Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/06/2022

Gọi Rồng Online được SohaGame phát hành đang được giới game thủ mong chờ nhất. Nay mình xin làm bản Mod cho anh em giúp cày sức mạnh nhanh hơn bao giờ hết. Với các tính năng đầy đủ nhất để hỗ trợ toàn diện cho anh em không có nhiều thời gian cày game, mà không sợ bị thọt.

Gọi Rồng Online

GRO Mod những gì?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ Mod tính năng Auto cày và treo acc xuyên ngày đêm, để những anh em không có thời gian chỉ cần start rồi vứt điện thoại vô một xó nào đó nó sẽ tự đông đánh quái, dùng item (vật phẩm) và xài skill. Nếu chết sẽ tự động hồi sinh hoặc chạy lại map mà bạn đang treo để cày tiếp. Ưu điểm của nó sẽ giúp bạn mạnh lên nhanh chóng, sức mạnh tăng chóng mặt nhưng điện thoại bạn phải đảm bảo đủ lượng PIN để treo, tốt nhất là sắm thêm cái sạc dự phòng vô.

Hack Gọi Rồng Online

Tiếp theo, chúng tôi sẽ Mod Menu Pro gồm các nút tắt dùng nhanh, giúp bạn PVP tối ưu hơn, tạo lợi thế khi PK để chiến thắng người khác dễ dàng, tạo ưu điểm cho bản thân. Cùng với đó, các lệnh chat nhanh cũng sẽ được áp dụng giống với NRO tương ứng với các tính năng trong game.

Ngoài ra, một số tính năng thêm như chạy nhanh (Max speed), Fix Lag, Auto Tàn sát, Ẩn người chơi để Cày dễ hơn cũng sẽ được tính hợp. Cùng với đó các tính năng như chống khóa acc cũng sẽ được cập nhật liên tục để cho anh em thoải mái dùng không sợ ban acc nếu lỡ như NPH có check.

Tạm thời các tính năng chỉ có thế, sẽ phát triển thêm nhiều trong thời gian tới hơn nữa.

Gọi Rồng Online Mod

Tính năng chính của Gọi Rồng Online

Các tính năng bên dưới đây đã được bên phía NPH Soha xác nhận là đúng 100% tạo cảm giác chân thực như trên movie đã khiến mình và bao nhiêu anh em thích thú. Cụ thể như sau:

Game cam kết bám sát nguyên tác. Theo mạch phim 7 viên ngọc rồng từ lúc sơ sinh đến bản Dragon Ball Super mới nhất. Vì thế cốt truyện thoải mái cho anh em khám phá và hóa thân thành những nhân vật mình thích.

Không có level (cấp độ) như những game khác. Thay vào đó bạn sẽ tích luỹ điểm Ki và tăng sức mạnh là chính. Game tập chung vào cày cuốc vì vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian của anh em để đánh quái lên sức mạnh đó.

Không cấp VIP và không nạp đầu. Đây là tin buồn của dân nạp tiền nhưng mình nghĩ là vẫn sẽ có những ưu đại đặc biệt mà chỉ có mất tiền mới có. Vì suy cho cùng game làm ra cũng phải thu về lợi nhuận mà lên không thể cày chay 100% được, như thế lấy kinh phí đâu mà nuôi game :))

Danh hiệu bật tắt tuỳ ý. Điểm này mình khá thích cùng với khả năng biến hình tùy chỉnh, giống hệt movie đây là điểm cộng cho GRO.

Giao dịch tự do. Nghĩa là bạn có thể buôn bán trang bị và vật phẩm cho người khác kiếm tiền. Tin chắc sẽ có rất nhiều con buôn chơi game với mục đích kiếm tiền nhờ chức năng này đây.

Tuỳ chỉnh font chữ thoải mái. Với tất cả font chữ để anh em có tuỳ chỉnh theo sở thích của mỗi người.

Tuỳ chọn đồ hoạ: xa/gần, đẹp, thấp tuỳ theo nhu cầu treo hay cấu hình máy. Nhưng game chỉ có 300MB thôi quá nhẹ hều, tương thích đa nền tảng cho iOS, Android và PC, cũng chỉ là game 2D lên có bật max lên cũng vẫn mượt mà thôi. Mình mong đợi ở một đồ họa 3D thì nó sẽ thật sự là Good Job và nâng cấp xúc chân thực đến tột đỉnh hơn.

GiftCode Gọi Rồng Online

Code Gọi Rồng Online lấy ở đâu?

Các bạn tham gia sự kiện đồng lòng giúp kênh Tiktok & Youtube đạt 10.000 SUB để lấy mã code này đây:

Bật mí: Tiktok & Youtube sẽ là nơi cập nhật các thông tin mới nhất, chính xác nhất về hình ảnh, clip ingame của Gọi Rồng lên anh em chơi thì cứ theo dõi để cập nhật tin tức.

Cách thức tham gia:

Click vào 2 kênh dưới đây và đặt chế độ theo dõi.

Tiktok: https://tiktok.com/@goirongonline_game

Youtube: https://bit.ly/3uqTo1c

Facebook: https://facebook.com/gamegoirong

Group: https://facebook.com/groups/goirongonline

Phần quà giá trị: GiftCode Open Beta dành cho toàn bộ anh em khi TikTok & Youtube đạt 10.000 SUB.

Hiện tại bản Mod này đang được hoàn thiện và sẽ sớm cung cấp tới tất cả anh em nhé. Hãy nhanh chóng tải game gọi rồng online về máy và trải nhiệm cùng chúng tôi nào.

               
Tải về máy ( V0.4.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Block Tech (MOD chế tạo nhanh, Free Mua sắm, Bất tử)

Trò chơi • 02/06/2022

Block Tech là một game MMO cho phép người chơi chế tạo các phương tiện chiến đấu từ các khối một cách tự do. ...

7 Billion Zombies (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.62

Trò chơi • 26/06/2022

7 Billion Zombies dành cho những người chơi muốn lãnh đạo một đội mạnh để chiến đấu trên mọi mặt trận, nhưng nó không ...

Hack Play Together (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.41.0

Trò chơi • 25/06/2022

Ngày nay, hầu hết các trò chơi thông thường là sân chơi lành mạnh và sáng tạo cho mọi lứa tuổi và là cơ ...

Grow Mage Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1.1

Trò chơi • 09/04/2022

Grow Mage là một vùng đất được lót bằng phép thuật lịch sử. Nơi mà mọi người sử dụng chúng quá mức dẫn đến ...