Tặng 5193 Gift Code Twilight Hero (Early Access) 2021 chất nhất

Twilight Hero là một game nhập vai AFK gacha Idle mới dành cho điện thoại di động của HIGGS TECHNOLOGY CO LIMITED.

Mã quà tặng trò chơi Twilight Hero

Giftcode Twilight Hero cập nhật

Tổng số mã được phát hiện: x0. Trạng thái mã hoạt động: x0. Đây là danh sách tất cả các mã quà tặng mới của trò chơi Twilight Hero:

Mã code đã ẩn! Lấy mã

Thật không may, không có mã mới nào được phát hành bởi các nhà phát triển. Đọc thông tin bên dưới để tìm hiểu cách theo dõi các mã mới!

Code Twilight Hero: Làm thế nào để nhận?

Chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi trang Facebook của trò chơi Twilight Hero vì các nhà phát triển có thể phát hành mã quà tặng mới ở đó. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang này thường xuyên và xem có cập nhật hoặc ghi chú mã mới hay không. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các bài viết mã quà tặng.

Cách đổi gift code Twilight Hero?

Trước hết, bạn cần hoàn thành phần hướng dẫn. Ngay sau phần hướng dẫn, bạn sẽ có thể truy cập thoải mái vào tất cả các menu / chức năng của trò chơi. Nhấn vào avatar nhân vật ở góc trên bên trái -> vào trang “cài đặt” -> dưới phần “dịch vụ”, bạn sẽ thấy nút “đổi quà”. Nhấn vào nút đó và nhập mã để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức hoặc trong hộp thư. Hộp thư ở góc dưới bên phải trên màn hình chính của trò chơi.