Tải Glitch! – Glitch4ndroid 4.0.3 (MOD Premium Mở khóa)

Hiện tại, Glitch! – Glitch4ndroid là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên Google Play. Khả năng của nó là vô tận, nhưng sự sáng tạo của người dùng sẽ làm cho hiệu suất của nó ấn tượng và vượt trội hơn.

Nó không chỉ có các tính năng tuyệt vời, mà việc sử dụng nó cũng rất dễ dàng, hầu như mọi thứ đều có thể được thực hiện chỉ bằng một ngón tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh, thì ứng dụng này có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Tai Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa Free

Đây là một tính năng mà hầu hết tất cả các biên tập viên ảnh phải có. Tính năng này sẽ giúp người dùng nhanh chóng chỉnh sửa các chi tiết đơn giản của hình ảnh, chẳng hạn như cắt, thay đổi kích thước và một số tính năng cơ bản khác.

Nói tóm lại, thông qua tính năng này, người dùng sẽ có được một bức ảnh phù hợp để có thể tiếp tục với các quy trình chỉnh sửa nâng cao hơn. Bên cạnh đó, tính năng này có thể giúp người dùng thay đổi định dạng của hình ảnh hoặc một số chi tiết cơ bản khác để giúp công việc chỉnh sửa nâng cao dễ dàng hơn.

1594421406 650 Tai Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa Free

Tính năng chỉnh sửa nâng cao

Tính năng này bao gồm nhiều phần khác nhau và người dùng sẽ cần một thời gian dài để ghi nhớ mọi thứ. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để nhớ là thực hành và ứng dụng này đã sẵn sàng để giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Bắt đầu với hiệu chỉnh màu cơ bản của nó để giúp hình ảnh của bạn trông đẹp hơn. Có rất nhiều bức ảnh thường được chụp với độ sáng không màu hoặc độ sáng không ổn định làm cho hình ảnh xấu hơn. Tuy nhiên, với khả năng điều chỉnh màu sắc của ứng dụng này, người dùng sẽ không cần quan tâm đến vấn đề đó.

Tai Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa Moi nhat

Khả năng thay đổi màu sắc của ứng dụng được gọi là bộ lọc màu. Có nhiều loại bộ lọc khác nhau để người dùng áp dụng. Mỗi bộ lọc cũng đi kèm với một mô tả giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn dựa trên nhu cầu của họ. Bên cạnh đó, bộ lọc màu sẽ được cập nhật liên tục mỗi tuần để mở rộng sự sáng tạo của người dùng.

Download Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa IOS APK

Các hiệu ứng xu hướng trong năm 2021

Hiệu ứng của hình ảnh chính xác là những gì mà Glitch! Tự hào nhất, nó không chỉ thêm một cái gì đó đơn giản như các trình chỉnh sửa ảnh khác mà còn có thể giúp người dùng tạo ra một phép màu. Điều đầu tiên là các kiểu hiệu ứng có sẵn cho người dùng sử dụng, như Field, Hacker, Wave, v.v …

Tất cả liên quan đến hiệu ứng làm cho hình ảnh bị biến dạng sẽ xuất hiện trong ứng dụng này. Những hiệu ứng này không làm cho bức tranh tồi tệ hơn, và nó được coi là một hình thức nghệ thuật mới của con người.

Ung dung Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa Free

Hơn nữa, thư viện hiệu ứng của Wikipedia Glitch! Rất lớn và luôn khiến người dùng ngạc nhiên vì số lượng của nó. Ngoài ra, mỗi loại hiệu ứng đi kèm với một minh họa để cho thấy sự khác biệt của nó. Miễn là người dùng cần, tất cả các hiệu ứng đã sẵn sàng để sử dụng.

Điều thú vị hơn nữa là những hiệu ứng này có thể được sử dụng cùng nhau và phủ lên nhau để tạo ra một kết quả mới. Nói tóm lại, sự sáng tạo của người dùng đóng một vai trò rất lớn trong việc chỉnh sửa ảnh. Sáng tạo của họ càng cao, càng tốt sau khi hình ảnh được chỉnh sửa.

1594421408 912 Tai Glitch – Glitch4ndroid MOD Premium Mo khoa Moi nhat

Ứng dụng này không chỉ có các tính năng đơn giản như vậy mà khả năng của nó cũng là vô hạn và sẽ luôn cập nhật các tính năng mới cho người dùng. Tải xuống Glitch! bây giờ và bắt đầu khám phá

Thông tin MOD?

  • Các tính năng cao cấp đã được mở khóa;
  • Vô hiệu / Xóa quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.
Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 4.0.3