Goddess of Genesis: Hướng dẫn đi Bên Kia Ánh Sao cấp 45 cho team yếu

Hướng dẫn - 17/06/2020

Bài hướng dẫn đặc biệt cho anh em đang vất vả khi không đi được Bên Kia Ánh Sao level 45 vì team quá yếu đuối nhưng sẽ qua được sau nhưng cách của mình nhé.

Sau khi vượt đc ải 40 chúng ta sẽ chạm đc cột mốc kiếm viên Đá Thần SSR đầu tiên. Ải này do anh Thám Tử Holmes trấn giữ nhưng mà “kệ mẹ ảnh”.

Đối với các bạn Newbie khi mà cá nhân vượt đc ải 40 thì team bạn nhìn chung cũng tương đối ổn, có tank có Damege, Etc. Bạn cũng hiểu sơ về đội hình rồi. Hiện tại chỉ có top là đủ mạnh để 1 champ Aoe On Hit đàn creep – mình đi cùng em Merlin lv 41 (turn 1 mém one hit đc – chắc ảnh lên 44 tướng lv 45 thì may ra). Nhất là ở sv mới! Bạn ko thể lúc nào cũng đc kéo.

Vậy phải dùng sức mạnh của đoàn kết và chiến thuật – Rủ bạn bè vào đánh cùng!Và dưới đây là những điều quan trọng.

Goddess of Genesis huong dan di Bên Kia Ánh Sao

Phân chia tướng hợp lý!

Trong team mà ai cũng vác Lucifer vào thì die ngay (không có lửa để thi triển skill đến khi quái đánh thì chết). Bạn mạnh thì mang damge, còn ko thì mang buft/heal và tank. Những con này skill quan trọng của tụi nó không xài lửa. (Như anh posi khiêu khích, cupid bật tăng damge + hồi máu “tự lành”).

Damge bạn yếu thì mang tank (Val, posi cupid, isebela, poco…) Skill hộ trợ là ưu tiên những con heal or Val (tạo khiên nếu trong team có Val rùi thì nếu có bạn để thêm Val bên ngoài nữa). Đã vượt ải 40 tôi tin tank bạn đủ chịu vài lần quái cắn.

Phải là damge Thuần cho mạnh (sát thủ) là tối ưu (Lili và Luci là những lựa chọn tuyệt vời – Đừng mang “Mai cồ” “Gab” <<< damge phụ thuộc hiệu ứng). Hồ Ly rất tốt nếu quái hệ Lửa.

Phải giết 3 con quái đá trước (icon sát thủ) trong 1 turn (nếu ko có cc). Vì chúng nó aoe, xổng ra nó khạc cái team mình chết. Nếu chưa đủ mạnh thì dùng những con có cc “châm biếm” như Poisiden – ép tụi nó đánh anh poi trong lượt 2.

Đội hình siêu yếu nhưng vẫn vượt ánh sao

(Không thể dùng Auto mà phải đánh tay tính toán buft khiên) vẫn vượt ánh sao 45 nhé.

  • Cupid – Heal, buft damge (dư lửa thì quăng cơm vào quái ko thì bật skill 2 là đc rùi) (có Dracula thì thay Cupid)
  • Val – tank đỡ hộ các đòn đánh đơn (thay bằng poco nếu ko có Val) – xài bufr khiên cho damge
  • Posiden – gây CC Khống chế mí con Aoe (nếu damge chính ko clear ở turn 1 đc thì anh Poi này là bắt buộc để “câu giờ”)
  • 4 và 5 là 2 damge.
  • 6,7,8 (sp): Heal/buft theo hệ có thêm Val càng tốt, không thì shakepear, venus vua smile…ai cũng có.

Và kkông xài auto! Để anh poisi khi hết khiêu khích thì buft khiên đúng người, turn 2 chiêu khiêu khích chưa hồi. Đỡ được 1 lần aoe cho 1 damge. Còn 1 damge kia chết nếu ko có Val or Dar. Tank bạn mà ko chịu đc 1 lần Aoe thì khỏi chơi.

huong dan di ben kia anh sao cap 45

Diệt xong mí con quái đá thì auto thui! Có mí em tank (Val Poco) đỡ hộ damge đơn rồi!

Tóm lại

Đội hình yếu nhất cũng phải đạt được điều kiện sau:

Không để damge Aoe giết damge chủ lực. (Giết nó trước nếu damge khoẻ hoặc khống chế nó hoặc buft khiên cho damge mình) => Cái này Quan Trọng nhất.

Tank đủ chịu 3 lần đánh đơn. Heal đủ buft cho tank lại trên 50% máu (đủ nội tại đỡ hộ – riêng tank Gwain chỉ cần 20%). Damge đủ kill quái AOE trong 2 lần đánh (sang lần 3 éo có ai đỡ hộ hay buft khiên/gây cc dùm được đâu).

Nguồn: Mai Tuấn

Nội dung tương tự:

Dragon Battle Codes 13.02 (MOD Unlocked Dragon/Unlimited Money)

Hướng dẫn • 22/11/2021

And all by the cell game leisure enterprise, dragons are moreover a topic that is pretty popularly exploited by game builders. Dragon Battle, powered by ...

Fortnite Mobile: Hướng dẫn thiết lập cài đặt và HUD tối ưu nhất

Hướng dẫn • 03/08/2020

Nếu bạn đang chơi Fortnite Mobile trên iOS hoặc Android, cài đặt và bố cục HUD của bạn đóng một vai trò quan trọng trong ...

Cyberpunk: New Olympus Codes (MOD Money/One Hit) 1.0

Hướng dẫn • 04/12/2021

Cyberpunk: New Olympus  battle is an exquisite stopping role-playing game that is cherished by many people. Not like many alternative battle role-playing games, this game will ...

Hướng dẫn dùng thử Grammarly Premium miễn phí năm 2021?

Hướng dẫn • 17/08/2020

Viết các tác phẩm được chế tác chuyên nghiệp có thể là một công việc tẻ nhạt đối với nhiều cá nhân. Chúng ta ...