GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

Wartune Mobile – SRPG được xuất bản bởi 7Road, những người tạo ra DDTank Mobile. Trò chơi chơi ở chế độ ngang và có lối chơi RPG, nơi bạn xây dựng đội anh hùng, chiến đấu với kẻ thù trong các chế độ chơi PvP và PvE khác nhau. Nó cũng bao gồm cơ chế xây dựng cơ sở. Khi viết bài này, nó đang trong giai đoạn truy cập sớm / beta. Chúng tôi có thể mong đợi một mã mới trên bản phát hành toàn cầu.

Mã quà tặng di động Wartune

Cách đổi và nhập code Wartune Mobile

Để đổi mã quà tặng Wartune Mobile, hãy nhấn vào nút menu ở bên phải màn hình trò chơi (nút có ba sọc ngang). Thao tác này sẽ mở rộng danh sách menu ở trên cùng và dưới cùng. Ở trên cùng bên phải, nhấn vào cài đặt. Trên trang cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nút “mã quà tặng”. Nhấn vào nó. Nhập mã quà tặng để đổi và nhấn vào nút trao đổi.

Danh sách gift code Wartune Mobile

Mã đã ẩn!     Lấy mã
Mã đã ẩn!     Lấy mã

Do game mới phát hành trên các kho ứng dụng dành cho thiết bị di động nên chưa có code. Các nhà phát triển có thể phát hành một mã mới sau đó. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này với mã ngay khi nó được phát hành.

Share 3922 Gift Code Wartune Mobile - Epic magic SRPG miễn phí

Cách nhận thêm giftcode Wartune

Các mã này được phát hành trên Trang FB chính thức của Wartune Mobile. Nếu bạn đang sử dụng Facebook, hãy mở ứng dụng trên điện thoại di động và tìm kiếm Wartune Mobile. Hãy like và theo dõi trang và theo dõi những bài viết mới nhất do các nhà phát triển công bố. Họ có thể thông báo mã vào các sự kiện đặc biệt. Nếu bạn có bất kỳ mã làm việc nào, hãy chia sẻ nó trong phần bình luận!

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...