GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Trò chơi 4399en, nhà phát hành Jade Sword và nhiều MMORPG khác, gần đây đã phát hành một tựa game MMORPG mới có tên Goddess MUA trên các cửa hàng ứng dụng di động.

Trò chơi dựa trên hệ thống MMORPG cổ điển với lối chơi nhàn rỗi, nơi người chơi theo dõi các nhiệm vụ của chương chính và xây dựng nhân vật bằng cách trang bị cho họ bộ trang bị cao cấp và bạn đồng hành của Nữ thần.

Nữ thần MUA Đổi mã Mã GIft Mã

Nếu bạn đang tìm kiếm mã quà tặng, thì bạn đang ở đúng trang. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã MUA của Nữ thần mà bạn có thể đổi và nhận các gói quà tặng. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Code Goddess MUA cập nhật hôm nay

Sau đây là danh sách mã quà tặng Nữ thần MUA để đổi quà:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi quà Nữ thần MUA này, người chơi sẽ nhận được x50 vàng thỏi, viên thuốc khuyến mãi x1. Vũ khí thần thánh x2 thúc đẩy đá, tinh chất thú cưng x3 và hướng dẫn sức mạnh linh hồn x2. Mã đổi quà này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 23 tháng 7 năm 2020.

Cách đổi và nhập code Goddess MUA

Để đổi mã, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Đến cấp 59 trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa tùy chọn này. Ở danh sách menu phía trên bên phải, hãy chạm vào tùy chọn Phần thưởng trực tiếp bên cạnh tùy chọn nạp tiền.

Trên giao diện menu thưởng, bạn sẽ thấy một loạt các tab ở phía bên trái; vào phần trao đổi quà tặng khác -> trong tab này, bạn sẽ có thể nhập mã đổi quà để nhận gói quà tặng. Nhập mã và chạm vào nút Đổi quà của Google.

Làm thế nào để có thêm giftcode?

Để biết thêm mã quà tặng Nữ thần MUA, vui lòng theo dõi các điều khiển cộng đồng chính thức của trò chơi; Facebook, Reddit, trang web chính thức của nhà phát triển, nhóm FB, v.v. Hãy theo dõi các bài đăng được xuất bản bởi quản trị viên hoặc mod của các trang cộng đồng này.

Nội dung tương tự:

Code Lords Mobile: Share 5622 giftcode Tân thủ miễn phí từ IGG

GiftCode • 27/03/2021

Phần thưởng giftcode lords gồm nhiều tăng tốc, rss các loại và đá quý rất hữu ích đối với anh em khi mới bắt ...

Tặng 9383 GiftCode Đại Chiến Nhẫn Giả gồm Kim Cương, Vật Phẩm

GiftCode • 29/09/2020

Để giúp các nhẫn giả không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng và ẵm giftcode đại chiến nhẫn giả về trong tay. Hina ...

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: YGame chơi lớn phát hàng tấn Code khi Open

GiftCode • 27/03/2021

Nhận ngay Code thiên hạ ngũ tuyệt với phần thưởng là Tiến Giai Đan - Nữ*10, Bảo Thạch Tinh Hoa*10, Huyễn Nữ Kỹ*10 và ...

Share 3922 Gift Code Wartune Mobile – Epic magic SRPG miễn phí

GiftCode • 29/09/2020

Wartune Mobile – SRPG được xuất bản bởi 7Road, những người tạo ra DDTank Mobile. Trò chơi chơi ở chế độ ngang và có ...