có team coi chừng bay màu nhé mọi người. Trong Tứ Hoàng Mobile, các Boss đều.

Mã code: JM3R3IO, EWJK33, EI3IN989

Không lo thiếu tài nguyên tăng sức mạnh nhân vật, up đồ thì hãytham gia phụ bản lúc rảnh. Phụ bản đơn, phụ bản đội có đủ hết. Quan trọng là bạn sẽ chơi game bất kỳ lúc nào.

Trừ những lúc cùng anh em chí cốt PK sinh tử thì đây là những tính năng. Mà Tứ Hoàng Mobile dành cho mội cá nhân tranh thủ farm hàng.