GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/11/2020

Wild West Heroes là một game di động được phát hành bởi GOAT Games. Các giftcode được chia sẻ trên trang FB của trò chơi. Nếu bạn đang ở trên FB, bạn có thể theo dõi trang FB Wild West Heroes và cố gắng theo dõi các bài viết của các admin.

Thông thường, họ phát hành mã mới vào những dịp đặc biệt. Ví dụ: các code được cấp vào sự kiện Lễ tạ ơn. Hoặc, bạn có thể truy cập trang này thường xuyên để cập nhật mã đổi quà mới.

Mã đổi thưởng Wild West Heroes

Tổng hợp code Wild West Heroes

Cập nhật thường xuyên về mã đổi thưởng Wild West Heroes: ngày 29 tháng 11 năm 2020. 6:06 UTC. Tổng số mã được phát hiện: x1. Mã đổi thưởng đang hoạt động: x1. Đây là danh sách tất cả các mã đổi thưởng Wild West Heroes mới:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã đổi thưởng được công bố vào ngày 26 tháng 11 năm 2020. Đổi mã này và nhận 100K tiền mặt và x4 Earthworm Lure mà bạn có thể sử dụng để câu cá.

Cho đến nay đây / đây là những mã đổi quà duy nhất mà chúng tôi phát hiện được cho đến nay. Nếu bạn biết mã đổi thưởng nào, hãy chia sẻ ở khung bình luận bên dưới.

GiftCode Wild West Heroes: Làm thế nào để đổi?

Để đổi mã đổi thưởng Wild West Heroes, hãy nhấn vào hình đại diện Sherrif / người chơi ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi. Trong tab thông tin, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tùy chọn bao gồm “mã đổi quà”. Nhấn vào nút “mã đổi quà” và nhập mã.

Nếu mã đổi thưởng đã nhập hợp lệ hoặc đang hoạt động tại thời điểm đổi thưởng, trò chơi sẽ gửi phần thưởng vào hộp thư ngay lập tức. Điều hướng đến màn hình chính và nhấn vào tùy chọn e-mail ở góc dưới bên trái. Trong menu thư -> chạm hệ thống -> phần thưởng mã đổi thưởng -> thu thập.

Nội dung tương tự:

MoiNhat Tặng 6922 GiftCode MU Archangel độc quyền

GiftCode • 27/05/2021

Dưới đây là hai mã mới nhất của tựa game này mà mình cập nhật được. Nội dung chính Tổng hợp Code MU Archangel ...

Postknight 2 Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.1.3

GiftCode • 22/11/2023

Postknight 2 cung cấp một liều lượng thưởng thức cơ bản thường xuyên cho mọi người mua và NPC. Thuộc tính của hệ thống ...

6252 Giftcode Gaia Odyssey độc quyền ngày hôm nay

GiftCode • 30/09/2020

Bạn đang tìm mã quà tặng Gaia Odyssey? Đọc để biết hướng dẫn đầy đủ về cách nhận và đổi mã quà tặng Gaia ...

Mythic Heroes Mod APK (Kim cương/Đá quý vô hạn) 1.24.0

GiftCode • 27/09/2023

Mythic Heroes quay trong suốt hành trình dừng lại cực kỳ hiệu quả của các anh hùng. Người cụ thể sẽ được điều chế ...