Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Nếu thế giới Girls’ Frontline bạn sống thì sao? Tất cả chúng ta có thể sử dụng súng? Và nếu trong thế giới đó, mỗi người là một người lính trên chiến trường thì sao? Girls’ Frontline – một trò chơi dễ thương với những cô gái xinh đẹp.

Tải game Girls’ Frontline Tiếng việt

Nhưng ai biết đằng sau những bông hồng đáng yêu đó lại chứa đầy những chiếc gai nhọn. Tất cả bọn họ đều là những chiến binh vô cùng tài năng. Trong một thế giới hỗn loạn của Girls Frontline, bạn có thể có được những cô gái có năng khiếu dưới sự kiểm soát của bạn và tham gia cùng họ trên toàn thế giới không?

Cô gái gợi cảm – Không, hãy cẩn thận

Đây là một trò chơi bài. Khi bạn vào và chơi, bạn sẽ được cấp thẻ nhân vật. Có rất nhiều nhân vật xinh đẹp hơn đang chờ bạn mở khóa, mỗi nhân vật đều có sức mạnh của nó. Tiếp theo, bạn phải xây dựng đội hình và đội hình của mình thông qua các bản sao lớn và nhỏ của trò chơi.

Có một bản đồ khổng lồ mà bạn phải đi qua nhiều nơi trên bản đồ. Ở mọi nơi, bạn phải chiến đấu với các cô gái của mình liên tục để có thể giành chiến thắng và tiếp tục cuộc hành trình. Bạn sẽ phải chứng tỏ mình là một nhà lãnh đạo tự nhiên, sử dụng chiến thuật của bạn và sắp xếp quân đội của bạn để bạn có thể giành chiến thắng. Đó chưa bao giờ là một điều dễ dàng.

Sau khi giành chiến thắng, các cô gái của bạn sẽ đạt được một lượng exp đáng kể, và bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ. Sử dụng phần thưởng bạn kiếm được để nâng cấp các kỹ năng cũng như sức mạnh của các nhân vật trong đội hình của bạn, và các cô gái của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ. Ở cuối con đường có một cái gì đó để làm, tham gia trò chơi và cùng nhau khám phá!

Đặc trưng

Là một game thẻ bài chiến thuật, Gift code Girls’ Frontline có những tính năng khá quen thuộc đối với người chơi. Đầu tiên là cấp độ hệ thống, tăng sao và hiệu ứng kỹ năng cho nhân vật. Đây là một tính năng rất quen thuộc của bất kỳ trò chơi bài nào. Mỗi khi nhân vật vào trận chiến và chiến thắng, nhân vật của bạn sẽ nhận được một lượng EXP nhất định.

Chỉ số sức mạnh cũng sẽ tăng sau khi bạn tăng sao hoặc tăng khả năng của nhân vật. Hệ thống nhân vật có sự phân chia cấp độ; cao nhất là cấp S. Tính năng của bản sao cũng được tập trung vào bản đồ phức tạp mà nhiều mục tiêu phải vượt qua. Mỗi phiên bản có một phong cách chiến đấu khác nhau để giúp người chơi rèn luyện sự linh hoạt khi thành lập đội. Thật dễ dàng để mở nhân vật mới với sức mạnh tuyệt vời, và nó thật tuyệt!

Đồ họa và âm thanh

Cô gái tiền tuyến sẽ yêu chàng trai chai, cũng như cô gái, yêu cái đẹp vì các nhân vật trong game rất ngầu. Mỗi nhân vật có một phong cách khác nhau không thể trộn lẫn, và súng cũng khác nhau đáng kể. Trong trận đấu, nhân vật có hình dạng chibi vô cùng dễ thương, nhưng sức mạnh không đủ tốt.

Ảnh chụp màn hình đẹp, hiệu ứng kỹ năng, hình nền được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với phong cách của trò chơi. Nhà xuất bản cũng phát hành âm thanh. Mỗi nhân vật có một giọng nói riêng, nhạc nền tạo ra sự phấn khích khi bạn tham gia chiến đấu sẽ khiến bạn trải nghiệm một trải nghiệm khó quên.

Tổng hợp

Là một game chiến thuật thẻ anime duyên dáng và hài hước, Girls’ Frontline APK sẽ đón một làn sóng trong lòng người hâm mộ thể loại này. Nếu bạn muốn chứng tỏ mình là một người tính toán chiến thuật và chiến thuật, hãy biết sức mạnh của quân đội của bạn, tại sao không thử Girls Frontline và trải nghiệm nó?

Lưu ý rằng phiên bản tiếng Anh của trò chơi chưa được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật tệp APK ngay khi trò chơi ra mắt, hãy theo dõi chúng tôi.

Nội dung tương tự:

Hack Zombieland: Double Tapper MOD súng Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một ...

Pixel Gun 3D (Hack Đá quý/Mod Vô hạn Tiền) 23.1.3

Trò chơi • 17/03/2023

Nếu bạn không muốn bị hạn chế trong súng và các vật phẩm khác, thì hãy tải Pixel Gun 3D mod đạn không giới ...

Hack War Tortoise 2 (Mod Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 04/10/2021

Một trải nghiệm bắn súng thú vị khi bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến của một số loài động vật trong War Tortoise ...

Tải Dan the Man: Action Platformer 1.11.01 (Mod Không giới hạn Tiền)

Trò chơi • 21/03/2023

Trò chơi platformer đã nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Ngày nay, rất ít trò chơi được làm theo cách này vì nó đã ...