Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/09/2021

Đã có hai trong số những cuộc chiến tranh lớn nhất trên thế giới từ trước đến nay. Đó là Thế chiến I và II, hai cuộc chiến đã thay đổi thế giới. Có thể vì thời gian đã quá xa nên các tựa game Thế chiến I không còn nhiều trên thị trường, nhưng Thế chiến II lại là nguồn cảm hứng bất tận.

Đã có rất nhiều tựa game nổi tiếng ra đời dựa trên cuộc chiến này, và trong Glory of Generals, rất nhiều trận chiến nhỏ đã diễn ra. Chiến tranh Thái Bình Dương là một trong những cuộc chiến trên biển lớn nhất, với nhiều vận động viên của cả hai bên. Và cuộc chiến trên biển này đã trở thành nguồn cảm hứng để tựa game Glory of Generals: Pacific War tái hiện lại trận chiến kinh hoàng đó.

Glory of Generals

Tìm hiểu lịch sử của Glory of Generals

Lịch sử là thứ mà bọn trẻ không bao giờ thích học; họ không muốn quá nhiều từ; họ thích chơi trò chơi. Thay vì đọc những cuốn sách nặng nề, người chơi có thể vừa chơi game vừa tìm hiểu về lịch sử của trò chơi này. Sự kiện đó được lấy cảm hứng từ cuộc Chiến tranh Thái Bình Dương, diễn ra từ năm 1941 đến năm 1945 và có sự tham gia của nhiều quốc gia.

Khi người chơi đến với game, bạn sẽ biết nhiều điều về cuộc chiến lịch sử kéo dài suốt 4 năm này. Thay vì chỉ đọc hoặc nghe những người lớn tuổi kể về cuộc đại chiến này, giờ đây người chơi có thể tự mình cảm nhận. Những kinh nghiệm này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi và cũng khiến người chơi hiểu thêm về nó. Đừng chỉ đọc nó; tự mình tham gia cuộc chiến để trở thành người chiến thắng.

Glory of Generals

HÃY CHỌN MẶT BẰNG CỦA BẠN VÀ BẮT ĐẦU TRẬN ĐẤU

Trước khi người chơi bắt đầu chơi trò chơi, người chơi phải chọn tham gia vào trận chiến. Người chơi sẽ được lựa chọn phe Trục và phe Liên minh giữa hai phe, hai phe đều có tiềm lực quân sự hùng mạnh để chiến đấu. Nếu người chơi chọn phe Trục, họ sẽ có thể sử dụng các quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, và một số phe phái để chiến đấu.

Nếu người chơi quyết định chọn Alliance, quân đội hùng mạnh của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc chiến; người chơi có thể chọn phe mình thích và chiến thắng với đội quân đó.

Người chơi thậm chí có thể chọn phe Trục để chống lại Liên minh và thay đổi lịch sử để giành chiến thắng. Có nhiều cách để người chơi lựa chọn, theo dõi lịch sử hoặc thay đổi để có trải nghiệm mới hơn.

Glory of Generals

TỔNG HỢP CÓ TRONG CUỘC CHIẾN

Nhiều vị tướng đã ra trận để chiến đấu trong cuộc chiến này, và mỗi người đều có tài năng của họ. Trò chơi này đã mang đến tất cả 105 vị tướng, và mỗi vị tướng trong số họ có một vị trí riêng biệt.

Có một điều đặc biệt là tất cả những vị tướng này đều đang hoạt động trong tầm kiểm soát của người chơi nên bạn cần sử dụng chúng một cách hợp lý. Người chơi có thể điều khiển chúng bằng cách chiếm một vị trí trong quân đội của chúng để bắt đầu trận chiến. Nhưng trước khi thực hiện điều đó, người chơi cần biết mình có sở trường với quân nào để điều khiển chính xác.

Glory of Generals

Ví dụ, một đội quân xe bọc thép dày đặc với sức mạnh cao và tiền tuyết vững chắc cho cánh tay của bạn chỉ nghe lệnh của Rommelwall để hành động. Hoặc lính thủy đánh bộ, nhánh chính của toàn bộ cuộc chiến, theo lệnh của tướng Nimitz ra trận và chiến đấu.

Dù việc sử dụng tướng khác vẫn sẽ được chấp nhận nhưng những gì họ làm được lại không được người phù hợp đánh giá cao. Vì vậy trước khi người chơi quyết định tướng nào sẽ điều binh khiển tướng nào thì cần tìm hiểu thế mạnh của từng người để sử dụng chính xác. Điều này sẽ làm cho quân đội mạnh hơn nhiều và tỷ lệ chiến thắng cũng sẽ tăng lên.

Glory of Generals

CUNG CẤP CÁC CHIẾN LƯỢC CHÍNH XÁC ĐỂ CHIẾN THẮNG

Trong chiến tranh, điều quan trọng nhất là chiến thuật, và người chơi là người lãnh đạo, cũng là người đưa ra chiến lược. Người chơi sẽ là người điều quân ra trận, chiến đấu; chỉ cần một quyết định sai lầm, người chơi sẽ là người thua cuộc. Vì vậy, người chơi cần phải chạy tất cả chúng để giành chiến thắng cuối cùng.

Khi bị tấn công, người chơi có thể đưa ra nhiều lựa chọn như rút lui để bảo toàn lực lượng. Hoặc người chơi cảm thấy mình có đủ sức mạnh để tiêu diệt kẻ thù thì hãy chiến đấu để giành chiến thắng. Nếu không, người chơi cũng có thể chia quân thành nhiều nhóm để tấn công vào điểm yếu của kẻ địch và tạo ra thế đột biến trong trận chiến này.

Nội dung tương tự:

Tải Swordigo (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.4.5

Trò chơi • 29/01/2023

Đối với những game thủ đã gắn bó lâu năm với làng game, chắc hẳn họ sẽ không ít lần thử chơi qua những ...

Tải Sweet Escapes (MOD làm Bánh kem, Vô hạn Tiền) 8.3.602

Trò chơi • 19/03/2023

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện một số cách chơi rất đặc biệt, đó là trò chơi xếp hình dạng Escapes. Trong ...

Hack Motor World Car Factory (MOD mua sắm Phụ kiện Free)

Trò chơi • 05/05/2021

Nếu bạn là một tín đồ mê xe hơi, tại Motor World Car Factory bạn sẽ tìm thấy một thế giới đầy phiêu lưu với ...

Tải game The Arcana: A Mystic Romance (MOD, APK IOS/Keys) Mới nhất

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi The Arcana: A Mystic Romance mô phỏng có thể được coi là một trong những thể loại đang được đánh giá cao ...