Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Going Balls là một món đồ chơi bão hòa với động lực học và adrenaline sẽ làm hài lòng những người hâm mộ vận động viên chạy và trò chơi arcade. Những người hâm mộ thể loại này được mời điều khiển một quả bóng kim loại ấn tượng và dẫn nó qua một loạt các thử thách trên đường về đích.

Going Balls Mod APK (Mở khóa tất cả Quả bóng) 1.35

Bạn sẽ phải sử dụng cảm biến gia tốc hoặc cần điều khiển, vẫy tay, nghiêng đấu trường, nhảy, nhảy trên các chướng ngại vật và bàn đạp đặc biệt để không rơi xuống vực sâu hoặc va chạm với chướng ngại vật. Người dùng sẽ có thể đầu tư số tiền kiếm được vào nghiên cứu và khám phá, mua nhiều cải tiến cho quả bóng. Có một số chế độ, bao gồm các thử nghiệm đơn lẻ và các sự kiện trực tuyến thú vị từ các tác giả, cũng như nhiều nhiệm vụ của một chiến dịch chơi đơn chính thức.

Going Balls

Bắt đầu hành trình chạy của bạn trong Going Balls và cố gắng vượt qua nhiều thử thách. Tăng tốc về phía trước và di chuyển giữa các hố và ổ gà, lái xe lên đồi, nhảy trên các hòn đảo, làm quen với vật lý và các sắc thái điều khiển. Sử dụng các kỹ năng đặc biệt của quả bóng, bao gồm tăng tốc, nhảy, không trọng lượng và một số kỹ năng khác.

Mua hàng và nâng cấp, khám phá các linh khí và kỹ năng đặc biệt. Nếu bạn không thể vượt qua bài kiểm tra tiếp theo hoặc không có thời gian dài để kiếm thu nhập, hãy sử dụng bản mod mua sắm miễn phí và lấy bất cứ thứ gì bạn muốn. Tham gia vào các giải đấu, chạy đua trước đồng hồ, cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến, giành các cúp và giải thưởng danh giá.

Cài đặt các bản cập nhật thường xuyên và có quyền truy cập vào các thử thách và sự kiện mới, rất thú vị. Cố gắng giành được những bộ da thú vị cho quả bóng của bạn, mở khóa các khả năng độc đáo, hoàn thành các bài hát khó nhất và trở thành một chuyên gia!

               
Tải về máy ( V1.35 )
Nội dung tương tự:

Olympus Idle Legends Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.13

Trò chơi • 25/04/2022

Vùng đất của các vị thần luôn tồn tại những thế lực đen tối trong đó. Sau đó, triều đại tối cao thậm chí ...

Tải Evertale (MOD Hỗ trợ bắt Poke đơn giản, Nhiều tính năng)

Trò chơi • 27/09/2022

Evertale – Thế giới cổ tích là một trong những nơi thú vị nhất mà con người từng biết đến trong suốt cuộc đời. ...

Tải game Ảnh Kiếm 3D Hack Full KNB Mod APK IOS chất lượng

Trò chơi • 29/04/2021

Ảnh Kiếm 3D sử dụng công cụ Unity3D thế hệ tiếp theo để tạo ra một thế giới cổ tích phương Đông đẹp và ...

Hack Sky: Children of the Light (All Map Mở khóa) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Thatgamecompany là một công ty phát triển trò chơi Sky: Children of the Light của Hoa Kỳ vào năm 2006 bởi hai người sáng ...