Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/09/2022

Glamm’d – Style & Fashion Game là một cuốn tiểu thuyết trực quan được thiết kế đẹp mắt với một công cụ bấm thông thường ở cốt lõi của nó. Các khán giả nữ sẽ thích món đồ chơi ngay từ những phút đầu tiên vì cốt truyện dựa trên sự nghiệp của một tín đồ thời trang trẻ mới bắt đầu con đường “thời trang” của mình. Người dùng sẽ phải hóa trang cho nhân vật chính và tạo phong cách cho các buổi tiệc, đi casting, quay phim và trình diễn thời trang, thoa mỹ phẩm, thử nghiệm với một biển đồ làm đẹp, phụ kiện, kiểu tóc.

Glamm'd

Đối thoại với mọi người

Ngoài ra, bạn sẽ phải tham gia vào các cuộc đối thoại với những người quảng bá, những người chuyên chế tạo, những người bán hàng, những anh chàng và bạn gái, làm quen với những người mới và cố gắng nâng cao đánh giá của bạn trong thế giới thời trang và phong cách. Có rất nhiều nhiệm vụ tương tác, quà tặng hấp dẫn, thành tích và phần thưởng thú vị, vô số mở khóa, giải thưởng dành cho khách hàng thân thiết.

Chi tiêu nguồn tài chính

Bắt đầu, hình thành hình ảnh ban đầu của bạn Glamm’d – Phong cách và thời trang, chi tiêu nguồn tài chính đầu tiên của bạn một cách khôn ngoan cho quần áo, giày dép, đồ gia dụng và mỹ phẩm. Trang bị căn hộ và studio của bạn, chấp nhận lời mời tham dự các bữa tiệc thế tục đầu tiên, gặp gỡ những người quan trọng – diễn viên, nhà sản xuất, nhà thiết kế và nhà thiết kế. Giao tiếp và làm theo lời khuyên của các nhân vật quan trọng trong việc tạo ra hình ảnh mong muốn.

Giành vai diễn trong các bộ phim

Hãy chắc chắn cài đặt mod tiền để nhận được trang phục, giày dép, đồ trang sức, túi xách và nhiều thuộc tính khác. Bước lên bục và vượt qua sự tán thưởng của công chúng, giành được vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình thú vị, nhận lời mời tham gia các buổi hòa nhạc và các bữa tiệc danh giá. Khám phá một biển các địa điểm đô thị khác nhau, hàng trăm món đồ trong tủ quần áo và những món đồ bổ sung đầy phong cách. Tận hưởng nhiều tùy chọn hành động, nhiệm vụ có thể nâng cấp, giải thưởng lớn, điều khiển dễ dàng.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Bloons TD Battles 2 (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.0

Trò chơi • 11/11/2022

Chào mừng bạn đến với Bloons TD Battles 2 MOD, nơi bạn chiến đấu thông qua một loạt các Đấu trường đầy thử thách ...

Tải Caves – Roguelike (MOD Tiền không giới hạn) 0.95.2.41

Trò chơi • 29/08/2022

Người chơi muốn trải nghiệm nhiều game với nhiều thể loại game. Caves – Roguelike là một trong những game có lối chơi độc đáo ...

Idle Pet Paradise Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.4.4

Trò chơi • 16/10/2022

Idle Pet Paradise là một game có nội dung chất liệu tài liệu liên quan đến những con vật cưng dễ thương. Người chơi ...

Tải Park Master (MOD Auto Vẽ chính xác, Vô hạn Tiền/Key)

Trò chơi • 19/07/2022

Từ trước đến nay, hầu như mỗi khi nhắc đến các game liên quan đến xe hơi thì hầu như ai cũng nghĩ ngay ...