Tải Glitch Video Effects (MOD chỉnh Ảnh độc đáo, Mở khóa Pro)

Ứng dụng - 15/04/2021

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên thị trường mà người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa video. Nguyên nhân là do mạng xã hội ngày càng phát triển, và mọi người chia sẻ video trên mạng xã hội. Nhưng một khi đã đăng lên mạng xã hội, ai cũng muốn video của mình thật độc đáo để cho người khác xem.

Nếu người dùng muốn có một video độc đáo và khác biệt so với những gì phổ biến, hãy đến với Trình chỉnh sửa video – Hiệu ứng video trục trặc ứng dụng để trải nghiệm. Ứng dụng này, bằng những gì nó có, sẽ mang đến cho người dùng một đoạn video độc đáo để người dùng đăng tải lên mạng xã hội.

Hiệu ứng trục trặc độc đáo

Ở nhiều ứng dụng khác trên thị trường hiện nay, chúng chủ yếu tập trung vào phần bộ lọc để người dùng sử dụng. Nhưng ứng dụng này không như vậy; đội ngũ sáng tạo của ứng dụng đã đầu tư rất nhiều vào hiệu quả và ứng dụng này bị trục trặc.

Glitch là điều mà người dùng thường thấy khi tín hiệu của TV không ổn định hoặc trong một lỗi game, điều thường thấy trong quá khứ. Thông thường, khi xảy ra lỗi này, mọi người sẽ cảm thấy khó chịu, tuy nhiên hiện nay loại này đang rất hot trên thị trường. Người dùng có thể sử dụng nhiều hiệu ứng của ứng dụng để sử dụng cho video của mình và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Hàng trăm hiệu ứng trục trặc khác nhau

Hiệu ứng rối mắt này không chỉ là một loại duy nhất mà có rất nhiều hiệu ứng khác nhau mà người dùng có thể sử dụng trong video của họ. Có hàng trăm loại ứng dụng khác nhau mà người dùng có thể sử dụng, chẳng hạn như Retro VHS, Chrome, Shadows, RGB và nhiều thứ khác.

Những thứ này từng thịnh hành, nhưng nó một lần nữa được ứng dụng này hồi sinh cho người dùng xem. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra một video tuyệt vời với những hiệu ứng rối mắt mà ứng dụng mang lại.

Bộ lọc ánh sáng tuyệt vời

Mặc dù ứng dụng này chủ yếu tập trung vào các hiệu ứng trục trặc nhưng điều đó không có nghĩa là bộ lọc của nó không tốt. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các bộ lọc theo phong cách thập niên 80 để người dùng có thể trải nghiệm màu sắc của quá khứ.

Như nhiều người đã biết, hiệu ứng trục trặc là điều chỉ xảy ra trong công nghệ của thế hệ cũ, nhưng ở thời hiện đại không ai thấy điều đó xảy ra nữa. Bộ lọc của nó mang lại màu sắc của quá khứ và phù hợp với hiệu ứng của ứng dụng.

Tạo video từ thư viện hoặc tự ghi lại

Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa các video mà ứng dụng không trực tiếp tạo ra để người dùng có thể thoải mái sử dụng. Người dùng chỉ cần vào ứng dụng là có thể chỉnh sửa video của mình để có được video ưng ý nhất.

Ngoài ra, người dùng có thể trực tiếp sử dụng camera tích hợp của ứng dụng để tạo video theo cách riêng của mình. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian chỉnh sửa video vì người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các hiệu ứng của ứng dụng. Vì vậy khi quay xong video, sản phẩm của người dùng là hoàn hảo nên người dùng không cần chỉnh sửa.

Tải về máy ( V1.1.2 )
Nội dung tương tự:

Tải BanG Dream! Girls Band Party! (Mod Combo dễ dàng) 4.5.0

Ứng dụng • 18/10/2021

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định ...

Tải IRC for Android (Mod miễn phí sử dụng) 2.1.59

Ứng dụng • 12/10/2021

Ngày nay, việc trao đổi tin nhắn đã có các ứng dụng mạng xã hội, ngày càng có nhiều cách để trao đổi, trò ...

Tải nzb360 (MOD Mở khóa PRO) 14.6 miễn phí

Ứng dụng • 14/10/2021

Torrent hiện là cách đặc biệt để người dùng tải rất nhiều nội dung trên thiết bị, và nó khác hoàn toàn với các ...

Tải Equalizer FX Pro (Crack bộ chỉnh âm, Việt hóa Full)

Ứng dụng • 21/04/2021

Music Equalization là một phương pháp giúp cân bằng tần số của từng đoạn âm thanh trong bài hát. Nó cũng có thể thay ...