GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Trò chơi 4399en, nhà phát hành Jade Sword và nhiều MMORPG khác, gần đây đã phát hành một tựa game MMORPG mới có tên Goddess MUA trên các cửa hàng ứng dụng di động.

Trò chơi dựa trên hệ thống MMORPG cổ điển với lối chơi nhàn rỗi, nơi người chơi theo dõi các nhiệm vụ của chương chính và xây dựng nhân vật bằng cách trang bị cho họ bộ trang bị cao cấp và bạn đồng hành của Nữ thần.

Nữ thần MUA Đổi mã Mã GIft Mã

Nếu bạn đang tìm kiếm mã quà tặng, thì bạn đang ở đúng trang. Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã MUA của Nữ thần mà bạn có thể đổi và nhận các gói quà tặng. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã quà tặng.

Code Goddess MUA cập nhật hôm nay

Sau đây là danh sách mã quà tặng Nữ thần MUA để đổi quà:

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Với mã đổi quà Nữ thần MUA này, người chơi sẽ nhận được x50 vàng thỏi, viên thuốc khuyến mãi x1. Vũ khí thần thánh x2 thúc đẩy đá, tinh chất thú cưng x3 và hướng dẫn sức mạnh linh hồn x2. Mã đổi quà này đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 23 tháng 7 năm 2020.

Cách đổi và nhập code Goddess MUA

Để đổi mã, bạn cần đạt đến một cấp độ nhất định hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Đến cấp 59 trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa tùy chọn này. Ở danh sách menu phía trên bên phải, hãy chạm vào tùy chọn Phần thưởng trực tiếp bên cạnh tùy chọn nạp tiền.

Trên giao diện menu thưởng, bạn sẽ thấy một loạt các tab ở phía bên trái; vào phần trao đổi quà tặng khác -> trong tab này, bạn sẽ có thể nhập mã đổi quà để nhận gói quà tặng. Nhập mã và chạm vào nút Đổi quà của Google.

Làm thế nào để có thêm giftcode?

Để biết thêm mã quà tặng Nữ thần MUA, vui lòng theo dõi các điều khiển cộng đồng chính thức của trò chơi; Facebook, Reddit, trang web chính thức của nhà phát triển, nhóm FB, v.v. Hãy theo dõi các bài đăng được xuất bản bởi quản trị viên hoặc mod của các trang cộng đồng này.

Nội dung tương tự:

Tặng 667 GiftCode Toy Defenders Roblox đầy đủ nhất

GiftCode • 25/02/2021

Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật thường xuyên và phạm vi bảo hiểm nhanh / đầy đủ về các mã Toy Defenders ...

Nhận GiftCode Lục Địa 2 với nhiều Vật Phẩm cùng Avatar mèo đáng yêu

GiftCode • 28/03/2021

Chia sẻ các mã code Lục Địa 2 các gói quà VIP như 1000 kim cương khóa, thẻ vàng, mgọc phụ ma xanh, đá ...

Tặng 6674 GiftCode Last Ninja: Idle Adventure Full cuộn

GiftCode • 28/05/2021

Mô tả trò chơi Bắt đầu! Tham gia cùng hàng triệu người chơi trong cuộc hành trình kỳ diệu của ninja, và xây dựng ...

877 giftcode Heroes Legacy đầy đủ nhất hiện nay

GiftCode • 29/01/2021

Không lòng vòng nữa mình sẽ cập nhật nhanh nhất các gift codes Heroes Legacy bên dưới đây cho anh em nhé. Nội dung ...