GiftCode - Cập nhật lần cuối 06/10/2020

Code World of Dragon Nest đầy đủ cho anh em trong năm năm 2020 (WOD là dạng viết tắt của tên này). Đây là mã  World of dragon nest có sẵn để đổi. Nếu bạn quan tâm có thể tiếp tục đọc nó. Mã phiếu giảm giá mới nhất hoạt động 100% mà mọi người đều muốn. Bằng cách nào đó ai cũng có thể thu thập được cái này.

giftcode World of Dragon Nest

World of dragon nest là một trò chơi mobile trên nền tảng di động. Có sẵn cho người dùng Android và iOS. Người dùng Android có thể cài đặt ứng dụng trò chơi này từ cửa hàng Google Play . Và người dùng Apple có thể lấy ngay nó từ cửa hàng ứng dụng apple . Hiện có hơn 124 nghìn bài đánh giá của người dùng trên cửa hàng chơi và hơn 10 bài đánh giá có sẵn trên iOS về trò chơi này.

Đăng ký trước hốt Code VIP

Thời gian đăng ký trước: Từ giờ – Game ra mắt chính thức

Hãy kêu gọi đồng đội đăng ký trước ngay bây giờ để có cơ hội mở khóa các vật phẩm miễn phí cùng thú cưỡi độc quyền “Xe Ba Bánh”! Cùng đạt 500 nghìn tài khoản đăng ký trước để nhận được tất cả các phần thưởng miễn phí dưới đây nha!

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Phần thưởng đăng ký trước

  • x50 Bình HP
  • x2 Cuộn Hồi Sinh-Thường
  • x100.000 Vàng
  • x1 Hộp Trang Bị Tiên Phong
  • x1 Thú cưỡi “Xe Ba Bánh”

code World of Dragon Nest

Giới thiệu game World of Dragon Nest

Khái niệm chính của trò chơi này – Dragon Nest MMORPG Thế giới mở đầu tiên! một trò chơi kết hợp những câu chuyện gay cấn, điều khiển nhân vật nhanh và linh hoạt. Có rất nhiều tính năng có sẵn trên trò chơi này. Nếu bạn là người chơi thường xuyên thì bạn đã biết điều này. Không có thêm lời nào về trò chơi này, hãy chuyển hướng sang chủ đề chính của chúng ta. Nếu bạn muốn biết chi tiết đầy đủ về trò chơi này. Sau đó, bạn có thể theo dõi trang web trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách khắc phục Chromecast với sự cố rò rỉ bộ nhớ Google TV

Hướng dẫn • 19/05/2022

Google đã phát hành Chromecast cùng với Google TV nhưng có một sai sót mà người dùng có thể tha thứ. Chromecast với Google ...