Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Bước vào Going Deeper!, bạn luôn nhớ rằng một quy tắc khó và nhanh là sản xuất, xây dựng và bảo vệ là những nguyên tắc cơ bản. Bạn sẽ sử dụng nhân sự quản lý tài năng và đưa ra các chiến lược để bảo vệ thuộc địa khỏi sự tấn công và tiếp quản của kẻ thù. Với các trò chơi, chế độ khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm và nhiệm vụ khác nhau dành riêng cho bạn. Xây dựng thuộc địa tỷ lệ thuận với cơ hội sống sót của bạn.

Going Deeper!

SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ KÉP

Thế giới thuộc địa được mô phỏng chân thực trong bối cảnh giả tưởng hoàn hảo, nơi bạn sẽ phải thực hiện song song hai nhiệm vụ. Cụ thể, bên cạnh việc mở rộng và xây dựng thuộc địa nhanh chóng đi vào hoạt động, giúp nó phát triển và thịnh vượng thì sự nghiệp bảo vệ chúng cũng được chú trọng không kém. Các thế lực thù địch đã liên tục theo dõi thế giới này vì sự giàu có của tài nguyên thiên nhiên nổi tiếng khắp thế giới.

Going Deeper!

CHIẾN DỊCH VÀ KHẢO SÁT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Khi lựa chọn Going Deeper, bạn khó có thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt toát ra từ hệ thống chế độ chơi vô cùng đa dạng. Rõ ràng, bạn hiện được cung cấp ba chế độ chơi miễn phí với hệ thống quy tắc riêng.

Đầu tiên, hãy chuyển sang chế độ chiến dịch; đây là nơi bạn được giao phó nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để mang lại chiến thắng cho thuộc địa. Thứ hai là chế độ sinh tồn. Đúng như tên gọi, mục đích duy nhất là duy trì sự sống trong thời gian dài.

Going Deeper!

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG DƯỚI ĐÂY

Thuộc địa này cần bạn khám phá và xây dựng thông qua chế độ cuối cùng rất đáng mong đợi, chế độ hộp cát. Nó cho phép bạn tiến hành tùy biến nơi này thành nơi làm giàu như ý muốn với chiến lược và hệ thống kiến ​​trúc không phải dạng vừa.

Hỗ trợ bạn là những đơn vị chuyên nghiệp sở hữu những nét đặc trưng và cá tính riêng không bao giờ trộn lẫn. Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào, bạn nên nghiên cứu mức độ phù hợp giữa nhu cầu của mình và họ.

Going Deeper!

NGUỒN LỰC GIÁ TRỊ CÓ TRONG TAY BẠN

Đi sâu hơn mang đến cho bạn một thuộc địa phi thường dưới lòng đất. Trò chơi sở hữu tổng cộng 6 lớp nhà rông, trong đó có tầng cao nhất là tầng trệt. Như vậy, có 5 lớp dưới lòng đất, và chúng được liên kết với nhau để có thể di chuyển bằng hệ thống đường hầm độc đáo. Sự thật cho những bạn chưa biết là càng vào sâu, nguồn tài nguyên của mẹ thiên nhiên càng trù phú và nhiều hơn.

Going Deeper!

KHỞI ĐẦU KỸ THUẬT SẼ CÓ LỢI SAU

Tuy nhiên, “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, Going Deeper tạo ra một màn khởi động trước khi chính thức tham gia cuộc phiêu lưu ngầm. Đó là giai đoạn bạn phải tìm và thu thập trang bị cho chuyến thám hiểm sắp tới. Số lượng và chất lượng của chúng dường như đóng vai trò bậc nhất, gây khó khăn hay thuận lợi cho bạn đều phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn trong phần chơi này.

XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI LÀ CẦN THIẾT

Một miếng mồi béo bở như Going Deeper chắc chắn không thể tránh khỏi cặp mắt của kẻ thù, cụ thể là những con quái vật, những con yêu tinh đáng sợ, bất chấp mọi thủ đoạn. Để chống lại, bạn cần bắt đầu xây dựng một đội quân hùng mạnh ngay lập tức. Nó chứa nhiều thành phần nhỏ khác được phân bố khắp nơi xung quanh thuộc địa dưới lòng đất. Bạn có thể tăng sức mạnh chiến đấu của quân đội bằng cách bổ sung thêm vũ khí, tổ chức các buổi huấn luyện thường xuyên.

Tải về máy ( V0.4.5 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...