GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/11/2020

Wild West Heroes là một game di động được phát hành bởi GOAT Games. Các giftcode được chia sẻ trên trang FB của trò chơi. Nếu bạn đang ở trên FB, bạn có thể theo dõi trang FB Wild West Heroes và cố gắng theo dõi các bài viết của các admin.

Thông thường, họ phát hành mã mới vào những dịp đặc biệt. Ví dụ: các code được cấp vào sự kiện Lễ tạ ơn. Hoặc, bạn có thể truy cập trang này thường xuyên để cập nhật mã đổi quà mới.

Mã đổi thưởng Wild West Heroes

Tổng hợp code Wild West Heroes

Cập nhật thường xuyên về mã đổi thưởng Wild West Heroes: ngày 29 tháng 11 năm 2020. 6:06 UTC. Tổng số mã được phát hiện: x1. Mã đổi thưởng đang hoạt động: x1. Đây là danh sách tất cả các mã đổi thưởng Wild West Heroes mới:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã đổi thưởng được công bố vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Đổi mã này và nhận 100K tiền mặt và x4 Earthworm Lure mà bạn có thể sử dụng để câu cá.

Cho đến nay đây / đây là những mã đổi quà duy nhất mà chúng tôi phát hiện được cho đến nay. Nếu bạn biết mã đổi thưởng nào, hãy chia sẻ ở khung bình luận bên dưới.

GiftCode Wild West Heroes: Làm thế nào để đổi?

Để đổi mã đổi thưởng Wild West Heroes, hãy nhấn vào hình đại diện Sherrif / người chơi ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi. Trong tab thông tin, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn bao gồm “mã đổi quà”. Nhấn vào nút “mã đổi quà” và nhập mã.

Nếu mã đổi thưởng đã nhập hợp lệ hoặc đang hoạt động tại thời điểm đổi thưởng, trò chơi sẽ gửi phần thưởng vào hộp thư ngay lập tức. Điều hướng đến màn hình chính và nhấn vào tùy chọn e-mail ở góc dưới bên trái. Trong menu thư -> chạm hệ thống -> phần thưởng mã đổi thưởng -> thu thập.

Nội dung tương tự:

Share 2924 Gift Code Island Exorcism đặc biệt chi Newbie

GiftCode • 30/09/2020

Island Exorcism là một ARPG gacha mới của Gamepub. Đọc về mã phiếu giảm giá Island Exorcism: danh sách tất cả các mã phiếu ...

Lộc Đỉnh Ký: Tặng gần 40 mã Code chung tha hồ nhập VIP và KNB

GiftCode • 28/03/2021

Tặng gần 40 mã code Lộc Đỉnh Ký 2019 cho game thủ tha hồ nhập với phần thưởng nhiều điểm VIP và KNB cùng ...

Tặng 844 GiftCode Moonlight Sculptor với Item quý giá

GiftCode • 15/12/2022

Từ các nhà phát triển của MMORPG sandbox giả tưởng cuối cùng, ArcheAge, hãy trải nghiệm light novel nhập vai của The Legendary Moonlight ...

Thánh Linh 3D: Phát tặng Code Free thông qua các Event sôi động

GiftCode • 28/03/2021

Hàng ngàn mã code thánh linh 3D đang chờ các bạn dành lấy từ chương trình sự kiện của chúng tôi với phần thưởng ...