Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Gladiator Glory là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch ở Rome, Ý, đây là đấu trường lớn nhất được xây dựng trong thời kỳ Rome cổ đại. Nó có sức chứa hơn 50 nghìn người và là một trong những tòa nhà có kiến ​​trúc La Mã đẹp nhất còn tồn tại đến ngày nay.

Ở đây có nhiều cảnh đẫm máu, nơi nô lệ và chiến binh chiến đấu với nhau để làm trò tiêu khiển cho hoàng gia. Có phải là dữ dội để nghe? Gladiator Glory sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ La Mã này, và chứng kiến ​​trò giải trí tiêu khiển đẫm máu này.

Câu chuyện

Gladiator Glory lấy bối cảnh thời kỳ đế chế La Mã đang phát triển, xoay quanh những cánh đồng đẫm máu, được gia nhập bởi những nô lệ. Giới quý tộc và địa chủ đã biến những nô lệ mà họ mua thành những chiến binh bất đắc dĩ, tham gia vào các trận chiến sinh tử trên đấu trường, mang lại sự giải trí cho giai cấp thống trị. Các quy tắc của trận chiến được ban hành rằng chỉ có một người sống sót và họ sẽ được thả ra.

Bạn vô tình trở thành một phần của bối cảnh giải trí đẫm máu này; bạn nuôi hy vọng thoát khỏi chế độ nô lệ và tiêu diệt kẻ đã đưa bạn đến thế giới địa ngục này. Điều duy nhất bạn có là sự thù hận với thanh kiếm dính máu. Bạn có thể tồn tại và thực hiện các mục tiêu trả thù của bạn?

Thưởng thức các trận chiến La Mã cổ đại thú vị trên đấu trường Coliseum

Như đã giới thiệu, bạn sẽ trở thành một chiến binh, trong quá trình thoát khỏi chế độ nô lệ. Bạn sẽ phải chiến đấu với hàng trăm đấu sĩ ác khác để hoàn thành mục tiêu của mình.

Hệ thống nhiệm vụ sẽ dẫn bạn vào sâu trong cốt truyện, đưa bạn đến nhiều vùng đất ở Rome. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, bạn cần nắm vững các kỹ năng để chiến đấu và nâng cấp thiết bị của mình.

Hệ thống cung cấp cho bạn một bảng điều khiển chiến đấu, bao gồm một nút ảo và 2 kỹ năng: tấn công và phòng thủ, tương ứng là biểu tượng thanh kiếm và khiên ở góc phải màn hình.

Hack apk ios Gladiator Glory

Khi bạn chạm vào biểu tượng khiên, nhân vật sẽ đặt khiên để chặn đòn tấn công và nhấp vào biểu tượng thanh kiếm để giải phóng sát thương lên kẻ thù. Mặc dù chỉ có 2 kỹ năng, nhưng khi bạn kết hợp nó với chuyển động linh hoạt, nó sẽ tạo ra những đòn combo khiến đối thủ không thể phản công.

Về nâng cấp trang bị, nhân vật ban đầu sẽ có các thiết bị cơ bản như áo giáp, khiên và vũ khí. Bạn có thể sử dụng phần thưởng từ các trận chiến bạn giành được để nâng cấp trang bị, tăng cường thuộc tính. Chất lượng càng cao, nhân vật của bạn sẽ càng tốt, giúp bạn chiến đấu với kẻ thù trên đấu trường.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn cung cấp hàng trăm loại thiết bị khác từ áo giáp, khiên, vũ khí. Nhiều vật liệu quý hiếm có đặc tính rất cao và bạn có thể mua chúng bằng cách mua trong các cửa hàng. hoặc hoàn thành một loạt các nhiệm vụ khó khăn.

Đồ họa

Gladiator Glory cung cấp cho người chơi một nền đồ họa 3D, với các góc máy ảnh tuyệt vời và hình ảnh sắc nét hơn đáng kể. Môi trường được dàn dựng công phu, thiết kế và cách phối màu khá tinh tế và cẩn thận, mang đến cho người chơi cảm giác được trở lại thời kỳ La Mã.

Bên cạnh đó, việc xử lý các chuyển động vật lý cũng rất tuyệt vời, mang lại trải nghiệm mượt mà. Hiệu ứng đẫm máu cũng được bao gồm, kết hợp với nhạc nền và âm thanh của vụ va chạm, tạo cảm giác không chân thực.

Nhìn chung, Gladiator Glory là một game nhập vai xuất sắc, trong cả ba khía cạnh của trò chơi, cốt truyện và đồ họa. Gladiator Glory hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thời gian giải trí tuyệt vời, đừng bỏ lỡ nó.

Thông tin MOD?

MOD V1

  • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở mod menu nơi bạn có thể kích hoạt các bot ngu ngốc (sử dụng sau khi đào tạo).

MOD V2

Lời khuyên: Tắt kết nối internet trước khi chơi

Nội dung tương tự:

Tải Armed Heist (Mod Kim cương/Hack Tiền và Súng) 2.9.2

Trò chơi • 14/03/2023

Một trò chơi bắn súng diễn ra trong các ngân hàng khi bạn đóng vai một tên cướp trong Armed Heist. Người chơi sẽ ...

Hack Trojan War 2 (Mod Mở khóa Battle Pass/Diamond) 2.1.2

Trò chơi • 09/12/2022

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến huyền thoại với những vị thần quyền năng kết hợp với những chiến lược phong phú, ...

Hack Trials Frontier (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa) 7.9.4

Trò chơi • 29/03/2022

Trong một thời gian dài, Ubisoft Entertainment đã gây được tiếng vang với cộng đồng game với trò chơi Trials Frontier. Sự tiến hóa ...

Hack Police Patrol Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.3

Trò chơi • 30/10/2022

Police Patrol Simulator là game mô phỏng cảnh sát tuần tra được nhiều người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Trong trò chơi ...